hệ thống quản lý thiết bị chấm công chính hãng trên toàn

Tin đăng từ 16.06.2017 đến 14.09.2017 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/VietNam/sua-chua/he-thong-quan-ly-thiet-bi-cham-cong-chinh-hang-tren-toan-b569c.html
hệ thống quản lý thiết bị chấm công chính hãng trên toàn việt nam

 

Những sản phẩm hiện nay trên thị trường như là chấm công vân tay thông minh,sẽ hỗ trợ tối đa cho người quản của các nhà đầu tư,công ty,doanh nghiệp,tổ chức.hệ thống máy chấm vân tay được trang bị những hệ thống  thông minh cho phép xuất báo cáo cho người quản lý có thể theo sát và nhận dữ liệu của nhân viên từ xa.

 

Nhắc tới công việc chấm công cho nhân viên, người ta sẽ nghĩ ngay đến việc tuyển dụng ngay và gấp một nhân viên quản lý chấm công. Nhưng đây lại là phương pháp quá lỗi thời. Thay vào đó, với nền công nghệ khoa học công nghệ ngày càng hiện đại đã cho ra đời hệ thống đầu đọc vân tay. Đây là giải pháp chấm công thế hệ mới với nhiều ưu điểm cũng như tiện ích nổi bật.

 

là bộ sản phẩm máy quét thẻ từ là phổ biến nhất vì dễ sử dụng với công nghệ hiện nay,với việc sử dụng giao thức sinh trắc học để thực hiện ghi công,hệ thống máy đọc thẻ từ có nhiều loại sản phẩm sử dụng giao thức khác nhau.

 

máy chấm công khuôn mặt

máy chấm công thẻ cảm ứng

máy chấm công ronald jack x628

 

Công nghệ chấm công bằng vân tay sử dụng nguyên lý từ tính làm giao thức để hoạt động. Chiếc chìa để mở được hệ thống bảo mật thông minh này chính là một chiếc thẻ từ của chủ nhân hay người quản lý khu vực giám sát đó. Chiếc thẻ từ không thể sao chép như những chiếc chìa khóa thông thường hay một thẻ mạo danh mà không được hệ thống phần mềm chấp nhận.

 

đầu đọc thẻ rfid

chấm công bằng thẻ giấy

may cham cong the cam ung

 

Theo đó việc hoạt động của máy chấm công bằng thẻ theo giao thức thẻ từ, mỗi một chiếc thẻ từ sẽ có một đoạn mã và đoạn mã này sẽ được hệ thống so sánh xem có đúng là mã được phép hay không khi người dùng quẹt thẻ từ vào thiết bị đọc.

 

khi nói đến thẻ giấy chấm công chỉ hoạt động hiệu quả nhất ở môi trường ít bụi bặm,vậy còn  những nhà xưởng và khu sản xuất .có thể nói là môi trường bụi hơn,bụi bặm có thể  bám lên mắt quét vân tay của thiết bị thì việc sử dụng sẽ gặp khó khăn hơn,thay vào đó là máy chấm công bằng thẻ từ,các doanh nghiệp hoàn toàn có thể sử dụng một loại thiết bị chấm công khác như là máy quét thẻ từ.

 

Công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn trong việc tư vấn và lắp đặt các thiết bị dau doc the tu thang may thông minh và thiết bị an ninh. Ngoài ra chung tôi còn cung cấp tới khách hàng những vật liệu cần thiết để có thể vận hành một số loại máy chấm công như

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ: Số 4, 34/23 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, TP Hà Nội.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn

 
Liên Hệ: vietnamsmart.vn
4.4Đăng ngày: 16.06.2017 | Hết hạn: 14.09.2017 | Đã xem:59 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 15
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone