NÊN MUA SÁCH Ở ĐÂU GIÁ RẺ MÀ CÒN CHẤT LƯỢNG

Tin đăng từ 29.08.2019 đến 27.11.2019 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/VietNam/sach-bao-tap-chi/NEN-MUA-SACH-O-DAU-GIA-RE-MA-CON-CHAT-LUONG-fc6b6.html
 
 
Trong thời đại công nghệ 4.0 như bây giờ thì việc mua 1 cuốn sách thật dễ dàng. Chỉ cần lên mạng rồi gõ book store hoặc book shop. Google sẽ trả lại hàng ngàn kết quả và chúng ta chỉ việc nằm ở nhà đặt mua cuốn sách mình muốn. Nhưng mua sách ở đâu giá rẻ mà còn chất lượng ? Sau đây là những book websites có chất lượng uy tín cao.
 
Fahasa là book store chất lượng và giá rẻ nhất hiện nay
Nếu bạn đang có ý định mua sách thì không bỏ qua book store này nhé. Vì ở đây hầu như có tất cả các loại sách trên thị trường. Fahasa có hệ thống nhà sách trên toàn quốc. Ngoài ra Fahasa còn có book websites là Fahasa.com.
 
Đối với các bạn có nhu cầu mua sách ngoại thì Fahasa chính là một địa chỉ tuyệt vời. Fahasa hiện đang là nhà phát hành cho các tập đoàn xuất bản lớn của Mỹ và Anh. Mọi người tin tưởng Fahasa đã có mặt trên thị trường sách từ rất là lâu rồi.
 
Nhưng vẫn giữ được chất lượng và hiện đang có giá thành rẻ nhất. Ngoài ra, Fahasa khá hay có khuyến mãi cũng như các ưu đãi nếu như bạn nhập mã ưu đãi.
 
Ngoài việc kinh doanh sách Fahasa còn kinh doanh thêm: sách quốc văn, ngoại văn, văn hoá phẩm, văn phòng phẩm, dụng cụ học tập, quà lưu niệm, đồ chơi cho trẻ em... Khi bạn mua đơn hàng trên 140.000đ sẽ được free ship trong phạm vi nội thành và đối với ngoại thành thì 250.000đ.
 
[hà sách Fahasa]
 
So sánh giá sách mua tại các book store
Chúng tôi chọn ngẫu nhiên 10 cuốn sách và so sánh giá giữa các nhà sách online. Và đây là kết quả mà chúng tôi đã thống kê rất kĩ lưỡng và không hề bịa đặt.
 
  [o Sánh Giá Sách]
 
Trước khi thực hiện so sánh này chúng tôi đã nghĩ Tiki và Phương Nam sẽ thắng so với các nhà sách khác. Tuy nhiên kết quả rất bất ngờ khi Fahasa dẫn đầu trong cuộc chiến thương mại này. Nhìn vào bảng kết quả các bạn có thể thấy Fahasa chính là nhà bán sách online có giá rẻ nhất thị trường hiện tại.
 
Điểm mạnh của FAHASA
Điểm mạnh nhất của Fahasa đó là họ có những cuốn sách mà các nhà sách khác không có hoặc đã không còn kinh doanh. Phí giao hàng của Fahasa cũng khá mềm kể cả khi có cộng thêm phí COD.
 
Chất lượng sách thì Fahasa đang làm rất tốt việc này. Sách được giao đến lúc nào cũng được bao bọc kĩ lưỡng ít khi bị gãy góc. Nhưng Fahasa có những cuốn sách ở trong kho quá lâu nên không thể tránh khỏi việc nhận một cuốn sách trông hơi cũ kỹ.
 
Về vận chuyển thì mình thấy Tiki giao nhanh hơn Fahasa. Nhưng hộp của Fahasa nhỏ gọn và chắc chắn hơn Tiki.  Fahasa thường quấn thêm màng bọc thực phẩm và nhét thêm giấy vụn vào để tránh móc các góc sách.
 
Các chương trình ưu đãi của Fahasa tuy không rầm rộ như Tiki hay Vinabook... Nhưng mã giảm giá thì tháng nào cũng có cho các bạn đọc. Fahasa còn có thêm chương trình ưu đãi kèm các quà tặng hấp dẫn.
 
Về phần hỗ trợ đổi trả thì mình cảm thấy rất Fahasa làm việc rất ổn. Gửi email đổi sách tầm 1 ngày thì bên Fahasa đã trả lời và cho người qua lấy hàng. Đội ngũ tư vấn làm việc rất tốt và thái độ niềm nở vui vẻ cả khi mình đổi trả sách.
 
Xem them tại: https://www.fahasa.com
Liên Hệ:
4.5Đăng ngày: 29.08.2019 | Hết hạn: 27.11.2019 | Đã xem:33 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 8
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone