Cắt mí Eye Lift tại thẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á tại Đà Nẵng là một đơn vị làm đẹp hàng đầu nhận được đánh giá cao từ giới chuyên gia cũng như những phản hồi tích cực từ phía những khách hàng sau khi trải nghiệm tại đây.
1/ Đà Nẵng cắt mí ở đâu đẹp?
 
Dưới đây là những lý do bạn nên cắt mí tại Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ cắt mí uy tín nhất Đà Nẵng
Thẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng mà bạn lựa chọn thực hiện đã được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép hoạt động.

– Trung tâm thẩm mỹ ứng dụng công nghệ cắt mí mắt hiện đại để đảm bảo kết quả thẩm mỹ đôi mắt của bạn được như ý.

– Đội ngũ bác sĩ thực hiện cắt mí mắt tại Đà Nẵng dày dặn chuyên môn và có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ để đảm bảo sức khỏe và thẩm mỹ đôi mắt đạt được hiệu quả tốt nhất.

– Quy trình thực hiện cắt mí mắt được thực hiện khép kín trong điều kiện vô khuẩn, an toàn tuyệt đối theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế Việt Nam.

– Chế độ bảo hành chuyên nghiệp để chắc chắn rằng mọi quyền lợi của bạn luôn được đảm bảo tốt nhất và bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi có bất cứ vấn đề gì xảy ra.

– Trung tâm thẩm mỹ nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng thực tế và kết quả khách hàng là minh chứng ro nét nhất mà bạn có thể đưa ra những nhận định chính xác nhất về địa chỉ mà bạn sẽ thực hiện.
2/ Công nghệ cắt mí Eye Lift tại Thẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng
» Cắt mí Eye Lift trẻ hóa toàn bộ đôi mắt

– Đối tượng: Phương pháp này phù hợp cho mọi độ tuổi và các trường hợp có các khuyết điểm về mắt như mắt 1 mí, mắt mí lót, nhiều nếp mí, không rõ mí, sụp mí mắt, mỡ mí mắt nhiều, mắt xếch, hai mắt không cân đối… và mí mắt có nhiều mỡ, da thừa.
– Thực hiện: Để loại bỏ triệt để các tình trạng này bác sĩ sẽ thực hiện cắt một đường mảnh, chính xác trên mí mắt theo đường đo vẽ đã được xác định trước, đồng thời, kết hợp sử dụng phương pháp nội soi loại bỏ triệt để các mô mỡ, da thừa trên mí mắt. Sau đó, dùng chỉ thẩm mỹ tự tiêu nhập khẩu số 1 Hàn Quốc để nâng cơ mi, sụn mi và cố định vùng da mí mắt bằng những đường khâu khéo léo, tỉ mỉ để tạo lại đường nếp mí rõ nếp, chuẩn tỷ lệ sao cho cân đối hài hòa với cấu trúc hộp mắt cũng như tổng thể khuôn mặt.
Nguồn: https://catmihanquoc.vn/tin-tuc-cat-mi/da-nang-cat-mi-mat-o-dau-dep-dia-chi-an-toan-cho-mat-dep-hoan-hao/
Liên Hệ:
4.3Đăng ngày: 04.08.2019 | Hết hạn: 02.11.2019 | Đã xem:10 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 3
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone