Đánh giá HP Chromebook 11

Tin đăng từ 11.01.2019 đến 11.04.2019 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/VietNam/laptop-macbook/Danh-gia-HP-Chromebook-11-e6fe2.html
Chromebook 11 mới của Hewlett-Packard là một chiếc máy tính xách tay, nhưng nó đủ nhẹ và di động để hoạt động tốt ở những nơi bạn thường thích máy tính bảng.
Tôi đang nghĩ rằng xe buýt và máy bay chật chội, khu vực chờ của văn phòng bác sĩ hoặc thậm chí là chiếc ghế bành trong phòng khách của bạn. Chromebook đủ nhỏ để nằm thoải mái trong lòng bạn và dễ dàng mang theo khi bạn cần lấy và đi.

Hạn chế là nó phụ thuộc rất nhiều vào Internet để chạy các dịch vụ khác nhau, vì vậy bạn sẽ cần lên kế hoạch trước nếu bạn muốn viết kiệt tác tuyệt vời đó mà không cần truy cập Wi-Fi. Đó là vì Chromebook không chạy Windows hoặc Mac OS, giống như phần lớn máy tính xách tay. Thay vào đó, nó sử dụng hệ thống Chrome OS của Google, cần kết nối Internet ổn định.

Mặc dù có thể sử dụng các ứng dụng khi ngoại tuyến, Chromebook thực sự được thiết kế để sử dụng trực tuyến. Nhiều ứng dụng không hoạt động hoàn toàn - hoặc hoàn toàn - không có kết nối Internet hoặc chúng cần được cấu hình trong khi bạn vẫn có kết nối để hoạt động ngoại tuyến. Nó không đơn giản như cài đặt một chương trình và mong đợi nó hoạt động mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, Chromebook có ít bộ nhớ trên thiết bị; Google hướng bạn đến dịch vụ lưu trữ trực tuyến của mình, Drive, cho các tài liệu, ảnh, nhạc và phim của bạn.


Chromebook không dành cho các nhà thiết kế đồ họa sử dụng phần mềm tinh vi, chẳng hạn như Photoshop của Adobe hoặc giám đốc điều hành doanh nghiệp, những người phụ thuộc vào các slide PowerPoint của Microsoft. Những cuốn sổ này dành cho những người chủ yếu sử dụng các dịch vụ trực tuyến của Google, bao gồm tìm kiếm, Gmail, Google Docs, Google Maps và các trình phát của Google cho âm nhạc và video. Điều đó bao gồm những học sinh cần một máy tính để làm bài tập về nhà và những thương nhân muốn một cái gì đó nhỏ bên cạnh máy tính tiền.

Vì lý do của Google, nếu bạn đã sử dụng nhiều dịch vụ của mình, tại sao không sử dụng một thiết bị được tối ưu hóa cho nó? Các thiết bị này có thể nhanh bởi vì chúng có được sự tinh tế từ các máy chủ mạnh mẽ được đặt ở nơi khác. Chromebook 11 chỉ mất vài giây để bật nguồn vì Chrome OS không có nhiều thứ để tải trên chính thiết bị.
https://chungtoi.vn/
hp-chromebook-11-khác-biến thể-635.jpg
Máy tính xách tay Chrome OS cũng thực sự rẻ: Chromebook 11 có giá chỉ 279 USD.

Mức giá đó phù hợp với hầu hết các Chromebook khác, bao gồm một mẫu $ 249 của Samsung và một mẫu $ 199 của Acer. Nhưng Chromebook mới có nhiều tính năng cao cấp được lấy cảm hứng từ một mẫu đắt tiền hơn nhiều, Chromebook Pixel 1.299 USD được Google thiết kế và sản xuất thông qua các nhà máy hợp đồng ở châu Á.

Loa của Chromebook mới nằm bên dưới bàn phím, vì vậy âm thanh phát ra từ bạn. Vỏ ngoài của nó là kiểu dáng đẹp và mịn màng. Nó không có vỏ ngoài bằng kim loại của Pixel, nhưng có magiê bên dưới lớp nhựa để giữ cho laptop chắc chắn. Chromebook 11 không có cạnh hoặc góc nhọn - hoặc thậm chí lỗ vít. Cũng không có quạt, giúp thiết bị giữ yên lặng và nhẹ - chỉ 2,3 pound (1 kg).

Trên thực tế, Chromebook 11 không nặng hơn nhiều so với máy tính bảng Surface Pro 2 sắp ra mắt của Microsoft, nặng 2 pound (0,91 kg). Màn hình 11,6 inch (29,46 cm) của Chromebook, được đo theo đường chéo, không lớn hơn nhiều so với màn hình của máy tính bảng kích thước đầy đủ thông thường. Chromebook mới thậm chí sử dụng cùng bộ sạc Micro-USB mà máy tính bảng và điện thoại thông minh không phải của Apple sử dụng. Bạn không còn phải theo dõi bộ sạc nào đi cùng với thiết bị nào hoặc đóng gói bộ sạc bổ sung cho kỳ nghỉ.

Chromebook 11 có thể vượt qua cho một máy tính bảng nếu thực tế là nó không mở ra để lộ bàn phím vật lý. Nó cũng thiếu một màn hình cảm ứng. Bạn di chuyển con trỏ trên màn hình theo cách truyền thống, sử dụng bàn di chuột của máy tính xách tay.

Chromebook mới có camera độ phân giải thấp dành cho hội nghị truyền hình và nó hứa hẹn thời lượng pin lên tới sáu giờ. Cũng có một số đặc quyền: 100 gigabyte dung lượng lưu trữ thông qua Google Drive trong hai năm, thay vì 15 gigabyte tiêu chuẩn và 12 phiên truy cập Wi-Fi miễn phí trên máy bay thông qua Gogo.

hp-chromebook-11-laptop-635.jpg
Có rất nhiều điều thích với Chromebook 11.

Nhưng cũng giống như máy tính bảng, Chromebook không sẵn sàng thay thế máy tính Windows và Mac truyền thống. Ngay cả khi phần lớn cuộc sống của bạn là trực tuyến, sẽ có chương trình không thường xuyên chỉ chạy trên máy Windows hoặc Mac. Chỉnh sửa ảnh là một trong những nhiệm vụ xuất hiện trong tâm trí. Các công cụ chỉnh sửa dựa trên Internet trên Chromebook và các nơi khác không phức tạp như các chương trình độc lập như Photoshop, Picasa Picasa và iPhoto của Apple.

Và mặc dù Chromebook có các ứng dụng để xử lý văn bản và bảng tính, nhưng không có sự thay thế nào cho gói Office của Microsoft. Tôi không thích thực tế là gói Tài liệu của Google không được định cấu hình tự động để hoạt động ngoại tuyến. Và ngay cả sau khi tôi định cấu hình thủ công, việc chuyển đổi giữa sử dụng trực tuyến và ngoại tuyến không được suôn sẻ và thường yêu cầu làm mới trang.

Đó không phải là vấn đề nếu bạn trực tuyến hầu hết thời gian. Thời đại của một thiết bị cho mỗi người, nói riêng cho mỗi hộ gia đình, từ lâu ở Hoa Kỳ, tôi có thể thấy Chromebook 11 là một máy tính thứ cấp tuyệt vời cho nhiều người, đặc biệt là đối với những người có quyền truy cập Wi-Fi.
Liên Hệ:
0379594781
4.4Đăng ngày: 11.01.2019 | Hết hạn: 11.04.2019 | Đã xem:24 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 6
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone