Tuổi 40 có nên đi cắt bao quy đầu hay không ?

Nam giới muốn biết những lý do tại sao nên thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đàu hay không, hãy cùng với các bác sỹ tại phòng khám chuyên khoa Hưng Thịnh giúp bạn giải đáp tất cả tại bài viết dưới đây nào.
 
Tuổi 40 có nên đi cắt bao quy đầu hay không ?

Nam giới thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu là thực sự cần thiết vì khi các bạn bị hẹp bao quy đầu hay dài bao quy đầu, bất cứ ở độ tuổi nào cũng nên thực hiện tiểu phẫu này, vì nó vốn có lợi chứ không gây hại gì cho nam giới cả. Bạn 40 tuổi và chuẩn bị kết hôn thì hãy tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu, đây là 1 việc bạn nên thực hiện và cực kỳ quan trọng trước khi kết hôn. Vì

Nam giới khi bị dài hoặc bị hẹp bao quy đầu thì tốt nhất nên tới những phòng khám để thực hiện tiểu phẫu này nhanh chóng nhé, bất kể nam giới ở độ tuổi nào cũng như vậy cả, ngay cả nam giới bị bao quy đầu bình thường thì tốt nhất cũng nên cắt bao quy đầu vì sẽ giúp ích rất nhiều cho nam giới trong việc thực hiện nhu cầu cá nhân và chuyện ấy. Nam giới ở tuổi 40 nên đi cắt bao quy đầu trước khi kết hôn là điều cực kỳ quan trọng vì sẽ giúp cho nam giới :
 
>> viêm bao quy đầu uống thuốc gì tốt nhất hiện nay.
viêm bao quy đầu có nguy hiểm không ?
cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất hiện tại.

+ Giảm các nguy cơ mắc những bệnh viêm nhiễm ở quy đầu của cậu nhỏ, viêm niệu đạo, tuyến tiền liệt, vệ sinh được dễ dàng bỏ được các cặn bẩn được tích tụ.

+ Giảm tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới  trong khi quan hệ chuyện ấy trở nên hiệu quả, thuận lợi hơn, dễ dàng đạt khoái cảm ở cả nam giới và nữ giới. Giảm những tình trạng xuất tinh sớm trong khi quan hệ chuyện ấy.

​+ Tăng cường nhanh chóng khả năng thụ tinh cũng như phòng chống các căn bệnh vô sinh ở nam giới tốt nhất.

+ Giúp cho cậu nhỏ của nam giới phát triển được 1 cách bình thường nhất và tốt hơn, cũng như tạo được những điều kiện tăng kích thước cho cậu nhỏ được tốt hơn.
 

 
Cắt bao quy đầu có ảnh hưởng tới thẩm mỹ hay không ?
 
Với những phương pháp khoa học kỹ thuật cực kỳ phát triển và tiên tiến hiện nay thì thủ thuật cắt bao quy đầu thực hiện trở nên nhanh và đảm bảo về mặt thẩm mỹ tốt hơn. Tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, chúng tôi thực hiện khá nhanh từ 30 – 40 phút để tiểu phẫu hoàn tất, với những kỹ thuật cắt vô cùng hiện đại và vết chỉ khâu cực kỳ gọn gang và đảm bảo tính thẩm mỹ, không để lại sẹo, …
 
Lưu ý của các bác sỹ khi nam giới thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu thành công
Sau khi cắt bao quy đầu bạn cần chú ý một số vấn đề quan trọng sau để vết thương nhanh lành và không bị nhiễm trùng. Khi cắt bao quy đầu xong, nam giới cần lưu ý những điểm sau để vết thương được nhanh lành, cùng với đó là không bị nhiễm trùng.
 
+Uống thuốc chống viêm và chống phù nề theo chỉ định của bác sĩ Uống thuốc chống viêm, chống phù nề theo các chỉ định của các bác sỹ.
+ Tiến hành vệ sinh, thay băng gạc mỗi ngày.
+ Không gây các kích thích, không xem những bộ phim có tính chất nhạy cảm, gây kích thích chuyện ấy, vì trong thời gian này đang kiêng không nên quan hệ, khi quan hệ sẽ ảnh hưởng tới vết thương khâu chưa được lành.
+ Khi tiểu không nên nhịn, mặc dù khó khăn nhưng hãy cố gắng, vì nếu nhịn sẽ rất dễ dẫn tới tình trạng về bệnh như về thận, tiết niệu, các loại bệnh viêm nhiễm khác.
Liên Hệ: Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh
4.4Đăng ngày: 09.10.2017 | Hết hạn: 07.01.2018 | Đã xem:20 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 5
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone