Tấm cemboard Thái Lan, tấm ván 3d giá rẻ làm sàn gác

Tấm Cemboard Thái Lan - tấm ván 3d là vật liệu ván xi măng được sản xuất ra nhằm đáp ứng nhu cầu làm sàn giả đúc, sàn gác lửng tiện lợi thay thế sàn bê tông nặng nề. Với ưu điểm là vật liệu nhẹ nên khi sử dụng tấm Cemboard Thái Lan và tấm 3d lót sàn làm sàn gác giả sẽ giảm được trọng lượng của sàn mà vẫn đáp ứng được công năng của sàn. Ngoài ra tấm ván 3d này còn dùng để làm vách ngăn nội thất gia đình, văn phòng hết sức tiện dụng mỗi khi có nhu cầu phân chia phòng ở hay phòng làm việc với một qui trình thi công nhanh chóng.
Ứng dụng làm trần thay thế tấm thạch cao cũng là tính năng nổi trội của loại tấm Cemboard Thái Lan bởi không bị mối mọt, chịu nước, nhiệt là đặc tính ưu việt của tấm này. Tấm 3d lót sàn là vật liệu đa năng nhưng giá thành phải chăng. Về giá thành tấm 3d thông thường (tấm Greenboard, tấm BKT Cemboard X2) sản xuất trong nước có giá rẻ hơn giá tấm Cemboard Thái Lan nhập khẩu, nhưng ngược lại Tấm Cemboard Thái Lan được đánh cao hơn tấm ván 3d thông thường được sản xuất trong nước. tam-lot-san-3d
Tấm lót sàn 3d được sản xuất trong nước thông qua dây chuyền công nghệ châu Âu
 
tam-lot-san-cemboard-thai-lan
Tấm Cemboard Thái Lan được nhập khẩu từ Thái Lan
Nói chung thì sản phẩm hàn nhập hay hàn sản xuất trong nước đều có những cái ưu và cái nhược riêng của mình. Nhưng cái điểm mạnh đáng nói nhất đó là loại vật liệu này có thể dùng làm sàn thay thế đổ sàn bê tông, thay thế tốt cho tấm thạch cao, ván gỗ ép thông thường. Vì vậy tùy theo nhu cầu sử dụng của từng công trình mà khách hàng có thể lựa chọn từng loại tấm cũng như độ dày mỏng khác nhau. Hoặc có thể liên hiện với các công ty sản xuất, kỹ thuật để được tư vấn rõ hơn về thông tin sản phẩm, cũng như kỹ thuật thi công.
 
VẬT LIỆU XÂY DỰNG NHANH là một trong những nhà phân phối các loại vật liệu làm nhà tiền chế, làm sàn, trần, vách ngăn, và các phụ kiện liên quan,... với cam kết vật liệu chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất.
 
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
VẬT LIỆU XÂY DỰNG NHANH
--Thành công là sự hài lòng của quý khách!--
Phòng kinh doanh:
Hotline: 0908 528 016 (Mr.Phú)
Liên Hệ: Nguyễn Viết Phú
0908 528 016[email protected]
4.3Đăng ngày: 20.02.2019 | Hết hạn: 27.02.2019 | Đã xem:1015 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 254
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone