Galaxy X và Galaxy Note ai mạnh hơn ai?

Tin đăng từ 21.07.2018 đến 19.10.2018 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/VietNam/samsung/Galaxy-X-va-Galaxy-Note-ai-manh-hon-ai-d6b43.html
bí quyết đây chưa lâu, chiếc Galaxy S9, một bản sao chủ yếu chính xác của Galaxy S8 nhưng mang cấu hình và tính năng mạnh mẽ hơn, đã thất bại trong việc phát triển thành siêu phẩm best-seller mà Samsung kỳ vọng. Mẫu Note 9 sắp có mặt trên thị trường không may cũng với khả năng cực kỳ cao sẽ rơi vào tình trạng giống như.

nhiều kiểu thông tin từ Hàn Quốc bật mí rằng Samsung đã và đang xem xét liệu với cần nhập chiếc Galaxy Note và Galaxy S thành một trong sau này hay không, xét việc mẫu Galaxy S+ (bản Plus) ngày càng vươn lên là giống dòng Note hơn.

>>>Dịch vụ tham khảo:Thay mặt kính J7 Pro

[Gà nhà đánh nhau: liệu Galaxy X có giết chết Galaxy Note? - Ảnh 2.]khoa học thời điểm này đã phát triển đến mức những chiếc mobile mang viền màn hình rất mỏng ko còn là điều bất khả thi nữa. Cho dù bạn mang uốn cong cạnh màn hình để đạt được dáng vẻ đó, hay bạn sở hữu đặt lên màn hình 1 chiếc "tai thỏ" hay không, thì bạn vẫn có thể có mặt trên thị trường 1 loại Mobile tương đối gọn sở hữu màn hình tương đối to.

ngay thời điểm hiện tại, điểm ưu việt duy nhất của cái lắp thêm Galaxy Note đối chiếu Galaxy S Plus là cây bút cảm ứng S-Pen.

Galaxy Note 9 sẽ mang cấu hình tương đồng mang Galaxy S9 Plus, và kích thước cũng sẽ tất cả nhau. Màn hình mới rộng 6.38-inch của Note khổng lồ hơn 1 chút đối chiếu màn hình 6.22-inch của S9 Plus, và tất cả lớn bằng màn hình 6.4-inch của Galaxy S10+ dự kiến xuất hiện vào đầu năm sau.

một số nguồn tin cho biết Samsung đang tậu giải pháp nhập hai cái flagship thành một sản phẩm duy nhất, nhưng ấy vẫn chỉ là dự định mà thôi. Và Samsung ko chỉ giữ dự định này trong nội bộ công ty, họ thậm chí còn thảo luận sở hữu các đối tác nữa.

một lý do cho việc này là Samsung kiên cố cắt giảm kinh phí, riêng biệt trong bối cảnh cuộc sống mobile đã bão hòa, và người tiêu dùng với hướng phát triển giữ máy của mình lâu hơn trước đây.

1 nguyên do khác là Samsung sẽ mô tả thông tin các thứ gập vào năm sau nhằm thử nghiệm và thu thập đánh giá của người mua, và các vật dụng này sẽ trở thành 1 chiếc sản phẩm chính của hãng trong các năm sau đấy. Dòng Galaxy X được cho là mang màn hình 7-inch, bằng một chiếc tablet cỡ nhỏ lúc mở ra, và pin lắp thêm cũng lớn hơn phần đông so sánh Đôi khi. Màn hình và pin to lớn hơn vốn là hai điểm cộng của mẫu Note. Galaxy X sẽ được tung ra vào đầu năm 2019, sau hoặc trước Galaxy S10.

[Gà nhà đánh nhau: liệu Galaxy X có giết chết Galaxy Note? - Ảnh 1.]
>>>Tham khảo thêm:Thay màn hình cảm ứng Samsung Galaxy Note 8

Doanh số của Galaxy Note 9 sẽ giúp Samsung quyết định liệu Galaxy S Plus và Note có nên được nhập lại thành 1 hay không. Trong năm sau, Samsung sẽ tung ra 3 phiên bản Galaxy S10 khác nhau, trong đấy có dòng S10 Plus dĩ nhiên được tích hợp bút cảm ứng S-Pen.

Thế nhưng doanh số Note 9 được dự đoán sẽ không phá được bất kỳ kỷ lục nào. Samsung muốn máy này được bán ít nhất cũng rẻ như Note 8. Năm ngoái, hãng bán được hơn 11 triệu loại Note 8, và năm nay, hãng dự kiến bán khoảng 12 triệu cái Note 9, tức chỉ hơn năm ngoái một triệu cái mà thôi.
Liên Hệ: Nguyễn Ngọc anh
4.6Đăng ngày: 21.07.2018 | Hết hạn: 19.10.2018 | Đã xem:76 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 19
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone