​ĐÔNG Y HAY TÂY Y TRONG ĐIỀU TRỊ BỆNH TRĨ NỘI

Tin đăng từ 12.07.2018 đến 10.10.2018 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/VietNam/me-be/DONG-Y-HAY-TAY-Y-TRONG-DIEU-TRI-BENH-TRI-NOI-d5ae0.html
ĐÔNG Y HAY TÂY Y TRONG ĐIỀU TRỊ BỆNH TRĨ NỘI
 
Những người bị bệnh trĩ có thể thực hiện một số bài tập thể dục nhẹ nhàng như yoga, đi bộ nhằm tăng cường hiệu quả điều trị.
 
Do đó cây thiên lý có thể được sử dụng để giảm sưng tấy và đau rát hậu môn, giúp vết lở loét nhanh lành lại.
 
Xem thêm về Triệu chứng của bệnh trĩ
 
Để chữa trị bệnh trĩ hiệu quả, các bạn có thể sử dụng một số cách sau đây:
 
Bệnh trĩ là chỉ tình trạng sự gia tăng quá mức của những áp lực lên thành hậu môn khiến các tĩnh mạch hậu môn phình to, hình thành bệnh trĩ.
 
Nguyên tắc của phẫu thuật này là cắt và khâu khoanh niêm mạc, nhằm mục đích giảm lưu lượng máu đến đám rối tĩnh mạch trĩ để thu nhỏ thể tích trĩ và treo được đệm hậu môn vào ống hậu môn.
 
Xem thêm về Thuốc điều trị bệnh trĩ
 
Người ta chỉ điều trị khi trĩ gây những rối loạn ảnh hưởng đến sinh hoạt và năng suất lao động của người bệnh.
 
Do triệu chứng chính thường dẫn bệnh nhân đến khám là chảy máu, sa trĩ và đau là các triệu chứng có thể gặp trong nhiều bệnh khác nên dễ lầm lẫn nếu không đi khám.
 
Sử dụng thuốc Đông y hay Tây y trong điều trị bệnh trĩ nội đều có tác dụng giúp búi trĩ teo lại, chống viêm nhiễm, cầm máu, giảm đau.
 
Lời khuyên của các bác sĩ là ngay khi có những triệu chứng bệnh trĩ nội , bạn nên cải thiện chế độ ăn với nhiều chất xơ, rau xanh, ăn nhiều hoa quả, uống nhiều nước.
 
Chị Hoàng Yến (28 tuổi) - nhân viên văn phòng của một doanh nghiệp điện tử ở Hà Nội cũng bày tỏ sự lo lắng không kém khi đại tiện khó khăn: "Mỗi lúc đi đại tiện là tôi mất đến cả tiếng đồng hồ. Hiện giờ đến ngồi làm mà cũng không được thoải mái nữa, hậu môn sưng và ngứa.
 
Liên Hệ:
4.4Đăng ngày: 12.07.2018 | Hết hạn: 10.10.2018 | Đã xem:21 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 5
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone