Các bài thuốc từ củ gai có ích với mẹ bầu

Tin đăng từ 06.12.2018 đến 06.03.2019 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/VietNam/me-be/Cac-bai-thuoc-tu-cu-gai-co-ich-voi-me-bau-e3966.html
Từ xưa đến nay con người đã biết đến tác dụng của củ gai cho bà bầu. Tuy nhiên có nhiều người vẫn chưa biết rõ công dụng của củ gai dưỡng thai. Thông qua bài viết sau bạn sẽ biết các tác dụng của củ gai cho bà bầu.

Có rất nhiều loại sản phẩm từ tự nhiên có công dụng chữa bệnh mà đôi khi chúng ta không quá để ý đến chúng mặc dù người xưa cũng đã biết đến công dụng chữa bệnh rất hiệu quả từ các sản phẩm này. Tuy nhiên những sản phẩm từ tự nhiên như vậy có tác dụng chữa bệnh rất tốt đồng thời có tính an toàn cao hơn cho người sử dụng. Trong đó củ gai là một sản phẩm rất tốt được sử dụng nhiều trong đông y. Củ gai có tác dụng rất tốt với những người đang mang thai, vì vậy bạn hãy khám phá công dụng của củ gai cho bà bầu xem có phù hợp với mình không nhé. 

Giới thiệu về củ gai cho bà bầu
Củ gai là thực chất là phần rễ của cây gai. Có lẽ bạn cũng đã biết củ gai trồng ở đâu. Cây gai thường mọc hoang và được người dân dùng để làm bánh, sợi của cây gai rất bền và chắc nên dùng để làm lưới đánh cá, rễ cây gai có tác dụng chữa bệnh nên dùng làm thuốc chữa bệnh. Cây gai còn được biết tới với tên gọi khác là cây trữ ma nên bạn có thể bắt gặp cái tên này ở một số địa phương, thân cây gai có thể cao lên đến 2m. 
Phần rễ của cây gai rất giống với củ sắn thông thường. Củ gai thường được rửa sạch rồi xắt miếng dùng tươi hoặc phơi khô dùng làm thuốc chữa bệnh trong Đông y và đem lại hiệu quả rất tốt cho người sử dụng.
 
Củ gai có rất nhiều công dụng dành cho người bệnh, trong đó công dụng đặc biệt là có công dụng tốt với phụ nữ đang mang thai.
 
Tác dụng của củ gai cho bà bầu
Nhân dân thường dùng củ gai làm thuốc an thai (có nghĩa là thai hoàn toàn bình thường nhưng bạn vẫn có thể uống củ gai để an thai, những người đang có thai ra huyết và đau bụng càng nên sử dụng củ gai để đảm bảo thai bình thường) hoặc làm thuốc chữa sa dạ con khi đang mang thai.
 
Củ gai là sản phẩm từ thiên nhiên nên hoàn toàn an toàn với sức khỏe con người và không có tác dụng phụ. Bạn có thể chế biến củ gai với một số thực phẩm dinh dưỡng khác như: gà ác, bồ câu… để thay đổi khẩu vị và ăn ngon hơn.
 
Khi bạn có các triệu chứng như: ra huyết, đái đục, đái ra máu, bong nhau thai, tụ dịch màng nuôi, bong màng nuôi,… thì bạn nên sử dụng củ gai để chữa trị các hiện trạng này vì củ gai có tác dụng vô cùng hữu hiệu cho các tình trạng trên. Đặc biệt khi bạn có các dấu hiệu động thai thì củ gai sẽ có tác dụng rất tốt dành cho bạn.
 
Củ gai có tác dụng rất tốt dành cho bà bầu, tuy nhiên bạn phải mua củ gai ở nơi uy tín, chất lượng để có hiệu quả tốt nhất cho thai nhi. Hãy liên hệ Đông Y Thái Phương để được tư vấn về giá củ gai và cách dùng củ gai cho bà bầu cũng như mua được sản phẩm chất lượng nhất nhé.
 
Liên Hệ: Đông Y Thái Phương
0332496789
4.4Đăng ngày: 06.12.2018 | Hết hạn: 06.03.2019 | Đã xem:23 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 6
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone