Nên mua bảo hiểm sức khỏe nào cho bé

Nên mua bảo hiểm nào cho bé là câu hỏi được nhiều cặp vợ chồng đặt ra khi mua bảo hiểm cho con. Hôm nay,mình muốn chia sẻ với các cặp vợ chồng có con nhỏ 2 gói bảo hiểm tốt nhất dành cho bé của bảo hiểm Bảo Việt.
1. Gói bảo hiểm sức khỏe cho bé dưới 1 tuổi
Một điều chắc chắn hay xảy ra đối với bé dưới 1 tuổi là rất hay ốm vặt. Đôi khi chỉ làm cảm cúm thông thường thôi cũng sẽ trở nên nghiêm trọng nếu không chữa trị kịp thời và đúng cách. Mỗi lần bé ốm là y như một khoản tài chính của gia đình bay đi. Nếu không có bảo hiểm thì đây quả là một con số không hề nhỏ chút nào.
Có 1 cách để các cặp vợ chồng nuôi con nhỏ có thể an tâm hơn chính là mua bảo hiểm. Trong đó, gói bảo hiểm Bảo Việt cho bé là tốt nhất. Với phí bảo hiềm phù hợp với thu nhập của các gia đình Việt bé sẽ nhận được sự chăm sóc tốt nhất tại những bệnh viện uy tín nhất cả nước và quốc tế, số tiền bảo hiểm chi trả lên tới hơn 10 tỷ đồng. 
Ưu điểm khi mua bảo hiểm của Bảo Việt là thủ tục hết sức nhanh gọn, có nhân viên tư vấn nhiệt tình. Được hướng dẫn và giải quyết hồ sơ chi trả viện phí của bảo hiểm cũng hết sức nhanh chóng và kịp thời.
Đây chính là sự lựa chọn tốt nhất của các cặp vợ chồng có con dưới 1 tuổi. Giúp bạn an tâm hơn về sức khỏe của con mình.
2. Bảo hiểm Bảo Việt an gia cho bé và gia đình.
Đây là gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện dành cho bé > 1 tuổi tốt nhất. Và điều đặc biệt của gói này là bạn có thể mua cho cả gia đình với chi phí rẻ hơn khi mua 1 gói đơn lẻ. Gói này sẽ giúp bạn an tâm về sức khỏe con cái cũng như vợ và bố mẹ mình hơn. 
Với số tiền mà bảo hiểm chi trả lên tới 450 triệu đồng/ người mà phí tham gia bảo hiểm lại khá thấp thì đây chính là cách bạn bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho gia đình bạn.
Tóm lại, mình khuyên các cặp vợ chồng nuôi con nhỏ nên mua gói đầu tiên khi bé dưới 1 tuổi. Vì đây là khoảng thời gian khá nhạy cảm, bé chưa phát triển đầy đủ hệ miễn dịch, rất dễ mắc bệnh và bệnh rất dễ trở nên nghiêm trọng nếu không được chăm sóc tốt.
Bản thân mình nhận thấy việc mua bảo hiểm sức khỏe cho bé này rất có lợi. Tất nhiên mình sẽ không mong con mình ốm để nhận tiền bảo hiểm. Nhưng nhờ có bảo hiểm mà kinh tế gia đình mình vẫn ổn định sau những đợt ốm của con mà lẽ ra nếu không mua bảo hiểm thì đó thực sự là một khoản chi nằm ngaoif khả năng của gia đình mình.
Hy vọng những chia sẻ của mình sé giúp những cặp vợ chồng nuôi con nhỏ sẽ có những quyết định tốt nhất cho bé nhà mình và cũng là tốt nhất cho gia đình.
Cảm ơn các bạn đã đọc bài!
Liên Hệ: Biện văn Dương
4.4Đăng ngày: 28.11.2018 | Hết hạn: 26.02.2019 | Đã xem:20 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 5
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone