Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch & Cồn Khô

Tin đăng từ 28.07.2018 đến 28.07.2018 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/VietNam/thiet-bi-cong-nghiep/Chuyen-Giao-Cong-Thuc-San-Xuat-Con-Thach-8eb32.html
Ngày nay hàng cồn khô hay cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi nếu phải so với bếp gas mini ở các đám tiệc, nhà hàng và hàng quán do đặc điểm tiện dụng & an toàn. Sản xuất, kinh doanh cồn thạch & cồn khô đối với người ban đầu kinh doanh thì không cần nhiều vốn. Chúng tôi sẽ thực hiện chuyển giao đến quí vị thực tế qui trình sản xuất cồn khô hay cồn thạch.

Hơn nữa, chúng tôi sẽ tiến hành chuyển giao cho bạn một cách miễn phí sản xuất những sản phẩm tẩy rửa thường dùng như: nước rửa chén, nước lau sàn, nước tẩy rửa toilet hoặc nước vệ sinh kiếng,...

Vui lòng Liên hệ Số ĐT 0122.9625.524 (anh Thành)

https://image.ibb.co/ksheJS/cong_nghe_con_thach.jpg

1. Qui trình sản xuất Cồn Thạch

Ngày nay sản phẩm cồn thạch được dùng nhiều hơn so với viên cồn khô vì có các tiện lợi. Cách thức sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt lượng nên rất là tiện lợi và trang thiết bị đầu tư ít. Cách sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất là lâu. Hơn nữa sản phẩm cồn thạch khi sử dụng không còn cặn bã, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Không tồn tại khói độc hoặc cay mắt vì thế rất an tâm cho người xài.
Những đầu tư đối với qui trình làm cồn thạch chỉ khoảng mười hoặc hai mươi triệu, nhà xưởng tầm mười sáu mét vuông là làm được đối với quy mô nhỏ hoặc vừa. Nếu như quí vị có khả năng phân phối sản phẩm cồn thạch với số lượng nhiều thì có thể mua trang thiết bị tự động khoảng 100 đến 200 triệu đồng để sản xuất ở quy mô lớn.

2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

Công thức làm cồn khô khi cháy không cay mắt, không mang khí gây hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, dễ vận chuyển & không chảy nước. Giá cả có thể cạnh tranh.
Chúng tôi sẽ tiến hành chỉ dẫn cho các bạn 3 cách sản xuất cồn khô (gồm có loại cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Quí vị có khả năng thay đổi được chất lượng cồn trong quá trình sản xuất. Đầu tư trang thiết bị sản xuất đơn giản, chỉ cần đặt làm ở những xưởng Inox. Với không gian 16 mét vuông, bạn có khả năng làm ra 500 kilogram cồn/một ngày.

3. Công thức làm Cồn Gel

Sản phẩm cồn gel trong khi cháy có mùi dễ chịu & không cay đôi mắt. Cách thức sản xuất cồn gel giản đơn hơn hàng cồn khô do không dùng đến nhiệt độ. Thêm nữa không sử dụng nhiều thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Những đầu tư rất thấp. Khả năng sản xuất ra hơn 1 tấn cồn một ngày.

Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho quý vị tự tay mình sản xuất ra cồn gel, cồn thạch hay cồn khô cùng với các trang thiết bị hay hóa chất được chính chúng tôi có sẵn.

Chi phí chuyển giao với một loại cồn thạch, cồn khô & cồn gel: 5 triệu.

Vui lòng Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
Liên Hệ: Ngoc Thanh, Ho Chi Minh
01229625524
4.4Đăng ngày: 28.07.2018 | Hết hạn: 28.07.2018 | Đã xem:4945 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 1236
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone