Địa chỉ Phân phối Tẩu bắt Tóp Cigar - Thương hiệu N-Grun

Tin đăng từ 06.10.2018 đến 04.01.2019 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/VietNam/qua-tang/Dia-chi-Phan-phoi-Tau-bat-Top-Cigar-Thuong-hieu-N-Grun-dbfa7.html
Địa chỉ Phân phối Tẩu bắt Tóp Cigar - Thương hiệu N-Grun
 
Thương hiệu Tẩu hút Cigar N-Grün 
 
Một thương hiệu về Tẩu được Phân phối rất Phổ biến tại Israel. Đây chính là Sự hợp tác Khá thành công Trong 5 năm qua giữa Lão Tu Sỹ với Một Thương nhân Người Israel.
 
 
TẨU BẮT TÓP CIGAR N-Grün thuộc một trong những sản phẩm đang được Xuất khẩu Israel
✈️ Đôi lời giới thiệu về Tẩu Hút Cigar N-Grün
1.Thương hiệu N-Grun do một thương nhân người Israel ghép chữ cái đầu của tên mình với Tên của Thủ tướng đầu tiên của đất nước Israel , Thủ lĩnh lạnh đạo phong trào công cuộc Phục quốc Israel dành thắng lợi trong Chiến tranh Ả Rập-Israel 1948. Ông tên là David - Grun.
2. Về cấu tạo của Tẩu gồm 3 chi tiết gồm
2.1. Phần Cán Ngậm:
Được chế tác Thủ công Từ Sừng Con Trâu đực, việc lựa chọn được những chiếc sừng Trâu đủ tiêu chuẩn là hết sức khó khăn bởi 1 Chiếc sừng đẹp thì khi lấy phần ngọn có kết cấu đặc (phần còn lại bị rỗng-không thể chế tác được). Sau quá trính đánh bóng bằng bột mài đặc biệt làm cho phần Cám ngậm bằng sừng Trâu có độ bóng rất cao và cứng để chống bị trầy xước trong quá trình sử sụng. Việc chế tạo phần cán ngậm bằng sừng là công việc khó khăn nhất của 1 Nghệ nhân bởi độ cứng và khả năng tạo các Khoang chứa khí, tạo hình dáng bên ngoài. Bạn nên biết là 1 chiếc Sừng của con Trâu đực chỉ làm được " Duy nhất" một Cái phần Cán ngậm. Đây cũng chính là một lý do khiến cho Chiếc Tẩu N-Grun có giá khá cao. 
- Bên trong cán Ngậm có 1 Khoang có kết cấu đặc biệt để Cuộn dòng khói thuốc, số lần cuộc sóng theo mô phỏng (bằng phần mền Ansys Flunent) được tính bằng số lần Rít hơi x lực hút x hệ số k (hệ số k sẽ được chia sẻ ở bài viết khác).
2.2. Phần Thân tẩu
- Được chế tác từ Gỗ Lũa Gù hương - Một loại gỗ quý Phong thuỷ, là Loại gỗ quý hiếm nhóm 1. - Phải chọn lựa từ những gốc Gỗ có tuổi thọ nhiều năm thì Gốc mới chắc nịch và có nhiều Vân độc đáo, lạ và đẹp. - Gỗ có mùi hương thơm nhẹ, và có thành tố nhựa chính là dưỡng chất có khả năng chống nứt trong quá trình sử dụng Tẩu bị nóng. 
- Thân tẩu có kết cấu đặc biệt gồm 2 khoang: Một khoang để liên kết với Lõi nhôm và 1 khoang để Liên kết lắp ghép Trụ với Phần cán ngậm (có kết cấu rất phức tạp vừa để ghép chắc chắn vừa tạo ra 1 khoang khí đủ lớn để Tụ dòng khói trước khi Dòng khói cuộn vào khoang riêng của phần Cán ngậm.
3. Phần Nõ Nhôm
- Nõ nhôm không thể chế tác bằng Thủ công như phần Cán ngậm sừng trâu và Thân tẩu Gỗ được mà phải Gia công trên Máy tiện CNC. 
- Phần Lõ nhôm được tính toán thiết kế và chế thử nhiều lần với kết cấu nhiều bậc (có 2 phiên bản: 4 bậc và 5 bậc) để có thể ôm chặt khíp được nhiều cỡ cigar thông dụng nhất hiện nay Ring 42-56. 
- Được gia công trên Máy tiện CNC nên đảm bảo độ chính xác về kích thước, hình dáng gần như tuyệt đối. Bề mặt Lõi nhôm được xử lý Mài Nghiền siêu tinh đảm bảo độ bóng thẩm mỹ rất cao.
* Bao đựng Tẩu được sản xuất Thủ công từ Da bò nhập khẩu Bangladesh

Thông số cơ bản của sản phẩm: 
- Chiều dài 9.5 cm x Rộng 3 cm; Nặng 45gam
- Nõ nhôm dãy Ring 42-46 (Một tẩu hút được tất cả các Ring)
 
LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG                                   
- Chúng tôi nhận chế tác các Tẩu bắt tóp cigar với các Dãy Ring cigar khác nhau theo yêu cầu.
- Khắc tên lên Tẩu theo yêu cầu
- Chế tác tẩu với các Chất liệu, loại Gỗ khác nhau theo yêu cầu
- Mạ vàng 24k cho phần Lõi của Tẩu theo yêu cầu
CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH: 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng
xem thêm tại: http://thegioidaigia.com/tau-thuoc
---------------------------------------------------------------------
www.Thegioidaigia.com ( THẾ GIỚI ĐẠI GIA )
Hoặc alo Lão Tu sỹ : 0912 272 898
 
 
Liên Hệ:
0988 863 507
4.5Đăng ngày: 06.10.2018 | Hết hạn: 04.01.2019 | Đã xem:33 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 8
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone