Cách quảng cáo cho phòng khám tư nhân

Tin đăng từ 22.12.2018 đến 22.03.2019 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/VietNam/luat-su/Cach-quang-cao-cho-phong-kham-tu-nhan-e541b.html
Có rất nhiều cách thức để xây dựng một bản kế hoạch Marketing cho phòng khám chi tiết, tuy nhiên điều quan trọng là bạn cần nắm được các bước quan trọng khi lập kế hoạch Marketing cho phòng khám. Trong đó có ba bước chính đó là thiết lập mục tiêu cho kế hoạch Marketing, cách thực thực hiện kế hoạch Marketing cùng với nguồn nhân lực và thời gian thực hiện công việc.

Bước 1 – Thiết lập mục tiêu cho kế hoạch Marketing phòng khám

Bước thiết lập mục tiêu cho kế hoạch Marketing cho phòng khám tư nhân là một trong số các bước quan trọng nhất khi xây dựng một bản kế hoạch Marketing bởi nó mang tính chất định hướng và giúp triển khai các hoạt động Marketing đúng với mục tiêu ban đầu. Khi thiết lập mục tiêu cho kế hoạch Marketing dùng trong các phòng khám thường bao gồm hai mục tiêu chính là mục tiêu tài chính và mục tiêu Marketing.

Khi xây dựng kế hoạch Marketing cho phòng khám thì việc thiết lập mục tiêu cho kế hoạch là cần thiết, trong đó bao gồm mục tiêu về doanh thu, về hiệu quả tiếp cận hay số lượng khách hàng.
– Đối với mục tiêu tài chính thì hiểu một cách đơn giản là khi triển khai hoạt động Marketing thì một tháng doanh thu mang về được bao nhiêu. Đây là điều mà trong bản Marketing cần có và người làm kế hoạch phải tính toán được, nếu không thì kế hoạch của bạn khó mang hiệu quả thực chất. Bởi thước đo lường tốt nhất của hoạt động Marketing đó chính là hiệu quả và doanh số mang lại chính là tiêu chí quan trọng. Đây còn là chìa khóa quan trọng để các phòng khám quyết định có nên triển khai hoạt động Marketing hay không. Lưu ý với mục tiêu tài chính phải cụ thể và phải đo lường được theo tiêu chí SMART.
– Đối với mục tiêu Marketing thì có thể đo lường bằng số lượng khách hàng từ hoạt động Marketing hoặc mức độ quảng bá thương hiệu từ hoạt động Marketing thực hiện. Tất nhiên để tính được số lượng khách hàng từ Marketing hay mức độ gia tăng nhận biết thương hiệu là một điều không đơn giản. Tuy nhiên bạn có thể đưa ra một con số ước lượng bởi muốn có một doanh thu nhất định thì cần một lượng khách hàng phù hợp. Ngoài ra có thể đo lường được bằng lượng tương tác với các kênh Marketing như lượng tiếp cận, lượng thích, lượng chia sẻ hay lượng khách hàng nói đến phòng khám và các dịch vụ của phòng khám.

>>> Xem thêm: https://marketingphuongdong.com/cach-quang-cao-phong-kham-tu-nhan

Bước 2 – Cách thức thực hiện và triển khai kế hoạch Marketing cho phòng phám

Sau khi lên được mục tiêu cho kế hoạch Marketing phòng khám tư nhân, bước quan trọng tiếp theo đó chính là lựa chọn phương thức thực hiện và triển khai. Hiện nay hoạt động Marketing cho các phòng khám có thể chia thành 3 phần cơ bản bao gồm hoạt động Marketing Offline như phát tờ rơi, treo banner quảng cáo, tặng voucher, hoạt động Marketing Online như thiết kế website, chạy quảng cáo Facebook, chạy quảng cáo Google Adwords hay SEO. Và cuối cùng chính là việc chăm sóc khách hàng, bệnh nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ hay tư vấn dịch vụ.

Bước 3 – Xác định nguồn lực và thời gian cho hoạt động Marketing

Đối với bất kỳ bản kế hoạch Marketing nào thì đều cần phải có nguồn lực thực hiện và thời gian cụ thể cho việc triển khai Marketing. Việc xác định nguồn lực tức là số lượng người tham gia hoạt động Marketing cho phòng khám, kế hoạch phân bổ công việc hợp lý dựa trên số lượng nhân lực dự kiến hoặc nhân lực hiện tại của phòng khám. Ngoài ra, còn cần tính toán đến chi phí thực hiện hoạt động Marketing đối với từng giai đoạn hay đầu công việc cụ thể. Đi cùng với đó là thời gian triển khai hoạt động Marketing cùng các công việc cụ thể chia theo từng giai đoạn 3 tháng, 6 tháng hay 1 năm.

Khi xây dựng kế hoạch Marketing cho phòng khám, bạn cần xác định nguồn nhân lực và chi phí thực hiện đi cùng thời gian triển khai hoạt động chia theo từng giai đoạn.
Liên Hệ: NGUYỄN THÚY PHƯƠNG AN
4.2Đăng ngày: 22.12.2018 | Hết hạn: 22.03.2019 | Đã xem:48 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 12
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone