Apink bị đe dọa khủng bố trong đêm

Tin đăng từ 15.06.2017 đến 13.09.2017 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/VietNam/phan-mem-web/Apink-bi-de-doa-khung-bo-trong-dem-b543a.html
Công ty quản lý của nhóm đã kết hợp với bên cảnh sát để có biện pháp bảo vệ các cô gái ngay lập tức sau vụ việc.
Việc Mina (TWICE) bị dọa giết cách đây không lâu chưa kịp lắng xuống thì người hâm mộ càng lo lắng hơn nữa khi có thông tin nhóm Apink cũng gặp tình trạng tương tự.
 
www.123nhanh.com: Apink bị đe dọa khủng bố trong đêm

Một nguồn tin cho biết vào tối ngày 14 tháng 6, một nhóm cảnh sát đã được điều đến công ty giải trí Plan A (Gangnam, Seoul). Nguyên nhân là do cảnh sát nhận được lời đe dọa nguy hại đến tính mạng của Apink từ một kẻ giấu mặt qua điện thoại. Tuy nhiên, thời điểm đó Apink đang tập luyện tổng duyệt tại một địa điểm khác nên cảnh sát lập tức di chuyển đến nơi này để bảo vệ các cô nàng. Khi tin tức này lan truyền rộng rãi thì fan rất lo lắng cho sự an nguy của Apink. Và mới đây, quản lý của nhóm đã cập nhật tình hình để trấn an mọi người.
Xem thêm tin về các Sao Châu Á
 
www.123nhanh.com: Apink bị đe dọa khủng bố trong đêm
"Cảnh sát đã được gửi đến Plan A vào ngày thứ Tư, 14 tháng 6, khoảng 8h30 tối và thông báo cho chúng tôi về vụ khủng bố này. Yêu cầu bảo vệ cho Apink đã được thực hiện ngay lập tức sau đó. Chúng tôi đang hợp tác với cảnh sát để tìm ra và đảm bảo người đứng đằng sau lời đe dọa này bị trừng phạt thích đáng và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để bảo vệ các thành viên của nhóm trong thời gian tới", nhân viên quản lý của Apink viết trên trang cá nhân.
 
www.123nhanh.com: Apink bị đe dọa khủng bố trong đêm

Thực tế, chuyện những thần tượng bị đe dọa hay quấy rối không còn xa lạ trong làng giải trí Kpop. Thế nhưng, mỗi khi có một sự việc bị phanh phui đều làm cho người hâm mộ hết sức lo lắng. Chưa tìm ra được kẻ đứng đằng sau vụ khủng bố thì chắc hẳn cả thần tượng lẫn fan đều không thể yên lòng. Hy vọng Plan A sẽ cử người theo sát Apink trong vài ngày tới để đảm bảo không có gì nguy hiểm xảy ra.

Theo Tinnhanh365.vn
Liên Hệ: tinnhanh365.vn
4.1Đăng ngày: 15.06.2017 | Hết hạn: 13.09.2017 | Đã xem:41 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 10
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone