Kinh nghiệm chơi tiền ảo để bị tránh bị mất tiền NGU

Tin đăng từ 24.08.2018 đến 23.10.2018 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/VietNam/sach-bao-tap-chi/Kinh-nghiem-choi-tien-ao-de-bi-tranh-bi-mat-tien-NGU-d9c13.html
Cách 1: 6 cái lọ (tài khoản) của T.Harv Eker
➡ tài khoản 1: đầu tư – 10% thu nhập
tài khoản này chỉ dùng để làm đầu tư, cấm tiêu. Mục tiêu là để tiền đẻ ra tiền – góp vốn đầu tư coin, chứng khoán… dùng tiền ở chỗ này.
(Cái mẹ trong ngày hôm qua chửi tớ chắc cắm sổ đỏ, vay tín dụng chơi coin – Vãi dại)
>>>>>> Có thể bạn chưa biết cách kiếm tiền online phổ biến nhất trên thị trường hiện nay xem thêm ngay tại đây.

➡ tài khoản 2: chi tiêu và sử dụng hằng ngày – 55% thu nhập
tài khoản này dùng chi tiêu mỗi ngày. Thuê nhà, đổ xăng, bỉm, sữa, thịt cá… dùng tiền tại đây. Ít thì kiếm thêm, cấm không được lấy từ những thông tin tài khoản khác qua.

➡ tài khoản 3: chi tiêu và sử dụng dài hạn – 10% nguồn thu
Mua đồ đắt tiền như Apple iPhone, nhà, xe, cho con đi du học… dùng tiền tại chỗ này. Mua cái Apple iPhone 20tr thì phải tìm kiếm được 200tr hãy mua nhé (Đầy bố đầy mẹ vét sạch túi mua điện thoại Apple iPhone rồi cả đời không ngóc đầu lên được)

➡ tài khoản 4: Học – 10% thu nhập
Học là một trong những phần của công danh và sự nghiệp. Nhiều người dân cho rằng học xong đại trà, học xong đại học là dừng => Loại này mạt thân mạt vận cả đời mà không hiểu nhiều Vì Sao mạt (không học thì không hiểu nhiều, hiểu thì đang không mạt). Học là tái đầu tư vào cái não – Cái thứ mà nó điều khiển và tinh chỉnh chân tay mồm miệng để kiếm tiền. Góp vốn đầu tư cho nó 10% là ngày càng tiến lên. Tới trường thì lấy tiền này

➡ tài khoản 5: Ẳn chơi – 10% thu nhập
chúng ta lớn lên bằng trừng phạt – Điểm kém => phạt, làm gì sai => phạt, thất bại => phạt… và Tổng của tổng các lần bị phạt xây đắp nên con người chúng ta. Tất cả chúng ta làm vì sợ bị phạt, lớn thì sợ bị chê cười… và nỗi sợ này đẩy chúng ta đi 1 cách… lê lết trên tuyến đường công danh và sự nghiệp. Không ít người sau đây không hề ai trừng phạt nữa thì họ tự trừng phạt họ khi gặp thất bại, tự đau khổ, tự than phiền => HÈN.

lúc này phải khác đi => Tự thưởng cho bản thân mình 10% thu nhập. Ẳn chơi hết thì thôi. Khoản này trái lại với thông tin tài khoản 1. Phải tiêu hết vào cuối hàng tháng.

➡ tài khoản 6: Cho đi – 5%
Thấy mình có ý nghĩa sâu sắc với hội đồng là một trong những nhu yếu cực lớn của con người. Tất cả chúng ta thường trải qua xúc cảm tuyệt vọng, lạc lối, mất phương hướng… vì mình thấy mình vô dụng. Dùng 5% này khiến cho đi. Không nhất thiết là từ thiện mà có thể là mua quà cho đồng đội, anh chị em, nhân viên, đồng nghiệp… chưa hẳn vì họ mà là để mình thấy mình có chân thành và ý nghĩa với người xung quanh.

khi nào chán cứ mang tiền đi cho (không có tiền thì cầm cái túi ra ngõ nhặt rác cho tất cả xóm) ngay lập tức mình thấy mình sống có chân thành và ý nghĩa ngay => niềm vui sống quay lại.

Quy tắc của chiêu thức này là CHIA TIỀN hàng ngày => không còn tiền để chia thì chia các số 0 vào để thấy NHỤC, để tự vấn rằng hôm nay mình đã LÀM CÁI ĐÉO GÌ ĐỂ PHẢI CHIA TOÀN SỐ 0 thế này?
Liên Hệ:
01645830137
4.3Đăng ngày: 24.08.2018 | Hết hạn: 23.10.2018 | Đã xem:56 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 14
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone