Biểu tượng cảm xúc facebookmới cho status facebook

Tin đăng từ 14.06.2017 đến 05.07.2017 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/VietNam/samsung/Bieu-tuong-cam-xuc-facebookmoi-cho-status-facebook-b52a3.html
Bạn đang muốn sử dụng các biểu tượng cảm xúc trên Facebook để có thể tạo sự vui nhộn hoặc thể hiện cảm xúc hiện tại của bạn trên những dòng trạng thái hoặc trên tán gẫu chat Facebook. Thế nhưng bạn không biết phải làm sao để nhớ hoặc biết cách ghi những ký tự để tạo ra những biểu tượng cảm xúc này.

Các bạn đừng lo! Với nội dụng dưới đây sẽ giúp các bạn nhanh chóng có thể thêm bất kỳ biểu tượng cảm xúc nào mà bạn muốn một cách trực quan và đơn giản nhất.

Facebook đã trở thành một mạng xã hội lớn nhất hành tinh, chính vì thế mà Facebook luôn cải thiện mình nhằm mang đến cho người dùng một sự thoải mái và thích thú khi sử dụng Facebook. Một trong số các ứng dụng đã được cải thiện tạo nên sự hài lòng cho mọi người đó chính là biểu tượng cảm xúc trên Facebook. Tuy nhiên, có một điều thực tế là các biểu tượng này hơi khó nhớ để viết trên Facebook.
 
Xem thêm: Cập nhật ngay biểu tượng facebook mới cho Samsung

Cách tạo biểu tượng cảm xúc trên chat, status Facebook

Bạn có thể sử dụng trang Web lưu sẵn các biểu tượng cảm xúc Facebook. Tại đây bạn có thể xem trước được các biểu tượng mà mình muốn đăng lên Facebook. Chỉ cần Copy các ký tự phía dưới biểu tượng và dán vào dòng trạng thái, chat hoặc bình luận Facebook và Enter. Khi đó biểu tượng sẽ hiện ngay trên Facebook.
www.123nhanh.com: Biểu tượng cảm xúc facebookmới cho status facebook
 
www.123nhanh.com: Biểu tượng cảm xúc facebookmới cho status facebook

 
Liên Hệ:
0902134090huynahuyna
4.3Đăng ngày: 14.06.2017 | Hết hạn: 05.07.2017 | Đã xem:95 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 24
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone