"Vương quốc ảo" dàn diễn viên long lanh

"Vương quốc Ảo" được chuyển thể từ huyền ảo huyền bí được gọi là "Ảo tưởng" của Guo Jingming. Bộ phim được đặt trong một đại lục với hai vương quốc: Ice and Fire. Ca Ching (Phùng Thiệu Phong) và Anh Khong (Thiên Vũ) là hai con trai của Gang Gang. Trong trận đánh ngai vàng, Ca Sach không chỉ mất Anh trai của anh em Không thích, mà còn mất tình yêu Lê Lạc (Sông Thuần). Kể từ đó, Ca Sach bước vào con đường tìm kiếm người yêu và người thân.

Với vai trò của Ca Sach, Feng Feng đã làm cho các fan nữ phim co trang "ngây ngất" bằng cách tạo ra quá đẹp trai. Ngoài vai trò diễn xuất của mình, anh còn tham gia sản xuất mỹ thuật, nghệ thuật thị giác và viết kịch bản. Không chỉ vậy, nhưng anh cũng thể hiện tài năng khi anh đảm nhiệm vai trò phó giám đốc bộ phim.


Là một trong những câu chuyện thần thoại được mong đợi nhất của năm, "Vương quốc Ảo" gây ấn tượng với hình ảnh, trang phục và hiệu ứng được tạo ra cẩn thận. Bộ phim được đạo diễn bởi Cúc Giác Lương, người đã thành công với "Ngũ Giác Đài", "Huo Yuan", "Trung Yue Fei", "Body Body Assassin" ... Bộ phim là Dan Hennah, người được đề cử cho năm Oscar và giành chiến thắng.

Trong những hình ảnh gần đây đã được quay bởi các nhóm phim "Cam Rung Ung", Yến đã gây ấn tượng với nhiều thiết kế trái ngược nhau. Trong một bức ảnh, cô đã cho thấy vẻ đẹp sắc sảo và sức mạnh của cô với chiếc váy đỏ và mũ. Nhưng trong một bức ảnh khác, nữ diễn viên này khiến mọi người không thoải mái với đôi mắt thương hại và đầy nước mắt.

Về bản chất, Li là một cô gái trông thanh lịch và dịu dàng nhưng trái tim chứa rất nhiều hận thù. Để trả thù cho tất cả những người đã gây ra đau khổ cho anh ta, Li Siddhartha đã không đến từ bất kỳ thủ đoạn và cực kỳ độc ác. Mặc dù bộ phim đã thay đổi so với phiên bản gốc, nhiều fan vẫn hy vọng nhân vật sẽ vẫn có sức mạnh như nhân vật phản diện Dac Ninh Kha mà Yen Yen đã chơi trong "" Bởi vì công việc này được dự kiến ​​sẽ giúp Yen thoát khỏi "chiếc bánh" Một loạt các bộ phim bị ném đá vào năm 2015.

"Lăng mộ nguyên thủy" là một tác phẩm dựa trên tiểu thuyết cùng tên và đã có nhiều thay đổi so với bản gốc để tuân thủ các quy định của cơ quan quản lý. Ngoài Yen Street, bộ phim còn diễn viên Luo, Wu Jian, Wu Liang và Mao Tiểu Bình. Với độ dài 50 tập sẽ được phát sóng trong năm nay.
Liên Hệ:
0902134090huynahuyna
4.3Đăng ngày: 28.08.2017 | Hết hạn: 26.11.2017 | Đã xem:50 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 13
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone