Năm 2019 nên đầu tư vào đâu để sinh lời

Tin đăng từ 14.06.2019 đến 05.07.2019 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/VietNam/sach-bao-tap-chi/Nam-2019-nen-dau-tu-vao-dau-de-sinh-loi-f2d19.html

Có rất nhiều ví dụ về các khoản đầu tư tăng gấp đôi hoặc nhiều hơn trong một khoảng thời gian  Các khoản đầu tư siêu lợi nhuận năm 2019 dành cho bạn

Đây chắc chắn không phải là một chiến lược ngắn hạn, nhưng nó đã được thử và đúng. Quy tắc 72 là một cách đơn giản để xác định thời gian đầu tư sẽ tăng gấp đôi với lãi suất cố định hàng năm. Bằng cách chia 72 cho tỷ suất lợi nhuận hàng năm , các nhà đầu tư có được ước tính sơ bộ về việc mất bao nhiêu năm để khoản đầu tư ban đầu tự nhân đôi.

Ví dụ: Quy tắc 72 quy định rằng 1 đô la đầu tư với lãi suất cố định hàng năm là 10% sẽ mất 7,2 năm ((72/10) = 7,2) để tăng lên 2 đô la. Trong thực tế, khoản đầu tư 10% sẽ mất 7,3 năm để nhân đôi ((1.10 ^ 7.3 = 2). Nếu bạn có thời gian, phép màu của lãi kép và Quy tắc 72 là cách chắc chắn nhất để nhân đôi số tiền của bạn.[caption id="attachment_2869" align="alignnone" width="800"] [Các khoản đầu tư siêu lợi nhuận năm 2019 dành cho bạn] Quy tắc 72[/caption]Hợp đồng quyền chọn

Hợp đồng quyền chọn đem lại khoản đầu tư siêu lợi nhuận cho các nhà đầu tư cố gắng theo thời gian thị trường. Một nhà đầu tư mua các quyền chọn  mua một cổ phiếu hoặc hàng hóa vốn ở một mức giá xác định trong phạm vi ngày trong tương lai. Nếu giá của chứng khoán hóa ra không như mong muốn trong tương lai như nhà đầu tư dự đoán ban đầu, nhà đầu tư không phải mua hoặc bán bảo mật quyền chọn.[caption id="attachment_2870" align="alignnone" width="800"] [Các khoản đầu tư siêu lợi nhuận năm 2019 dành cho bạn] Hợp đồng quyền chọn là gì?[/caption]Hình thức đầu tư này đặc biệt rủi ro vì nó đặt ra yêu cầu về thời gian đối với việc mua hoặc bán chứng khoán. Các nhà đầu tư chuyên nghiệp thường không khuyến khích thực hành xác định thời điểm thị trường và đây là lý do tại sao các lựa chọn có thể nguy hiểm hoặc bổ ích.

Huy động đầu tư công chúng

Một số dịch vụ công khai ban đầu (IPO), chẳng hạn như đầu tư công nghệ Snapchat vào giữa năm 2017, thu hút rất nhiều sự chú ý có thể làm lệch giá trị và các chuyên gia đánh giá đưa ra lợi nhuận ngắn hạn. Các IPO khác ít cấu hình cao hơn và có thể cung cấp cho các nhà đầu tư cơ hội mua cổ phiếu trong khi một công ty bị định giá thấp, dẫn đến siêu lợi nhuận ngắn hạn và dài hạn cao sau khi điều chỉnh giá trị của công ty xảy ra. Hầu hết các IPO không tạo ra lợi nhuận đáng kể hoặc bất kỳ lợi nhuận nào, chẳng hạn như trường hợp với SNAP. Mặt khác, Twilio Inc. ( TWLO ), một công ty truyền thông đám mây đã công khai vào tháng 6 năm 2016, đã huy động được 150 triệu đô la với mức giá chào bán IPO là 15 đô la một cổ phiếu. Trong ngày thứ ba giao dịch, Twilio đã tăng 90% và đến giữa tháng 12 đã tăng 101%.[caption id="attachment_2871" align="alignnone" width="800"] [Các khoản đầu tư siêu lợi nhuận năm 2019 dành cho bạn] Huy động đầu tư công chúng[/caption]IPO có rủi ro vì mặc dù công ty đã nỗ lực tiết lộ thông tin cho công chúng để bật đèn xanh cho IPO bởi SEC, vẫn có một mức độ không chắc chắn cao về việc quản lý của công ty sẽ thực hiện các nhiệm vụ cần thiết để thúc đẩy Công ty chuyển tiếp.

Đầu tư mạo hiểm

Đầu tư mạo hiểm cũng là một khoản đầu tư siêu lợi nhuận, việc kiếm lợi này dựa trên sự đầu tư vào các công ty khởi nghiệp với nhu cầu vốn còn hạn chế. Đầu tư mạo hiểm có thể mang lại lợi nhuận gấp 2, 3 hay nhiều hơn và siêu lợi nhuận mà nhà đầu tư mong muốn khi đánh đổi rủi ro của mình. Tương lai của các công ty khởi nghiệp tìm kiếm đầu tư từ các nhà đầu tư mạo hiểm đặc biệt không ổn định và không chắc chắn. Nhiều công ty khởi nghiệp thất bại, nhưng một vài công ty khác có thể cung cấp các sản phẩm và dịch vụ có nhu cầu cao mà công chúng muốn và cần. Ngay cả khi sản phẩm của một startup là mong muốn, quản lý kém, nỗ lực tiếp thị kém và thậm chí là một vị trí xấu có thể ngăn cản sự thành công của một công ty mới.

 [caption id="attachment_2878" align="alignnone" width="800"] [Các khoản đầu tư siêu lợi nhuận năm 2019 dành cho bạn] Đầu tư mạo hiểm[/caption]Một phần rủi ro của đầu tư mạo hiểm là tính minh bạch thấp trong khả năng nhận thức của ban quản lý để thực hiện các chức năng cần thiết để hỗ trợ doanh nghiệp. Nhiều người khởi nghiệp được thúc đẩy bởi những ý tưởng tuyệt vời bởi những người không có đầu óc kinh doanh. Các nhà đầu tư mạo hiểm cần thực hiện nghiên cứu bổ sung để đánh giá an toàn khả năng tồn tại của một công ty hoàn toàn mới. Đầu tư vốn mạo hiểm thường có mức rủi ro rất cao, có thể là một thách thức đối với một số nhà đầu tư. Nếu bạn đang xem xét đưa tiền của mình vào một quỹ đầu tư mạo hiểm hoặc đầu tư, hãy đảm bảo thực hiện sự chuyên cần của bạn.

Hy vọng những chia sẻ trên đã giúp bạn có thêm những kiến thức, nhận thức để có thể đưa ra những quyết định sáng suốt để X lần số tài sản của mình. Chúc bạn thành công!!!
Liên Hệ:
0372992182
4.6Đăng ngày: 14.06.2019 | Hết hạn: 05.07.2019 | Đã xem:37 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 9
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone