Nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách

Tin đăng từ 09.08.2019 đến 07.11.2019 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/VietNam/lam-dep/Nang-nguc-tui-giot-nuoc-noi-soi-duong-nach-fa30d.html
Tôi đang có ý định đi phẫu thuật nâng ngực để cải thiện kích cỡ vòng một vốn khiêm tốn của mình. Tôi thấy nhiều chị em hiện nay thường sử dụng phương pháp nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách, nhưng tôi không biết nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách có tốt không? Phương pháp này có ưu điểm đặc biệt gì so với các kỹ thuật khác không? (Ngọc Mai,Thái Bình).

Chào bạn mình có một số thông tin trả lời đến bạn như sau:

Nâng ngực nội soi là phẫu thuật cải thiện kích thước của ngực thông qua dụng cụ nội soi. Camera từ thiết bị nội soi sẽ cho hình ảnh rõ nét nhất bên trong ngực, từ đó bác sỹ có thể xác định khoang đặt túi ngực chuẩn hơn, hạn chế tối đa xâm lấn và thương tổn.

Nâng ngực có thể tiến hành theo nhiều đường mổ như đường rốn, đường quầng vú hay đường nách. Trong đó nâng ngực nội soi đường nách là phương pháp rất thịnh hành nhất hiện nay.

Thực hiện nâng ng đường nách với 1 vết rạch tại nách nhỏ nên hạn chế thương tổn trên da. Nhờ đó nâng ngực nội soi đường nách giúp bạn phục hồi nhanh hơn so với các phương pháp thông thường.

>>>Xem thêm: nâng ngực nội soi giá rẻ

Hơn nữa vùng nách là vùng da khó quan sát nên có thể che dấu sẹo dễ dàng. Chính bởi những ưu điểm nổi trội ở trên mà bạn có thể lựa chọn kỹ thuật nâng ngực nội soi đường nách để có thể có được một vòng ngực quyến rũ như mong muốn.

cần phải cắt qua mô tuyến vú.Phương pháp này đảm bảo an toàn, không làm mất cảm giác đầu ngực hay ảnh hưởng tới việc cho con bú sau này.

Nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách ở đâu tốt?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách là một ca đại phẫu chính vì vậy việc lựa chọn một địa điểm nâng ngực nội soi đường nách ở đâu tốt nhất, là điều mà các bạn nữ hiện đang băn khoăn khá nhiều khi mong muốn làm đẹp vòng một của mình.

Thông thường những ca nâng ngực nội soi đường nách sẽ được thực hiện tại bệnh viện,thẩm mỹ viện có đầy đủ trang thiết bị hiện đại và đạt tiêu chuẩn do bộ y tế cấp phép. Một quy trình phẫu thuật khép kín hiện đại và tối ưu từ khám, xét nghiệm gây mê phẫu thuật đến chăm sóc tái khám sau phẫu thuật.

Tiếp đó lựa chọn bác sỹ phẫu thuật cũng là một trong những yếu tố quan trọng, ngoài việc có con mắt thẩm mỹ bác sỹ đứng mổ phải tỉ mỉ cẩn thận đặc biệt phải có nhiều năm kinh nghiệm với những ca nâng ngực nội soi đường nách.Và Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng là một trong ít các thẩm mỹ viện đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của một địa chỉ thẩm mỹ uy tín chất lượng và nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ.

>>>Tâm sự làm đẹp: nâng ngực nội soi mới nhất
Liên Hệ: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
0911686820
4.4Đăng ngày: 09.08.2019 | Hết hạn: 07.11.2019 | Đã xem:24 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 6
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone