​Tôi không ưa poker, nhưng PokerStars VR làm cho tôi tha

Tin đăng từ 17.10.2018 đến 15.01.2019 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/VietNam/sach-bao-tap-chi/Toi-khong-ua-poker--nhung-PokerStars-VR-lam-cho-toi-tha-de862.html
Tôi không ưa poker, nhưng PokerStars VR làm cho tôi thay đổi suy nghĩ
Mặt Poker

Nhìn nói quanh nói quẩn bàn đánh bài đổi tiền thật lộn xộn của chip ở ba người chơi của tôi, tôi ko tin ai cả. Tôi tương đối nhấc mép thẻ lên bằng một tay - mách nhỏ đủ một tiếng lén lút để biết tôi đang làm gì - khi mà tay còn lại của tôi bật một điếu xì gà trong miệng tôi. Cô bé cao bồi uống bia ở bên phải của tôi kéo ra một cái bật lửa và có một cái vòng cổ tay triệu hồi một ngọn lửa, có đến ánh sáng khói của tôi. Tôi đưa cho anh ta những ngón tay cái lên trong duyệt lúc anh ta bật nhẹ hơn và tiếp diễn ném lại bia của mình. Tôi phải theo dõi điều chậm tiến độ.

[Kết quả hình ảnh cho site:nhacaionline.com poker]

Tôi một lần nữa rà soát thẻ của tôi, so sánh chúng có các đứa ở giữa bàn. Bàn tay của tôi là tốt nhưng tôi không thể đưa ra bất cứ điều gì - không hề mang người đàn bà to tuổi trong kính râm xa hoa, người phái mạnh râu quai nón mút một cốc dừa và chắc chắn ko phải là cao bồi thân thiện si. Tôi lấy điếu xì gà đang bốc cháy trong khoảng mồm và cầm nó trong tay phải khi tôi nâng 200 đô-la bằng tay trái và ném chúng lên bàn.

Dần dần đối thủ của tôi khởi đầu thả thẻ của họ trên bàn - gấp như tôi kỳ vọng họ sẽ. Tôi chiến thắng. Đặt điếu xì gà của tôi vào miệng của một con vịt cao su ngồi trên bàn, tôi rút ra một đống tiền mặt và 'làm cho nó mưa', vuốt những hóa đơn khắp bàn. Người sành điệu cocktail râu rót ra một chai rượu sâm banh và đưa nó cho tôi. Tôi mở nó trong một loạt những bong bóng, chỉ nó vào đối thủ của tôi và để cho những bọt bao gồm họ lần lượt. Đây là cách nó cảm thấy là một con lăn cao.

Điều kỳ lạ về trải nghiệm này là tôi ko ngồi trong một sòng bạc đẳng cấp ở Las Vegas, nhưng trên một chiếc ghế nhựa ở giữa EGX 2018 tại NEC Birmingham, mang một tai nghe VR bị trói vào mặt tôi. các đối thủ bí ẩn? Chỉ những người tham gia khác chơi trò chơi ở phía bên kia của một người chia tách. Tôi mang thể nghe thấy họ nguyền rủa tôi - họ rõ ràng ko trông thấy tôi ở gần thế nào.

Đạo đức, phong trào và tiền bạc

Tôi ghét cờ bạc. chắc hẳn vì trải nghiệm gia đình cá nhân tiêu cực hoặc thực tại tôi không thể quấn đầu xung quanh khái niệm mà mọi người với thể ăn tiêu hàng ngàn sở hữu kỳ vọng giành thắng lợi chỉ một lần. chậm triển khai ko phải là để nói rằng tôi đã ko dabbled. Là một thiếu niên trẻ, tôi thường bị la mắng bằng tiếng Pháp để bắt đầu các trò chơi xì phé nhỏ mà tôi thấy bạn bè và tôi đánh bạc bất cứ thứ gì chúng tôi sở hữu thể tìm thấy trong túi của chúng tôi - thường là pin, thay đồ và dùng văn phòng phẩm. Tôi giỏi poker nhưng lúc tôi lớn lên tôi đã ko chống lại sự quyến rũ của việc chơi tiền thật.

không cần phải nhắc, lúc tôi đồng ý xem bản xem trước của PokerStars VR - phiên bản thực tế ảo của phần mềm chơi bài trực tuyến được trang web bài bạc đồ sộ sử dụng - tôi đã kém vui mừng hơn. "Về mặt đạo đức, tôi ko tham gia sở hữu điều này," tôi đề cập có một người bạn trong phòng báo chí EGX, mong chờ một phiên bản thực tại ảo, thực tế ảo của bài bạc thực. "Nó với thể nghiêm trọng nghiêm trọng."

ngoài ra, trong vòng vài phút sau khi tới gian hàng, nỗi sợ của tôi bắt đầu giảm dần. "Nó là miễn phí để chơi", các nhà vững mạnh nhắc với tôi. "Bạn không chơi cho tiền thật."

Thật khó để hình dong khái niệm này hoạt động như thế nào cho một trò chơi poker trực tuyến hiện đại, nhưng thực ra nó cung ứng một cái gì chậm triển khai đặc biệt - thích chơi poker mà không sở hữu hậu quả tiền tệ - bởi vì động lực là thị trấn hội hóa.

PokerStars VR thấy bạn chơi ko sở hữu ngừng giữ 'em poker trực tuyến với những người khác, mang mỗi người tạo hình đại diện của riêng mình và có thể trò chuyện chỉ mất khoảng thực với các người khác ở bàn. Do thuộc tính nhập vai của VR, và sở hữu sự chú ý của lực lượng tăng trưởng để chi tiết, người chơi có thể nhận được trên của nhau chỉ đơn giản bằng cách lưu ý tới hành vi và chuyển di của bàn tay đối thủ của họ. Nó gần giống như đang ở trong cùng một phòng.

bản chất thực tiễn của những vận động Việc trước tiên rất lạ, bằng cách dùng các điều khiển đi lại, các bạn có thể kiểm soát hầu như mọi phần bàn tay - ngay xuống ngón tay và ngón tay cái. ngừng thi côngĐây là một cái gì chậm triển khai mà phải mất một thời gian để đem lại dùng để nhưng một lúc các bạn bằng lòng như thế nào gần sở hữu cuộc sống thực sự đi lại, nó toàn bộ trở thành bản tính thứ 2. Đưa ngón tay cái lên cho người chơi, ví dụ: bạn nắm chặt bàn tay bằng cách sử dụng cò, sau chậm triển khai nhét ngón tay cái của bạn bằng thanh tương tự của bàn tay tương ứng. Theo thời kì nó trở nên thực chất thứ 2.

Prop chơi

Tôi mang thể nói về các yếu tố poker của PokerStars VR, nhưng nó tương đối thẳng về phía trước và ko có cách nào khía cạnh vẽ của trò chơi này. Trong thực tại, phần hay nhất của PokerStars VR là đạo cụ và tùy chỉnh. Người chơi mang thể ăn mặc hình đại diện, chương trình truyền hình trong trò chơi và tận dụng các thiết bị và hoạt động ảo như đặt món ăn và đồ uống, san sớt sushi, hút thuốc và Không chỉ có vậy. Tại một thời điểm, lực lượng chúng tôi triệu tập một bộ sưu tập vịt cao su và tiến hành thử xem ai có thể ném chúng thành hồ bơi quanh đó chúng ta (và khiến chúng nổi lên). những đạo cụ này sản xuất thêm một lớp thú vị trên đầu trò chơi poker thực thụ và thêm ý nghĩa thực tế vào bản thân trò chơi (ngay cả lúc nó là kỳ quái).

Ngoài các đạo cụ này, có năm cài đặt thực tại ảo kỳ lạ dành cho người chơi trải nghiệm: Macau 2050, The Macau Suite, The Showdown Saloon, Du thuyền Monte-Carlo và The Void.

“PokerStars VR là thời cơ để chúng tôi thực hành công nghệ lý tưởng này và đem lại một cái gì Đó hoàn toàn độc đáo cho người chơi poker”, Severin Rasset, giám đốc thông minh và hoạt động poker tại PokerStars nói. “Poker là về sự tương tác. Nó đã với mọi người đến có nhau trong hơn một thế kỷ. Chúng tôi đích thực vui mừng khi đầu tư vào thế hệ Tiếp theo của trò chơi và mang lại cho người chơi cơ hội gặp gỡ trong một chiều hướng thực tại ảo hoàn toàn mới. ”

Vui chơi và trò chơi?

trong khi tôi cực kỳ thích thú sở hữu thời gian chơi PokerStars VR, có các giây khắc là bản chất nhập vai của trò chơi khiến tôi ám ảnh. Điều này với khả năng bởi vì, khi mà trò chơi hiện tại là miễn phí và chúng tôi chỉ chơi cho vui, nhóm đã đề cập có tôi rằng họ sẽ xem xét thêm một chọn lựa tiền thật trong khoảng thời gian dài ví như người chơi muốn. Nó cũng mang thể một phần là vì tôi thấy mình thực sự thích nó, muốn chơi phổ quát trò chơi hơn mỗi tay.

thực chất nhập vai của trò chơi là điều lý tưởng cho vui, nhưng lúc một yếu tố bài bạc và tiền tệ đích thực được thêm vào, mọi thứ bắt đầu trở thành tối và phức tạp. Trò chơi cờ bạc trực tuyến thực tiễn ảo với thể làm mờ rực rỡ giới giữa giá trị tiền thật và tiền công nghệ số cho những người chơi.

kỳ vọng tư nhân của tôi là PokerStars chọn giữ tựa game VR của họ miễn phí trò chơi poker, chỉ giới thiệu microtransactions cho các đạo cụ phụ và những hoạt động ảo - bởi vì Đó là nơi sức mạnh của trò chơi thực thụ nằm.

PokerStars VR hiện đang trong giai đoạn beta kín nhưng một khởi chạy thương mại được lên kế hoạch cho cuối năm 2018. Tiêu đề đề xuất tai nghe HTC Vive hoặc Oculus Rift và bộ điều khiển vận động được theo dõi.

Trò chơi VR hay nhất 2018: 33 trò chơi VR hàng đầu trên PC, bảng điều khiển và đồ vật di động
Liên Hệ:
4.5Đăng ngày: 17.10.2018 | Hết hạn: 15.01.2019 | Đã xem:32 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 8
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone