game thủ buồn đi vệ sinh trong lúc chọn tướng có thể "gi

Tin đăng từ 14.11.2017 đến 12.02.2018 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/VietNam/ket-ban/game-thu-buon-di-ve-sinh-trong-luc-chon-tuong-co-the-gi-c5dcc.html
Bạn hoàn toàn có thể để nhanh chóng được nhanh chóng và qua đó thì cũng đã chuyển slot chọn của mình về để qua đó đã được diễn ra cuối cùng.


cách lên đồ Shaco

cách chơi Skarner

cách chơi SyndraNhững tính năng mới đã và đang thực sự hay cải thiện giành cho các tính năng cũ và qua đó thì cũng chính đó là thứ mà rất nhiều người chơi quan tâm. Bởi vậy thế nên có rất nhiều những ý kiến đã và đang được diễn ra ở trong đó chính là việc chia sẻ thì cũng chính đó là việc cũng như góp ý rất thú vị từ cộng đồng tới các thiết kế viên của Riot về ở trong đó chính là Liên Minh Huyền Thoại.

Mới đây trên diễn đàn Reddit và qua đó thì cũng chính đó là người dùng có tên CallMeBlitzkrieg và qua đó thì cũng đã đề cập tới một tính năng được diễn ra trong giai đoạn chọn tướng. Cụ thể chính là tính năng cho phép để có thể nhanh chóng đưa ra ở trong lượt trao đổi lượt chọn tướng thay vì trao đổi tướng khi kết thúc ở trong đó chính là những lượt chọn tướng như hiện tại.

Thật ra không phải là vấn đề gì lớn lắm bởi có lẽ rằng nhưng tôi nghĩ là tính năng này sẽ nhanh chóng được diễn ra ở trong giải quyết được rất nhiều vấn đề trong giai đoạn chọn tướng ở xếp hạng đơn. Tôi chắc chắn rằng ở đây có rất nhiều người chơi và qua đó thì cũng đã dính phải trường hợp có người đã và đang nhanh chóng được đổi tướng nhưng lại alt + tab ra ngoài và qua đó thì cũng đã quên mất chấp thuận hoặc có thể họ hay bạn không sở hữu được ở trong đó chính là vị tướng mà cả hai muốn chơi cùng với việc đó chính là dẫn đến tình trạng chọn tướng lung tung và rồi kết quả thì đó chính là ở trong đó là một trong những Hệ thống đổi tướng hiện tại khiến cho việc trao đổi này rất bất tiện và qua đó thì cũng chính đó là trừ khi bạn sở hữu tất cả 138 vị tướng.

Với tính năng trao đổi lượt chọn tướng mới này và qua đó thì cũng chính đó là bạn có thể để họ có được ở trong đó là những lượt lựa chọn của mình rồi sau đó bạn sẽ chọn sau đó. Bằng cách này thì qua đó thì cũng chính đó là bạn cũng như đồng đội sẽ không bị stress bởi những lý do vớ vẩn như đó là lag/ afk/ hay bất cứ thứ gì khác hiện lên ở cái cửa sổ trao đổi bé tý ở cuối giai đoạn chọn nữa.

Và dĩ nhiên là ý kiến này đã tới tay các Rioter và qua đó thì cũng chính đó là việc riotBoourns đã có những phản hồi như sau

Thực ra thì chúng tôi đã khám phá nó trong khi làm hệ thống chọn tướng mới và qua đó thì cũng chính đó là tuy nhiên bởi đó là việc chưa có thời gian để điều chỉnh độ phức tạp cũng như chuẩn bị kế hoạch để giới thiệu nó.
Liên Hệ:
4.5Đăng ngày: 14.11.2017 | Hết hạn: 12.02.2018 | Đã xem:33 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 8
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone