3 lý do tại sao các mẹ có thể yên tâm khi dùng thuốc uốn

Tin đăng từ 12.09.2019 đến 03.10.2019 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/VietNam/me-be/3-ly-do-tai-sao-cac-me-co-the-yen-tam-khi-dung-thuoc-uon-fdd6d.html
Tại sao các chuyên gia và bác sĩ lại khuyên các chị em và trẻ nhỏ nên sử dụng thuốc uốn Organic BRITISH M  khi đến tiệm làm tóc? Uốn Organic có gì tốt? Hãy tìm hiểu 3 lý do khiến thuốc uốn hữu cơ BRITISH M được lòng của các mẹ khi làm tóc cho con nhỏ nhé!
www.123nhanh.com: 3 lý do tại sao các mẹ có thể yên tâm khi dùng thuốc uốn
An toàn cho sức khỏe
Các thành phần trong thuốc uốn Organic BRITISH M đều đạt tiêu chuẩn hữu cơ từ ECOCERT và được cấp phép an toàn sử dụng trong mỹ phẩm. Các thành phần được chứng nhận Organic tinh khiết 100% bao gồm: hạt phỉ, bí ngô, trà xanh và nước hoa cẩm quỳ. Ngoài ra thuốc uốn BRITISH M còn chứa hàm lượng lớn protein từ đậu nành, tinh dầu hạt nho cùng keratin và collagen thủy phân, bảo vệ tóc và da đầu khỏi hóa chất cùng nhiệt độ từ máy sấy, máy uốn,… Đối với trẻ, những thành phần trong thuốc uốn BRITISH M hoàn toàn lành tính (trừ trường hợp trẻ dị ứng với một số thành phần nhất định từ trước đó như bí ngô, đậu nành, trà xanh,…). Do là sản phẩm Organic nên tỷ lệ hóa chất độc hại hầu như rất ít, không paraben, amoniac,…
www.123nhanh.com: 3 lý do tại sao các mẹ có thể yên tâm khi dùng thuốc uốn
Giữ nếp lâu, bền màu tóc
Sau một thời gian sử dụng thuốc uốn thường, bạn sẽ nhận thấy phần tóc uốn khá khô cứng, chẻ ngọn và đổi màu do bị hư tổn. Nguyên nhân là bởi trong các loại thuốc uốn thường chứa ít dưỡng chất, do vậy không thể bảo vệ cũng như khôi phục ngay hư tổn trong lúc uốn, dẫn đến tình trạng tóc tổn thương lộ rõ sau một thời gian ngắn.
Còn đối với thuốc uốn BRITISH M, lượng dưỡng chất thiên nhiên gấp nhiều lần so với uốn thường, bởi vậy khả năng phục hồi ngay trong khi uốn sẽ giúp tóc khỏe mạnh và chống lại tác động từ nhiệt độ cùng hóa chất. Tóc sau khi uốn xong sẽ căng phồng mềm mại, màu tóc vẫn giữ nguyên bản sau thời gian dài. Trung bình khả năng giữ nếp tóc uốn BRITISH M thường trên 10 tháng, lâu hơn gấp 2-3 lần so với uốn thông thường, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian mỗi lần đưa trẻ đi làm tóc.
www.123nhanh.com: 3 lý do tại sao các mẹ có thể yên tâm khi dùng thuốc uốn
Tiết kiệm chi phí
Thời gian giữ nếp lâu dài cũng là yếu tố giúp bạn tiết kiệm được kha khá khoản chi phí làm đẹp cho trẻ. Thường thì tóc trẻ khá khỏe song lại mảnh, thuốc uốn thường có tác động mạnh hơn so với người lớn, bởi vậy liều lượng thuốc uốn sử dụng cũng ít hơn rất nhiều. Trung bình mỗi cặp thuốc uốn hữu cơ BRITISH M 400g sẽ có thể dùng được 5-6 lần đối với trẻ và 3-4 lần đối với người trưởng thành.
Để an toàn và hiệu quả khi làm tóc cho trẻ, bạn nên dẫn bé đến các salon uy tín có sử dụng thuốc uốn BRITISH M. Bởi đây là sản phẩm cao cấp nhập khẩu Hàn Quốc, và chuyên dành cho các chuyên gia tạo mẫu Hàn Quốc, nên đòi hỏi kỹ thuật tay nghề của thợ cao hơn, chuyên nghiệp hơn. Ngoài ra, nếu bạn tự mua thuốc uốn BRITISH M để đảm bảo an toàn, hãy kiểm tra đầy đủ tem nhãn chống hàng giả của Nhà phân phối độc quyền BRITISH M - LOTUS, mã vạch sản xuất và hướng dẫn sử dụng nhé.
Liên Hệ: BRITISH M Việt Nam
097 689 5335
4.1Đăng ngày: 12.09.2019 | Hết hạn: 03.10.2019 | Đã xem:38 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 10
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone