​Niềng răng và những lợi ích không thể phủ nh

Tin đăng từ 09.08.2019 đến 07.11.2019 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/VietNam/lam-dep/Nieng-rang-va-nhung-loi-ich-khong-the-phu-nh-fa538.html
Hiện nay, bằng việc áp dụng các phương pháp niềng răng tiên tiến, hiện đại tại nha khoa. Niềng răng thực sự là một giải pháp nha khoa an toàn, hiệu quả cho các vấn đề răng hô, răng thưa, răng mọc lệch mà không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Niềng răng là gì?

Niềng răng là phương pháp giúp dịch chuyển các răng về vị trí đúng chuẩn trên cung hàm. Tùy vào loại hình niềng răng mà bạn lựa chọn, nha sĩ sẽ gắn các khí cụ chỉnh nha lên mặt trong hoặc mặt ngoài của răng. Với niềng răng trong suốt, các bác sĩ sẽ giúp bạn đeo khay niềng và thay khay niềng mới định kỳ, tương ứng với tiến trình dịch chuyển của răng.

Hiện nay, bằng việc áp dụng các phương pháp niềng răng tiên tiến, hiện đại tại nha khoa. Niềng răng thực sự là một giải pháp nha khoa an toàn, hiệu quả cho các vấn đề răng hô, răng thưa, răng mọc lệch mà không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Niềng răng và những lợi ích không thể phủ nhận

+ Cải thiện chức năng ăn nhai: hầu hết các khuyết điểm của hàm răng đều ảnh hưởng trực tiếp hay gián tiếp đến chức năng ăn nhai, gây khó chịu cho hoạt động ăn uống, sinh hoạt hàng ngày của bạn. Niềng răng giúp bạn khắc phục các khuyết điểm như răng thưa, răng hô, răng mọc lệch, … giúp hàm răng của bạn trở nên hoàn hảo hơn, cải thiện đáng kể chức năng ăn nhai.

+ Giảm các bệnh lý liên quan đến răng miệng: Vi khuẩn sẽ sinh sôi phát triển và gây hại cho răng của bạn mạnh hơn trong trường hợp răng bạn có nhiều khuyết điểm. Sau khi niềng răng, hàm răng trở nên hoàn thiện hơn, ngăn cản vi khuẩn phát triển gây hại cho răng miệng và giúp bạn vệ sinh răng miệng dễ dàng hơn.

+ Làm tăng tính thẩm mỹ cho răng: Niềng răng giúp bạn khắc phục những khuyết điểm và mang lại hàm răng đều, đẹp, giúp bạn tự tin khoe nụ cười tỏa nắng.
 

Những trường hợp nào cần niềng răng

Khi hàm răng của bạn gặp phải một trong các khiếm khuyết sau đây thì bạn nên tiến hành niềng răng:

+ Răng lệch lạc, khấp khểnh: Có rất nhiều nguyên nhân tạo ra tình trạng này như kích thước răng khác nhau, răng mọc dư mọc thừa, do cấu trúc răng….

+ Răng hô, vẩu: Một số trường hợp hô, vẩu phần lớn là do di truyền ảnh hưởng lớn tới cấu trúc khuôn mặt nhưu răng chìa ra ngoài, khiến bạn cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp.

+ Răng móm: Do sự phát triển của xương hàm dưới quá mức, dẫn đến răng hàm dưới mất đi sự hài hòa với răng hàm trên. Gây nên hiện tượng mất thẩm mỹ cho khuôn mặt. Khi người khác nhìn vào như bị móm. Trường hợp này cũng cần được thực hiện biện pháp niềng răng để đưa răng hàm đưới trở về vị trí phù hợp với răng hàm trên.

Nụ cười xinh nâng tầm hạnh phúc” hãy để Nha khoa Duy Hưng mang đến cho bạn nụ cười rạng rỡ mọi lúc mọi nơi với những phương pháp niềng răng tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Gọi ngay 0988 900 902 hoặc đến trực tiếp phòng khám Nha khoa Duy Hưng tại Thái Bình để được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất nhé!
 
Liên Hệ: Nha khoa Duy Hưng
0988900902
4.4Đăng ngày: 09.08.2019 | Hết hạn: 07.11.2019 | Đã xem:20 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 5
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone