Phân phối và lắp đặt camera quan sát chất lượng cao tại

Tin đăng từ 07.06.2017 đến 14.07.2017 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/VietNam/thiet-bi-an-ninh/Phan-phoi-va-lap-dat-camera-quan-sat-chat-luong-cao-tai-81741.html
Camera đang là giải pháp phổ biến và được xem như là một công cụ chống tội phạm chủ đạo. Ngay này camera không còn là một thiết bị xa xỉ với người tiêudùngViệc trang bị một hệ thống camera cho gia đình, cửa hàng, nhà xưởng bây giờ đang là một nhu cầu cần thiết. Thế nhưng không phải ai cũng biết lựa chọn một hệ thốngphù hợp. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số lời khuyên cho việc chọn mua camera.

1. Xác định khu vực muốn quan sát, theo dõi và khoảng cách tới đối tượng: Trước khi mua một camera an ninh bạn hãy thực hiện khảo sát đơn giản khu vực mà bạn muốn lắp đặt hệ thống camera quan sát (CCTV ). Tùy thuộc vào tình hình, bạn sẽ cần phải chọn một camera an ninh tốt nhất để nắm bắt được cảnh vật.

2. Lựa chọn tiêu cự camera: Một khi bạn đã xác định khoảng cách mục tiêu và khu vực mong muốn giám sát,bạn sẽ muốn tính toán chiều dài tiêu cự tốt nhất cho mỗi camera an ninh. Cách tốtnhất để làm điều này là sử dụng một ống kính camera quan sát máy tính trực tuyến. Dựa vào khoảng cách mục tiêu và khu vực muốn xem, ống kính máy tính sẽ giới thiệu các ống kính tiêu cự cần thiết để có được quan điểm mong muốn và độ phóngđại của mỗi camera an ninh. Điều này là cực kỳ quan trọng để có được đoạn phimgiám sát chất lượng cao.
                                             www.123nhanh.com: Phân phối và lắp đặt camera quan sát chất lượng cao tại

3. Khả năng hiển thị của camera : bạn có muốn camera an ninh phần nào ẩn trong tầm nhìn để ngăn ngừa hành động phá hoại và tất nhiên cho dù máy ảnh này sẽ nắm bắt được hoạt động trong khu vực.

4. Lựa chọn camera phù hợp với từng môi trường cụ thể mà nó sẽ được đặt trong thời gian dài (ngoài trời hay trong nhà), mong muốn của máy ảnh (bạn có muốn máy ảnh nằm trong tầm nhìn của mọi người, hoặc phần nào ẩn), và tính thẩm mỹ mong muốn (camera an ninh cần phải có tầm quan sát tốt và pha trộn với môi trường xung quanh hay không).

5. Chọn độ phân giải của camera: Các dòng phân giải cao cho hình ảnh có thể được nhìn thấy chi tiết trong đoạn video, do đó bạn muốn độ phân giải càng cao càng tốt.

6. Camera có quan sát ban đêm hay không? Nếu camera của bạn được sử dụng để giám sát ban đêm, nơi ánh sáng mờ, bạn sẽ rất có thể muốn chọn một camera an ninh có hồng ngoại (IR) đèn LED chiếu sáng các khu vực. IR là vô hình với mắt người nhưng không phải Camera.

7. Và cuối cùng là chi phí để mua camera: Chắc chắn, bạn có thể tiết kiệm một số tiền nếu bạn mua sắm xung quanh, nhưng hãy cẩn thận của các camera an ninh rất rẻ vì bạn có khả năng phải thất vọng với kết quả thu được. Tìm một nhà cung cấp tốt những người sẵn sàng làm việc với bạn và mất thời gian để làm quen với yêu cầu của bạn. Hãy dành thời gian nghiên cứu các sản phẩm khác nhau, nói chuyện với một nhà cung cấp, bạn có thể tin tưởng và sau đó mua thiết bị camera quan sát đại diện cho hiệu suất tốt nhất cho giá cả vì nó áp dụng cho các nhu cầu bảo mật của bạn. Các tùy chọn giá trị tốt nhất trong các thiết bị Canera an ninh CCTV là không phải lúc nào cũng chọn những thiết bị rẻ nhất.

 Tại Nguyễn Danh chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm, tay nghề cao sẵn sàng tư vấn các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn với chi phí hợp lý. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng, bảo hành đầy đủ với các dịch vụ tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

 
CÔNG TY TNHH TM DV CÔNG NGHỆ NGUYỄN DANH
Địa Chỉ: 185/15 Đường Số 28, P.6, Q. Gò Vấp, TP.HCM
Tel:   (08) 39848759 line 103 
  0979 543 499   fax:  (08) 39848559
Website: –  http://www.nguyendanh.vn/ - www.mayhuygiay.com.vn / www.ronaldjack.vn /
 www.thenhuavietnam.com / 
Là nhà nhập khẩu trực tiếp chúng  tôi cam kết mang đến cho bạn sản phẩm và dịch vụ tốt nhất !
Liên Hệ:
0979 543 499thu.nguyendanh
4.3Đăng ngày: 07.06.2017 | Hết hạn: 14.07.2017 | Đã xem:336 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 84
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone