Xin giấy phép hộ kinh doanh cá thể.

Để hoạt động hợp phát theo quy định thì doanh nghiệp cần có giấy phép đăng ký kinh doanh. Nội dung đăng ký kinh doanh được quy định tài điều 25 luật doanh nghiệp và điều 26 luật quản lý thuế và ghi trên cơ sở những thông tin trong giấy đăng ký doanh nghiệp.
 
Tham khảo thêm :
  1. thành lập công ty tại hà nội
  2. thành lập công ty cổ phần
www.123nhanh.com: Xin giấy phép hộ kinh doanh cá thể.
Dịch vụ xin giấy phép kinh doanh :

Giấy phép kinh doanh là thủ tục đầu tiên khách hang cần thực hiện. Dù kinh doanh loại hình doanh nghiệp nào đi nữa thì cũng cần phải có giấy phép để hợp pháp hóa việc kinh doanh và quản lý của nhà nước một cách tốt nhất.

Do đó khi bắt đầu kế hoạch kinh doanh hãy tìm cho mình một đơn vị tư vấn thành lập công ty chất lượng, uy tín, tốt nhất để hoàn thiện hồ sơ cũng như bổ sung cho quá trình thành lập công ty.

Hồ sơ làm giấy phép kinh doanh cho hộ kinh doanh:

1. Đơn đề nghị cấp giấy phép kinh doanh (theo mẫu).
2. Một bản sao giấy CMND của chủ sở hữu hoặc trường hợp bạn là người duy nhất thành lập hộ kinh doanh. Trong trường hợp hộ kinh doanh của các bạn có nhiều người tham gia thì phải nhất trí và có văn bản chính thức về việc ủy quyền cho 1 cá nhân đứng ra thành lập.
3. Nếu là thuê địa điểm kinh doanh thì khách hàng cần có thêm hợp đồng thuê nhà...;
4. Thời gian xin giấy phép đăng ký kinh doanh là 03 - 05 ngày làm việc.
 
Đối với giấy phép kinh doanh hộ cá thể thì hồ sơ đơn giản, chỉ cần đến ủy ban nhân dân quận, huyện đăng ký. Còn đối với hồ sơ thành lập doanh nghiệp khá phức tạp đòi hỏi khách hàng phải có kinh nghiệm soạn hồ sơ, đáp ứng đầy đủ điều kiện ngành nghề quy định.
Liên Hệ: 0984928782
0984928782tung.trãn9
4.3Đăng ngày: 12.10.2017 | Hết hạn: 10.01.2018 | Đã xem:10 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 3
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone