Ốp lưng pin sạc dự phòng cho iPhone 7/iPhone 7 Plus chín

Tin đăng từ 11.04.2017 đến 10.07.2017 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/VietNam/phu-kien/Op-lung-pin-sac-du-phong-cho-iPhone-7-iPhone-7-Plus-chin-aefac.html
Ốp lưng pin sạc dự phòng cho iPhone 7/iPhone 7 Plus chính hãng Baseus

Dung Lượng 3500mAh

- Kéo dài thời gian sử dụng iPhone 7/iphone 7+, thuận tiện cho những chuyến du lịch hoặc công tác xa.

- Bốn đèn LED ở phía dưới thông báo cho bạn biết bao nhiêu năng lượng còn lại của pin. Ngoài ra, khi cắm sạc, các đèn LED sẽ giúp bạn cập nhật trạng thái sạc của pin.

Ốp lưng kiêm sạc dự phòng iPhone 7 Plus có phần viền được làm từ cao su dẻo kết hợp với lưng nhựa từ chất liệu Polycabornate. Các phím chức năng như nút nguồn, tăng giảm âm lượng…được làm chính xác tới từng mm.

Cam kết chính hãng Baseus

HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG

- Bấm nút power ( nút tròn gần các đèn led) 1 lần để kiểm tra lượng pin còn qua độ sáng của các đèn led.
- Bấm và giữ nút power 3 - 5 giây để chuyển đổi giữa chế độ sạc và tắt.

1 – Lần đầu tiên: Sử dụng pin hết điện tích có sẵn. Sau đó sạc liên tục trong khoảng 6- 10 tiếng. đối với pin dự phòng có dung lượng khả dụng từ 5000mAh trở xuống,                                    và 10-12 tiếng với pin trên 10000mAh.

2 – Lần sạc thứ 2: Chỉ sạc khi đã dùng cạn kiệt điện tích của lần sạc thứ nhất và sạc liên tục trong khoảng thời gian như lần đầu tiên.
 

3 – Lần sạc thứ 3: Chỉ tiến hành sạc sau khi đã dùng cạn kiệt điện tích của lần sạc thứ 2.Với khoảng thời gian như lần đầu tiên và lần thứ 2.
 

4 – Từ lần thứ 4:  trở đi quý khách sử dụng bình thường với những lưu ý như sau.

Lưu ý:
1 – Không nên để pin cạn kiệt quá lâu dẫn đến hiện tượng mất tích điện hay còn gọi là chết pin. Nếu pin không nhận điện phải thực hiện biện pháp kích pin, như sạc bằng thiết bị sạc có điện áp cao hơn trong 1 thời gian dài.

2 – Sau khoảng 30 lần sạc thì nên để pin cạn kiệt  ít nhất 1 lần sau đó sạc bình thường, như vậy pin sẽ được lầm tươi lại và đạt được thời gian sử dụng tốt nhất.

3 – Khi sạc cho thiết bị nên sử dụng đúng dòng điện ápcho từng dòng thiết bị.Thông thường pin dự phòng có dòng điện áp vào là 5V -1A.

4 –Cách tốt nhất để tránh mất dung lượng khả dụng của pin hay còn gọi là chai pin là sạc điện vào pin từ khoảng 20% đến đầy pin, pin đầy hoàn toàn nghĩa là sau khi pin đạt được 100% và vẫn được sạc thêm từ 30-60 phút tuỳ vào dung lượng của pin.

FAQ

1. Làm thế nào để phân biệt pin tốt ?

_ 1 cục pin tốt ngoài những yếu tố nhất định là sạc không gây nóng máy, sạc tốc độ hợp lý (0.5 - 1A), chúng tôi giới thiệu các bạn cách tính khả năng sạc của pin cũng là yếu tố đặc biệt quan trọng. 1 pin dự phòng KHÔNG ẢO là pin có thể đạt được 70 - 80% dung lượng ghi trên bao bì.

**Lưu ý: Vài trường hợp có thể đạt được 1.5 lần sạc nếu máy bạn hạn chế những chương trình chạy ngầm, hạn chế push mail, facebook messenger,viber, zalo, wachat...

 

2. Vậy đó là lý thuyết còn thực tế thì sao, nếu khi không sạc đầy 100%, tôi được đổi trả hàng?

_ Mọi pin sạc kim ốp lưng iPhone 6/ 6plus đều được bảo hành 1 đổi 1 trong 1 tháng, bảo hành được áp dụng trong trường hợp pin sạc không đầy 100%. Chúng tôi dám cam kết pin sạc đầy 100% vì đã kiểm tra trên thực tế và ghi nhận với 2 lần sạc: lần đầu từ 15 % lên đầy 100%, lượng pin còn lại 2 đèn led, lần tiếp theo từ 20% lên đến 67%. Như vậy với 2 lần sạc, ốp lưng pin dự phòng đạt được tổng cộng gần 150%, đồng nghĩa đạt được 1.5 lần pin.

[pin sac du phong] [op pin sac du phong iphone 7]

[iphone 7] [op lung iphone 7 plus]

[pin du phong gia re] [pin sac du phong]
Liên Hệ: Đào Lê
4.1Đăng ngày: 11.04.2017 | Hết hạn: 10.07.2017 | Đã xem:118 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 30
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone