Zac sẽ trở thành một vị Thần Rừng ở phiên bản 7.11

Tin đăng từ 07.06.2017 đến 05.09.2017 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/VietNam/ket-ban/Zac-se-tro-thanh-mot-vi-Than-Rung-o-phien-ban-711-b4700.html
 
[b]Zac đó thực sự là Vũ Khí Bí Mật và cũng là một trong số những vị tướng mà Liên Minh Huyền Thoại được chỉnh sửa và qua đó thì cũng sẽ buff sức mạnh được cho là gần nhất của Riot.
[/b]
[url=http://vn.13322.com/news/esport/20170524/cach-len-do-sion-di-rung-ba-dao-8532.html]hướng dẫn chơi Sion[/url]

[url=http://vn.13322.com/news/esport/20170607/cach-choi-teemo-cach-len-do-teemo-mua-6-9475.html]hướng dẫn chơi Teemo[/url]

[url=http://vn.13322.com/news/esport/20170605/cach-choi-twisted-fate-ga-phap-su-bai-bac-9338.html]cách lên đồ twisted fate[/url]


Ngay khi đã được làm lại ở trong phiên bản Liên Minh Huyền Thoại 7.10 thì cũng đã có nhiều nhận định đã được đưa ra và cho rằng tỷ lệ thắng cũng như tỷ lệ chọn của Zac không có được thực sự quá nhiều ấn tượng. Song nếu nhìn lại thì ở trong những con số được thống kê diễn ra ở tại các giải đấu được diễn ra một cách chuyên nghiệp thì qua đó Zac thực sự là con quái vật trong rừng và đến những đội tuyển chuyên nghiệp hàng đầu thì cũng đã phải dè chừng.

Vậy điều gì thì cũng đã khiến cho Zac bỗng chốc từ ở trong một champ bị ghẻ lạnh và qua đó thì ở trong các trận đấu được diễn ra pub lại “bá đạo” như vậy? Hãy cùng  điểm qua ở trong những bộ kỹ năng mới cùng với đó là ở trong lối chơi thiên biến vạn họa của Zac  được diễn ra ở trong mùa 7 này nhé.

Kỹ năng:

- Q: sẽ được làm lại với việc có được hiệu ứng trói chân và cả hất tung. Tỉ lệ máu thì sẽ có ảnh huởng đến sát thương

- R: Làm lại với việc ở trong hiệu ứng hất tung và qua đó thì cũng sẽ đưa mục tiêu đến nơi chỉ định

 E, W: Giữ nguyên và không có gì k thay đổi.

Ưu điểm:

Khả năng có thể trụ rừng cao và thực sự cực kì dễ gank từ nhiều góc diễn ra khác nhau và qua đó thì cũng sẽ có được thực sự nhiều hiệu ứng khống chế. Khả năng chống chịu sẽ được diễn biến ra một cách tự nhiên ở mức tốt base health lớn. và qua đó thì Farm rừng tốt vì tổng cộng cũng đã có được ở trong 4 kỹ năng diện rộng. Ra vào giao tranh tốt vì có được ở trong chiêu cuối khi kích hoạt kháng hiệu ứng.

Nhược điểm

- Chiêu cuối nếu như muốn được sử dụng tốt có lẽ phải có hiệu ứng khống chế và qua đó thì việc dồn thêm.

- Dễ bóp chính những người đồng đội khi tóm những tướng hiện được cho là tiên phong vào giữa team (sát thủ, đỡ đòn, đấu sĩ).

- 3/4 là kỹ năng phải có định hướng nên cần có được ở trong khả năng xử lý cao. Phân bào dễ chết ở những cấp độ đầu.

 
Liên Hệ:
4.3Đăng ngày: 07.06.2017 | Hết hạn: 05.09.2017 | Đã xem:51 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 13
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone