Tổng hợp các mẫu cửa từ cao cấp trên thị trường Hà Nội

Tin đăng từ 05.10.2018 đến 03.01.2019 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/VietNam/van-phong-pham/Tong-hop-cac-mau-cua-tu-cao-cap-tren-thi-truong-Ha-Noi-dd738.html
Tổng hợp các mẫu cửa từ cao cấp trên thị trường Hà Nội
Khóa cửa Samsung được sản xuất trên công nghệ Hàn Quốc với nhiều tính năng hiện đại, thiết kế của khóa vân tay giá rẻ samsung đạt nhiều giải thưởng quốc tế về thiết kế tinh tế. Các bạn cùng ngày đêm đi tìm hiểu những Tính năng độc đáo của khóa cửa bằng vân tay samsung cao cấp khẳng định mang lại cho ngôi nhà của bạn một kiến trúc hoàn hảo, vừa an toàn, vừa sang trọng, vừa thanh lịch.
Với việc ứng dụng hệ thống kiểm soát cửa ra vào này không chỉ mang đến một môi trường sống và làm việc an toàn, hiện đại mà nó còn mang lại rất nhiều lợi ích khác nhau cho người dùng. Chính những lợi ích đang mang lại thì hiện nay việc áp dụng khóa từ cửa ra vào tương đối phổ biến với hầu hết tất cả mọi ngành nghề và lĩnh vực đều có thể áp dụng được mô hình. Ngoài tính năng đảm bảo an ninh thì nó cũng là một trong những giải pháp chấm công và quản lý nhân viên cực kỳ hiệu quả giúp đẩy mạnh quá trình phát triển của doanh nghiệp.
thiết bị kiểm soát ra vào hoạt động dựa trên nguyên lý khóa bằng từ tính và luôn ở trạng thái khóa. Ở trạng thái bình thường thì hệ thống luôn khóa nhằm ngăn chặn sự xâm nhập cũng như việc đi lại tự do. Mọi người làm việc tại khu vực được kiểm soát cần phải được người quản lý cấp một quyền truy cập duy nhất (khoá từ, khóa mã số, khóa vân tay….).
Cũng tương tự như những hệ thống kiểm soát ra vào bằng vân tay hay hệ thống kiểm soát khác thì kiểm soát bằng thẻ cũng sử dụng một bộ những thiết bị chính như:
cua tu

kiem soat cua

kiem soat ra vao
kiểm soát ra vào bằng thẻ là thiết bị chuyên dụng với hệ thống an ninh kiểm soát mọi hoạt động ra vào của từng đối tượng bằng điện tử hiện đại tại các điểm được và cần quản lý.Thiết bị giúp cho việc quản lý ra vào của các doanh nghiệp, công ty, cơ quan, xí nghiệp,... được bảo mật an ninh, chặt chẽ nhất hay giúp cho người quản lý giám sát kiểm soát nguồn nhân lực một cách dễ dàng hơn.
Máy chấm công chỉ có chức năng chấm công: Tức là nó làm nhiệm vụ duy nhất là ghi nhận thời gian ra vào của từng ID để phục vụ cho việc xử lý bảng công.
Máy chấm công vân tay và kiểm soát: Nó có thêm chức năng đóng mở cửa ra vào có khe cắm khóa điện tử, đầu đọc phụ, nút Exit…
khoa the tu

khóa cửa thẻ từ

khóa điện từ
khóa cửa bằng thẻ từ là hệ thống sử dụng thiết bị đầu đọc thẻ từ hay đầu đọc vân tay để kiểm soát ra vào các hệ thống cửa tòa nhà văn phòng như: Kiểm soát cửa kính thủy lực, kiểm soát cửa gỗ, kiểm soát cửa chống cháy, cửa cuốn tự động, cửa nhôm, cửa sắt,…Tất cả các hệ thống khóa cửa điều khiển từ xa đều có thể lắp đặt được. Giải pháp hiệu quả khi sử dụng thiết bị kiểm soát cửa ra vào giúp việc quản lý ra vào thêm chuyên nghiệp. Mục đích kiểm soát cửa bằng vân tay + thẻ từ sẽ hạn chế tối đa việc đi lại không cần thiết, cũng như kiểm soát được nhân viên của mình.
Hệ thống đi kèm với phần mềm cửa từ an ninh đi kèm với thiết bị . Phần mềm sẽ tự động thống kê báo cáo vào ra chi tiết giờ đến và giờ về của tất cả nhân viên. Phù hợp cho các tòa nhà, chung cư, văn phòng cho thuê, hệ thống cửa gia đình có nhiều phòng cần phân quyền đi lại các tầng bằng thẻ từ hay dùng chính vân tay để đi lại qua các hệ thống cửa.
công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cua xoay ba cang và cửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: [email protected]
Liên Hệ: nguyenhai
4.6Đăng ngày: 05.10.2018 | Hết hạn: 03.01.2019 | Đã xem:34 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 9
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone