Chữa hẹp bao quy đầu tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Tin đăng từ 08.11.2017 đến 06.02.2018 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/VietNam/luat-su/Chua-hep-bao-quy-dau-tai-phong-kham-da-khoa-Hung-Thinh-c5367.html
Rất nhiều nam giới hiện nay đang gặp phải tình trạng hẹp bao quy đầu, con số này lên tới 70%, hẹp bao quy đầu giải thích như thế nào, nguyên nhân cũng như cách điều trị bệnh này ra sao, cùng itmf hiểu qua bài viết dưới đây với các bác sỹ phòng khám đa khoa Hưng Thịnh để có được những thông tin hữu ích giúp hiểu rõ hơn được tình trạng này nhé.

HẸP BAO QUY ĐẦU LÀ GÌ?

Tình trạng hẹp bao quy đầu là nam giới không thể nào tuột khỏi được quy đầu cậu nhỏ, khi nam giới đến tuổi dạy thì, việc vệ sinh cho cậu nhỏ trở nên khó khăn hơn rất nhiều, điều này ảnh hưởng tới sự phát triển không bình thường.

Để dễ dàng nhận biết được tình trạng hẹp bao quy đầu thì chúng ta dễ dàng quan sát được bằng mắt, nếu bao quy đầu lộ ra 1 phần nhỏ hoặc trùm kín cả quy đầu cậu nhỏ ngay cả lúc cậu nhỏ cương cứng, thì khi đến tuổi dậy thì bao quy đầu cũng không thể nào tụt xuống được. Ngoài ra khi nam giới mắc phải tình trạng hẹp bao quy đầu còn có các biểu hiện khác như là tia nước tiểu bị cong, chia làm nhiều tia, cậu nhỏ không phát triển được bình thường so với lứa tuổi hiện tại của bạn.
 
www.123nhanh.com: Chữa hẹp bao quy đầu tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

HẸP BAO QUY ĐẦU DO NGUYÊN NHÂN NÀO GÂY RA

Do bẩm sinh : 15 % trường hợp bị hẹp bao quy đầu đa phần là do bẩm sinh gây ra, bao quy đầu gắn với quy đầu 1 cách khá tự nhiên để bảo vệ phần quy đầu cũng như lỗ niệu đạo và cậu nhỏ của nam giới. Tới tuổi dậy thì thì bao quy đầu không thể nào tuột xuống được, có thể bọc kín hoặc hở ra 1 phần nhỏ của quy đầu cũng như lỗ niệu đạo.
 
Do những yếu tố khác tác động : Hẹp bao quy đầu do có sự hiện diện của sự seo xơ, sự hình thành này là do viêm nhiễm cũng như tái phát nhiều lần ở những bao quy đầu dạng bình thường, 1 phần là do bao quy đầu quá dài.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh áp dụng với nhiều chữa trị hẹp bao quy đầu khác nhau, nếu dạng nhẹ thì các bác sỹ sẽ tư vấn cho nam giới tự lột ở nhà, trường hợp nặng hơn không thể lột được thì các bác sỹ sẽ tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu.

Tự lột bao quy đầu:
 
Trường hợp hẹp bao quy đầu ở dạng nhẹ thì nam giới có thể dùng tay kéo căng da phần quy đầu từ 2 – 3 lần/ ngày, sau đó tiến hành kéo sang 2 bên cho bao quy đầu dãn rộng ra, trong quá trình tắm giặt hoặc trước đó khi đi ngủ thì đây là thời gian thích hợp để làm chuyện này. 1 trường hợp khác nếu bạn lột được bao quy đầu đó là bôi thuốc vào cậu nhỏ mỗi ngày trước khi ngủ, khi làm điều này sẽ làm cho bao quy đầu dãn rộng ra, sau đó chúng ta hãy dùng tay lột bao quy đầu làm lộ phần niệu đạo cũng như quy đầu của cậu nhỏ, thời gian bôi từ 4 – 6 tuần, bao da sẽ tự nong rộng và lột xuống.
 
Cắt bao quy đầu:
 
Khi mắc phải hẹp bao quy đầu do sẹo xơ gây ra thì chúng ta thường phải dùng tới thủ thuật cắt bao quy đầu, thực hiện thủ thuật này khá nhanh chóng từ 20 – 30 phút là hoàn tất. Với phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ hiện đại này, tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, các bác sỹ dùng các kỹ thuật nong và cắt mới nhất giúp đảm bao cho sự an toàn của nam giới, không lo viêm nhiễm và những biến chứng khác.
 
Nếu bạn còn đang băn khoăn chữa hẹp bao quy đầu ở đâu thì hãy ghé thăm ngay phòng khám Hưng Thịnh - đơn vị chuyên chữa hẹp bao quy đầu ở hà nội nhanh chóng tốt nhất.
 
Liên Hệ: Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh
4.1Đăng ngày: 08.11.2017 | Hết hạn: 06.02.2018 | Đã xem:40 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 10
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone