máy chấm công ronald jack x628 cao cấp trên Hà Nội

Tin đăng từ 09.10.2018 đến 07.01.2019 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/VietNam/van-phong-pham/may-cham-cong-ronald-jack-x628-cao-cap-tren-Ha-Noi-ddc72.html
máy chấm công ronald jack x628 cao cấp trên Hà Nội
chấm công bằng vân tay có nhiều loại,nhiều thương hiệu và xuất xứ khác nhau,nhưng phổ biến hơn cả là các dòng máy phổ thông của hãng Ronald Jack.thương hiệu được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại việt nam thông qua nhà phân phối ZKTECO.với hơn 20 năm kinh nghiệm trên thị trường,máy chấm công ronald jack x628 đã có mặt tại hầu hết các cơ quan,tổ chức lớn và các doanh nghiệp trên toàn lãnh thổ việt nam.
máy chấm vân tay có rất nhiều loại,nhiều thương hiệu và xuất xứ khác nhau,các dòng máy phổ thông như, Ronald Jack DG600ID,Virdi AC-2100Plus, Adel, Vigilance, Wise eye, Silicon, Hitech,Adel, Sunbeam, Robotron, HIP...thông thường các dòng chấm công vân tay phổ thông sử dụng mắt đọc cảm biến,các loại cao hơn sử dụng mắt đọc cảm biến quang học (Optical Sensor).mắt đọc là một trong những bộ phận quan trọng nhất của đầu đọc vân tay.
máy chấm công bằng thẻ có chức năng chấm công,làm nhiệm vụ duy nhất là ghi nhận thời gian ra vào của từng ID để phục vụ cho việc xử lý bảng công kiểm soát vào ra là loại vừa chấm công và kiểm soát ra vào có thêm chức năng điều đóng mở cửa ra vào ( có khe cắm khóa điện tử, đầu đọc phụ, Nút exit...) hệ thống chấm công,quản lý ra vào sử dụng vân tay hoặc thẻ từ bao gồm 2 thành phần chính,máy đọc vân tay và phần mềm quản lý để xử lý dữ liệu và in bảng báo cáo.
Để xử lý vấn đề này, người dùng cần đăng ký dấu vân tay vào máy chấm công bằng ngón tay có vân rõ ràng, không bám bụi bẩn, không bị ướt nước.
     2 .Khi chấm công cần đặt vị trí vân tay thẳng, tiếp xúc đều vào phần đầu đọc để kết quả  tốt nhất.
đầu đọc rfid

dau doc the tu

chấm công bằng thẻ giấy
Trong thực tế công việc chấm công và quản lý nhân sự, những máy chấm công vân tay đều có thêm chức năng máy chấm công thẻ cảm ứng, bởi đối với 1 số bộ phận lao động có liên quan nhiều đến sử dụng tay ( như công nhân may, công nhân cơ khí…) thì chấm công vân tay lại là một trở ngại vì khi đó dấu vân tay của người lao động có thể bị trầy xước hoặc mờ dẫn đến tình trạng máy không nhận dấu vân tay hoặc phải chấm công lại rất nhiều lần. Trong trường hợp như thế này thì chấm công bằng thẻ từ lại được ưu tiên hơn.    
3/ Có những loại máy chấm công phổ biến nào?
may cham cong the tu

may cham cong the cam ung

máy chấm công khuôn mặt
Có thể tổng hợp và chấm công được tại 1 địa điểm bất kỳ với điều kiện nơi đó phải có internet. Mỗi chi nhánh sẽ phải đặt ít nhất 1 máy quét thẻ từ có kết nối internet. Bạn sẽ phải cấu hình router mạng để có thể kết nối từ xa vào máy đọc thẻ từ đó. Máy tính có cài đặt phần mềm chấm công ở địa điểm bất kỳ có kết nối internet và tải dữ liệu chấm công từ các máy chấm công ở các chi nhánh đó.
Không nên phạt nặng nhân viên vì họ đi trễ mà nên phạt nặng nếu họ đi trễ và làm ảnh hưởng đến kết quả công việc.
Thời gian chấm công nên để dư khoảng 5 - 10 phút, đề phòng trường hợp người chấm công bị kẹt xe hoặc gặp sự cố trên đường đi làm.
Khi chấm công, nên để nhân viên check out và check in để biết được thời gian làm việc chính xác của họ, từ đó có chế độ giờ giấc khác đối với những nhân viên thường xuyên làm thêm giờ.
Trên đây là một số lưu ý đối với các nhà quản lý nhân sự để kế hoạch triển khai đầu đọc thẻ rfid mang lại hiệu quả tốt nhất.
công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cửa xoay ba càng và cửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: [email protected]
Liên Hệ: nguyenhai
4.5Đăng ngày: 09.10.2018 | Hết hạn: 07.01.2019 | Đã xem:26 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 7
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone