Xả kho sim hợp tuổi Tý, Hợi, Dần, Mão, Ngọ, Tỵ

Tin đăng từ 26.04.2018 đến 25.07.2018 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/VietNam/sim-so-dep/Xa-kho-sim-hop-tuoi-Ty--Hoi--Dan--Mao--Ngo--Ty-cf6cf.html
Xét theo sim số đẹp thì mỗi con số lại mang ý nghĩa ngũ hành tương sinh hoàn toàn khác nhau. Tương tự thì ứng với 12 con giáp thì các yếu tố về ngũ hành tương sinh cũng không giống nhau. Tương tự, dựa vào đó mọi người có thể tiện dụng chọn được cho mình 1 loại sim điện thoại hợp với mệnh của mình. Vậy thì đuôi số điện thoại hợp tuổi quý bạn là gì ? Hãy cùng Sim Thành Công nhận định theo bài viết dưới đây nhé.

Đuôi số điện thoại hợp tuổi với từng con giáp
Người tuổi Tý, Hợi : hợp số 1,2,7,8

Người tuổi Tý và Hợi thuộc ngũ hành Thủy. Đối với ngũ hành tương sinh thì Thủy sinh Mộc, trong khi đó số 1,2 nằm trong ngũ hành Mộc. Do vậy, nếu như đuôi sim của 2 con giáp này có chứa số 1,2 thì nó sẽ mang đến cho chủ nhân nhiều sức khỏe,tài lộc tràn đầy. Ngoài ra bệnh tật trong cơ thể cũng có chuyển biến tốt hơn.

Còn hai số 7 và 8 thuộc ngũ hành Kim mà Kim sinh Thủy. Nếu quý bạn chọn lựa đuôi số điện thoại có con số 7 và 8 thì nhân sinh kim vận thập toàn, nó sẽ xúc tiến số phận bản thân hanh thông, phát lộc, phát tài.

Người tuổi Dần, Mão : hợp số 0,3,4,9

Người tuổi Dần, Mão thuộc ngũ hành tương sinh Mộc. Chữ Số 3 và 4 thuộc ngũ hành Hỏa mà Mộc sinh Hỏa. Lúc chủ sở hữu dùng sim đuôi có chữ số 4,3 thì sẽ đem đến vận đào hoa vượng , nhân duyên phát triển tốt cho con giáp này.

Quý bạn cũng có thể xem thêm sim đuôi 03579 , sim đuôi 03579 thuộc loại sim thần tài. Từ xưa đến nay, sim thần tài đã luôn luôn là biểu trưng cho sự thuận lợi, thuận lợi trong công việc. Ngoài ra sim thần tài 03579 còn có đuôi là số 9 rất thích hợp với con giáp của quý bạn.

Con số 0,9 thì thuộc ngũ hành tương sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Giả dụ người tuổi Mão,Dần sử dụng sim mang đuôi là số 0 hoặc 9 thì ý nghĩa của đuôi số điện thoại là phúc vận càng ngày càng thêm vượng, tài lộc dồi dào, gặp nhiều tốt đẹp về tiền bạc.
Quý bạn cũng có thể xem xét chọn lựa http://simthanhcong.com.vn/sim-kep/99.html . Sim kép 99 là 1 loại sim mang đến tốt đẹp, “cửu cửu” dịch là mãi mãi, trường tồn. Nó sẽ mang đến cho bạn 1 sức khỏe thật tốt và hạnh phúc trong cuộc sống.

Người tuổi Tỵ, Ngọ : hợp số 1,2,5,6

Người sinh năm Tỵ, Ngọ với ngũ hành tương sinh thuộc Hỏa.chữ số 1,2 thuộc ngũ hành Mộc, mà Mộc sinh Hỏa. Ý nghĩa số cuối điện thoại sẽ tạo điều kiện cho chủ nhân được vượng khí, trợ lực quan vận hanh thông, sẽ gặp thành công lớn trong sự nghiệp.

Đối với con số 5,6 thuộc ngũ hành tương sinh Thổ, mà Hỏa thì sinh Thổ cũng như tín hiệu là “hóa Thổ sinh tài”, mang đến cho chủ sở hữu nhiều thời cơ làm giàu và kiếm tiền.

Quý vị có thể tham khảo dòng sim số 4664 . Sim gánh đảo 4664 vừa là sim gánh đảo, vừa là sim hợp với con giáp của mình nên nó sẽ rất phù hợp với bạn. Sim gánh đảo, chữ gánh này đem nghĩa sim sẽ gánh vác những điều xui xẻo, vận đen, bệnh tật thay thế cho chủ nhân để bạn gặp nhiều may mắn, có sức khỏe tốt.

Trên đây là bài đọc về đuôi số điện thoại hợp tuổi, ứng với 12 con giáp. Hy vọng rằng quý vị có thể được cho bản thân được 1 cái sim thật là hợp với mình để có thể gặp nhiều thuận lợi, thành công và tài lộc trong cuộc sống.

Từ khóa tìm kiếm liên quan:

Ý nghĩa số điện thoại

Ý nghĩa đuôi sdt

Ý nghĩa của đuôi số điện thoại

Đuôi số điện thoại hợp tuổi

 
Liên Hệ: ha noi
09898788
4.6Đăng ngày: 26.04.2018 | Hết hạn: 25.07.2018 | Đã xem:77 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 19
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone