​Quảng cáo Facebook Ads

Tin đăng từ 17.06.2017 đến 15.09.2017 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/VietNam/phan-mem-web/Quang-cao-Facebook-Ads-b5703.html
Quảng cáo Facebook Ads
 Quảng cáo Facebook Ads là gì? -Facebook Ads là tên dịch vụ quảng cáo Facebook, cho phép hiển thị thông tin quảng cáo của các tổ chức/ cá nhân trên mạng xã hội Facebook. Không giống các dịch vụ quảng cáo thông thường, quảng cáo Facebook được phân phối tự động dựa trên rất nhiều các tiêu chí về giới tính, độ tuổi, khu vực địa lý. -Lợi ích của Quảng cáo Facebook Ads là gì?
1. Hướng tới đúng đối tượng khách hàng tiềm năng
2. Khả năng lan tuyền nhanh chóng
3. Chi phí thấp, linh động - Hiệu quả cao
4. Khả năng kết nối, tương tác với khách hàng
5. Tính linh hoạt cao
 6. Phân phối quảng cáo hợp lý
- 3 quảng cáo facebook được ưa chuộng nhất, bao gồm:
1. Quảng cáo truyền thống trên Facebook – Facebook Ads: 01 hình ảnh, kích thước 100×72 px, tối đa 25 ký tự cho tiêu đề tối đa 25 ký tự và tối đa 90 ký tự cho mô tả.Link trực tiếp về website của khách hàng và chỉ hiển thị bên phải trang Facebook.
2. Quảng cáo Facebook được tài trợ - Sponsored Stories: Khi bạn share, comment, like, post status, photo, video…thì news feed của bạn bè, nếu các hành động này xuất hiện sẽ được xem là một stories. Người dùng có thể Like Fanpage, bình luận và chia sẻ trực tiếp ngay trên mẫu quảng cáo. Còn khi họ nhấp chuột vào thì đích tới sẽ chính là Fanpage. Hình thức quảng cáo này sẽ tiếp cận người dùng theo những tương tác của thành viên Fanpage và bạn bè của họ.
3. Post Engagement hay Promoted Post - Quảng cáo Facebook đề xuất bài đăng:Là dạng quảng cáo Facebook thăng hạng bài đăng và chỉ hiển thị trên News feed dưới dạng một gợi ý cho người dùng. Mẫu quảng cáo bao gồm 1 hình ảnh và đoạn văn bản được lấy tự động từ một bài đăng trên Fanpage. Promoted Post cũng cho phép người dùng trực tiếp like Fanpage, bình luận hay chia sẻ ngay trên mẫu quảng cáo. Để quảng cá và kinh doanh trên Facebook thực sự hiệu quả, doanh nghiệp cần phải lựa chọn hình thức quảng cáo phù hợp với sản phẩm hãy xem thêm tại : https://goo.gl/2wMlA5
 
Liên Hệ: Tầng 4 - Tòa nhà Hanoi Group - 442 Đội Cấn - P.Cống Vị - Q.Ba Đình - Hà Nội
0473036880
4.6Đăng ngày: 17.06.2017 | Hết hạn: 15.09.2017 | Đã xem:36 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 9
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone