Mua Galaxy Note8, Đến Ngay Fptshop Nhận Quà Hấp Dẫn

Thời gian từ 03/11/2017 - 30/11/2017
5 khách hàng đầu tiên đến FPTSHOP mua hàng tại từng Shop sẽ được tặng 1 phụ kiện Samsung chính hãng (bao da hoặc ốp lưng) giá trị đến 1,000,000 đồng/sản phẩm.
Xem ngay tại đây: http://go.masoffer.net/v1/6Q4CRvyNV...=59fc190187ab888b035503c6&utm_source=masofferNếu đã từng sử dụng series Galaxy Note của Samsung, bạn chắc chắn sẽ không thể bỏ qua siêu phẩm lần này. So với trước kia, Note 8 sở hữu các đặc tính chưa từng xuất hiện, chẳng hạn camera kép, bút S-Pen hỗ trợ hàng loạt thao tác nhanh, dock DeX cho công việc cũng như được kiểm định cực gắt gao nhằm đảm bảo tối đa sự an toàn cho khách hàng.
Chiếc Galaxy Note có màn hình lớn nhất từ trước đến nay sẽ đưa bạn đến những trải nghiệm rộng lớn chưa từng có. Với màn hình vô cực lên tới 6.3 inch, Galaxy Note 8 đã phá vỡ mọi giới hạn. Nhưng điều tuyệt vời hơn là mọi thứ vẫn vừa vặn khi trong tay bạn là một chiếc máy màn hình cong không viền đẳng cấp.
Bút S Pen mới sẽ thể hiện được cá tính và cảm xúc của bạn bằng những biểu tượng emo vui nhộn hoặc những thông điệp ý nghĩa. Mọi thứ đều có thể viết, vẽ bằng tay hoàn toàn tự nhiên và gửi đến bạn bè vô cùng nhanh chóng.
Với hệ thống camera kép chống rung quang học đầu tiên trên thế giới, kết hợp công nghệ lấy nét Dual Pixel, Samsung Galaxy Note 8 có thể chụp ảnh sắc nét trong mọi hoàn cảnh. Dù là bạn đang đứng ở xa thì chỉ một cái vuốt nhẹ, hình ảnh đã lớn gấp 2 lần mà không hề giảm chất lượng khi zoom quang học. Mọi chi tiết đều hiện ra ngay trước mắt bạn đầy chân thực.
Camera Samsung Note 8 có khả năng lấy nét trực tiếp. Nghĩa là bạn có thể chụp ảnh xóa phông, làm nổi bật chủ thể và mờ hậu cảnh. Nhưng đặc biệt hơn là ngay cả sau khi chụp, bạn vẫn dễ dàng điều chỉnh được vị trí lấy nét, độ mờ cho đến khi thực sự hài lòng.
www.123nhanh.com: Mua Galaxy Note8, Đến Ngay Fptshop Nhận Quà Hấp Dẫnwww.123nhanh.com: Mua Galaxy Note8, Đến Ngay Fptshop Nhận Quà Hấp Dẫnwww.123nhanh.com: Mua Galaxy Note8, Đến Ngay Fptshop Nhận Quà Hấp Dẫnwww.123nhanh.com: Mua Galaxy Note8, Đến Ngay Fptshop Nhận Quà Hấp Dẫn
Liên Hệ:
4.4Đăng ngày: 04.11.2017 | Hết hạn: 04.12.2017 | Đã xem:22 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 6
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone