​GIẢM SUNG HUYẾT CÁC TĨNH MẠCH Ở VÙNG TRĨ

Tin đăng từ 12.07.2018 đến 10.10.2018 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/VietNam/me-be/GIAM-SUNG-HUYET-CAC-TINH-MACH-O-VUNG-TRI-d5ace.html
GIẢM SUNG HUYẾT CÁC TĨNH MẠCH Ở VÙNG TRĨ
 
Trĩ nội là chỉ những búi trĩ nằm ở phía trên đường lược và chỉ sa xuống khi trĩ nội ở độ 2, độ 3, độ 4. Các búi trĩ hình thành do tĩnh mạch ở ống hậu môn bị căng giãn quá mức, bị phình lên và tạo thành cái đám rối tĩnh mạch hay gọi là búi trĩ.
 
Xem thêm về Cách chữa bệnh trĩ bằng trái bồ kết
 
Nguyên tắc là làm giảm lưu lượng máu đến búi trĩ để thu nhỏ thể tích khối trĩ và treo búi trĩ lên ống hậu môn bằng các mũi khâu tay khâu xếp nếp niêm mạc trên đường lược 2-3 cm.
 
Phẫu thuật này có thể xử lý triệt để búi trĩ nhưng dễ gây ra hẹp hậu môn và rỉ dịch ở hậu môn.
 
Tuy nhiên, thường không giải quyết được triệt để các búi trĩ, sau một thời gian có thể tái phát lại.
 
Xem thêm về Nguyên nhân gây bệnh trĩ
 
Là các loại thuốc chứa hoạt chất rutin (vitamin P),có tác dụng điều hòa tính thẩm thấu và tăng sức bền chắc thành của các tĩnh mạch, do đó làm giảm phù nề, giảm sung huyết các tĩnh mạch ở vùng trĩ, cầm máu đối với trĩ chảy máu, co búi trĩ.
 
Vận động thể lực: nên tập thể dục và chơi các môn thể thao nhẹ nhàng như bơi lội, đi bộ, đá cầu… sẽ giúp các nhu động ruột hoạt động tốt, tiêu hóa tốt và tuần hoàn máu vùng hậu môn tốt, không gây ứ trệ máu làm giảm nguy cơ căng phồng tĩnh mạch hậu môn, phòng ngừa bệnh trĩ.
 
Chính vì vậy, đến với Phòng khám Đa khoa Đại Đông bạn luôn nhận được nụ cười, sự ân cần, nhiệt tâm và hướng dẫn tận tình của đội ngũ nhân viên, tập thể Y Bác sĩ. Cùng với trang thiết bị hiện đại, các Bác sĩ sẽ giúp bệnh nhân cùng gia đình hiểu rõ hơn về nguyên nhân, nguồn gốc bệnh, cách phòng tránh và phương pháp điều trị hiệu quả.
 
Các chuyên gia đầu ngành cho biết, người mắc bệnh trĩ ngoại nếu ở giai đoạn 1 không hỗ trợ điều trị kịp thời và dứt điểm thì bệnh sẽ ngày càng nặng hơn và chuyển sang giai đoạn 2.
 
Liên Hệ:
4.4Đăng ngày: 12.07.2018 | Hết hạn: 10.10.2018 | Đã xem:18 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 5
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone