Kiểm tra thẻ cào Viettel qua số ser trên ứng dụng MyViet

Đã khi nào bạn có nghĩ mình bị lừa mua card Viettel đểu hay chưa, nếu mắc phải trường hợp đó bạn sẽ làm như thế nào? Một khi đã bị cho dù bạn có mang đi đổi người ta cũng không nhận và từ chối thôi! Để tránh mình rơi vào trường hợp éo le trên các bạn nên trang bị cho mình cách kiểm tra thẻ cào Viettel bằng số serial mà chúng tôi sắp chia sẻ ngay dưới đây.
 
www.123nhanh.com: Kiểm tra thẻ cào Viettel qua số ser trên ứng dụng MyViet

Thủ đoạn hiện nay bọn lừa đảo chúng thường sử dụng những thẻ cào Viettel   mệnh giá cao đã qua sử dụng rồi dùng loại keo đặc biệt giấu lại mã số thẻ cào. Và dĩ nhiên những thẻ này bạn nạp sẽ bị báo lỗi, khi thực hiện quá 5 lần còn bị viettel khóa sim. Tránh việc này trước khi cào những card đó ra bạn nên sử dụng số serial để kiểm tra thẻ cào Viettel đó có hợp lệ hay không.

Ứng dụng My Viettel là một tron những ứng dụng dành cho di động mà tập đoàn viễn thông quân đội tạo ra dành riêng cho khách hàng của mình. Mới đây nhà mạng này đã tích hợp thêm tính năng kiểm tra trạng thái thẻ cào với số serial trên My Viettel. Để có thể tự mình tra cứu được các bạn cần thực hiện

Download và đăng nhập ứng dụng Myviettel >> Trêngiao diện chính của app chọn vào mục Nạp cước > Tra cứu tình trạng thẻ cào > Nhập số Serial in trên card viettel muốn nhận diện. >>   kết quả bao gồm: tình trạng card viettel đã sử dụng chưa, thẻ có tồn tại không, thẻ cào đã nạp cho số điện thoại nào, date, mệnh giá.
Với việc sử dụng serial để kiểm tra thẻ cào Viettel sẽ giúp các bạn chủ động hơn trong việc phòng tránh kẻ xấu, lừa đảo, bảo vệ mình một cách tốt nhất. Chúc các bạn may mắn. Cám ơn vì đã đọc bài viết của chúng tôi!
Liên Hệ:
4.6Đăng ngày: 06.09.2017 | Hết hạn: 05.12.2017 | Đã xem:37 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 9
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone