​Arizona đóng cửa một phòng poker bị cáo buộc phạm pháp

Tin đăng từ 29.10.2018 đến 27.01.2019 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/VietNam/sach-bao-tap-chi/Arizona-dong-cua-mot-phong-poker-bi-cao-buoc-pham-phap-df8fd.html
Arizona đóng cửa một phòng poker bị cáo buộc phạm pháp

Theo tin tức từ trang, các cơ quan chức năng tại tiểu bang Arizona đã tiến hành tập kích vào địa điểm mà họ cho là một phòng đánh bài ăn tiền thật online hoạt động một cách bất hợp pháp tại thị thành của Sierra Vista.

[Kết quả hình ảnh cho site:nhacaionline.com poker]

các quan chức thuộc phòng ban Nghiệp vụ tiểu bang Arizona cho hay cuộc dò la kéo dài trong 9 tháng này đã chấm dứt việc buôn bán poker phạm pháp tại một hạ tầng có tên là The Poker Room Live.

Bốn người đã bị bắt trong cuộc tập kích diễn ra vào hôm thứ năm, và rất nhiều họ đều phải đối mặt sở hữu các cáo buộc.

thông tin từ tờ Associated Press cho biết cuộc tập kích kiểu này lần Trước tiên diễn ra tại Sierra Vista – địa phương nằm ở vị trí 80 dặm về phía đông nam của Tucson.

Tiểu bang Arizona là địa điểm của hàng chục phòng poker do những bộ lạc quản lý, toàn bộ tụ họp ở khu vực Phoenix. Phòng poker lớn nhất được điều chỉnh tại tiểu bang này gồm khoảng 50 bàn tại Talking Stick Resort ở Scottdale. Phòng poker được điều chỉnh gần nhất sở hữu Sierra Vista nằm ở Tucson.

các cuộc đánh úp vào những phòng chơi bài poker chẳng hề là điều gì quá mới mẻ tại tiểu bang Arizona. Khoảng một năm trước, tại đây đã diễn ra một cuộc đột kích vào một vòng đua cao cấp của câu lạc bộ poker khu vực Phoenix – địa điểm đã doanh nghiệp trò chơi tiền mặt đặt cược thấp thường xuyên và những giải đấu cho các thành viên của nó. Khoảng 2 năm trước đó, chính quyền tiểu bang Arizona đã tiến hành đánh úp bảy phòng poker trong vòng khoảng 6 tháng.
Liên Hệ:
4.5Đăng ngày: 29.10.2018 | Hết hạn: 27.01.2019 | Đã xem:32 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 8
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone