Dùng mầm đậu nành Bona để chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp nh

Tin đăng từ 16.08.2019 đến 30.08.2019 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/VietNam/sach-bao-tap-chi/Dung-mam-dau-nanh-Bona-de-cham-soc-suc-khoe--sac-dep-nh-fb173.html
Đừng tưởng cứ mầm đậu nành Bona là được, phân biệt rõ kẻo bị 'hớ'

Mầm đậu nành Bona có tốt không? Tinh chất mầm đậu nành và bột mầm đậu nành (đậu tương) bây giờ được nhiều Các bạn tiêu dùng để bổ sung nội tiết tố nga, thăng bằng nội tiết, gìn giữ nét xuân, dưỡng nhan, giữ sắc và kéo dài tuổi thanh xuân hiệu quả. Bên cạnh đó, hai sản phẩm này lại rất khác nhau. Đây là điều khôn xiết quan trọng mà Các bạn cần biết để dùng cho đúng. Cùng Review mầm đậu nành tìm hiểu thêm mầm đậu nành là gì nhé!

Sự dị biệt về hàm lượng Isoflavon

Theo GS.TS, bác sĩ nhân dân Nguyễn Đức Vy, nguyên Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung Ương, nguyên chủ tịch Hội sản phụ khoa Việt Nam: “Isoflavon hay còn gọi là tinh chất mầm đậu nành là hoạt chất quan trọng nhất trong mầm đậu nành, có tác dụng làm cho đẹp và thăng bằng nội tiết cho phụ nữ”.

tương tự, trong đậu nành thì chỉ có Isoflavon là hoạt chất có tác dụng cân bằng nội tiết tố nữ.

Isoflavon có rộng rãi nhất lúc hạt đậu nành nảy mầm. Các nhà khoa học thường chiết xuất để lấy Isoflavon trong tinh chất mầm đậu nành.
Theo PGS.TS Lưu Thị Hồng, nguyên vụ trưởng Vụ bà mẹ và trẻ thơ Bộ y tế “Sau tuổi 30, Các bạn nên bổ sung khoảng một.000- một.500 mg tinh chất mầm đậu nành mỗi ngày để bù đặp lượng nội tiết tố nữ suy giảm. Nhưng một kg đậu nành chỉ có 1400- 1530mg tinh chất mầm đậu nành. Tương tự mỗi ngày chúng ta phải ăn khoảng một kg đậu nành. Đây chắc là điều khó khả thi”

Hàm lượng Isoflavon trong tinh chất mầm đậu nành và bột mầm đậu nành có tỉ lệ khác hẳn nhau, cũng giống như trường hợp vitamin C trong quả chanh. Một viên Vitamin C được chiết tách tương đương với hàm lượng C trong 5 quả chanh. Như vậy, bạn phải ăn 5 quả chanh mới đủ hàm lượng như uống 1 viên C.

Nhưng điều bất một thể là lúc ăn 5 quả chanh, cơ thể bạn còn phải “gánh” thêm phổ thông chất khác trong quả chanh như: Axit citric, Axit ascorbic, Oxalate… các chất này có thể gây tác dụng phụ, ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe.

như vậy tương tự, để có đủ hàm lượng 1.500 mg tinh chất mầm đậu nành đáp ứng nhu cầu bổ sung nội tiết tố nữ/ngày (theo lời khuyên của những bác sĩ), bạn cần phải uống đến 100.000 mg (tương đương 1kg ) bột mầm đậu nành/ngày.

Sự khác biệt về công nghệ bào chế

Tinh chất mầm đậu nành thường được được bào chế trong các nhà máy đương đại đạt tiêu chuẩn GMP-WHO với sự kiểm duyệt của hàng loạt những tiêu chuẩn khó tính của nhà máy phân phối dược phẩm như: GMP-WHO, GLP, GSP, GDP, ISO 9001:2000, ISO 14000:2004, HACCP, SA 8000, TQM… sử dụng hệ thống thiết bị hiện đại để chiết tách và khiến giàu Isoflavon, sau ấy được bào chế thành viên nang dễ dàng khi sử dụng.

Xem thêm tại: https://tamsugiadinh.com.vn/
Liên Hệ: Trần Văn Hi
4.5Đăng ngày: 16.08.2019 | Hết hạn: 30.08.2019 | Đã xem:26 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 7
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone