nhà cung cấp hệ thống kiểm soát cửa ra vào khu vực tại h

Tin đăng từ 26.05.2017 đến 24.08.2017 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/VietNam/thiet-bi-an-ninh/nha-cung-cap-he-thong-kiem-soat-cua-ra-vao-khu-vuc-tai-h-b33ac.html
nhà cung cấp hệ thống kiểm soát cửa ra vào khu vực tại hà nội

 

Hiện nay việt Nam ngày càng phát triển, đi theo đó các vấn nạn tệ nạn xã hội ngày càng tăng cao. Việc có thể kiểm soát quản lý an ninh bảo vệ tại khu vực trở nên khó khăn hơn. Những chiếc khóa thông thường đã dần trở lên mất tác dụng. Thay vào đó, nền công nghệ khoa học được phát triển mạnh mẽ và cho ra đời khóa cửa thông minh.

 

Với các khu vực đặt văn phòng hay công trình của tổ chức như trường học,... thì thông dụng nhất chính là sử dụng hệ thống khóa điện tử để lắp đặt. Với việc sử dụng giao thức sinh trắc học quét mã vân tay để xác minh trên hệ thống phần mềm khóa thẻ từ. Với dấu vân tay được xác thực đúng, hệ thống sẽ cho phép truy cập.

 

Phương hướng sử dụng công nghệ cao và tiên tiến áp dụng vào việc đảm bảo an ninh bảo vệ khu vực.khoa cua van tay được ra đời với định hướng trên. Hệ thống khoa cua dien tu hoạt động trên phương thức xác minh và so sánh trên hệ thống phần mềm.

 

khoa dien tu

khóa từ

khoa tu

khóa cửa kính

khóa cửa kính cường lực

 

An ninh tổng thể được đẩy mạnh với các hệ thống kiểm soát cửa ra vào. Họ quyết định mua hàng lâu dài được mở rộng và có thể được tùy chỉnh xung quanh nhu cầu kinh doanh của bạn, và tùy thuộc vào mức độ khác nhau của các yêu cầu truy cập bảo mật. Với hệ thống kiểm soát truy cập hợp lý, giám đốc điều hành không còn phải lo lắng về việc quản lý nhân viên của mình một cách công bằng và chính xác.

 

Ngoài ra khóa cửa bằng vân tay còn được trang bị thêm hệ thống phần mềm đi kèm hiện đại, phù hợp và dễ sử dụng cho người tiêu dùng. Hệ thống phần mềm khóa từ chống trộm hoàn toàn có thể từ động xuất báo cáo và cho phép được người quản lý khu vực có thể điều khiển cũng như quản lý được từ xa.

 

khoa dien dien tu, với giao thức xác minh thông minh bằng sinh trắc học vân tay. Việc xâm nhập trái phép là không thể xảy ra. Sản phẩm cửa từ sẽ xác minh dấu vân tay với hệ thống để xác minh, nếu được đúng sẽ được quyền truy cập.

 

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị máy chấm công và khoa dien dien tu hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ kiểm soát cửa với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ: Số 4, 34/23 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, TP Hà Nội.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

 

 
Liên Hệ: Số 4, 34/23 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, TP Hà Nội.
0936611372
4.4Đăng ngày: 26.05.2017 | Hết hạn: 24.08.2017 | Đã xem:63 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 16
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone