máy chấm công ronald jack x628 cao cấp trên Việt Nam

Tin đăng từ 05.10.2018 đến 03.01.2019 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/VietNam/van-phong-pham/may-cham-cong-ronald-jack-x628-cao-cap-tren-Viet-Nam-dd79b.html
máy chấm công ronald jack x628 cao cấp trên Việt Nam
Hiện nay, đa số các doanh nghiệp ở Việt Nam đều thuộc loại hình kinh doanh vừa và nhỏ, việc sử dụng máy chấm công nhằm kiểm soát cán bộ công nhân viên là giải pháp hiệu quả cho cả doanh nghiệp và nhân viên. Trong đó máy chấm công vân tay là giải pháp hoàn toàn thích hợp cho hệ thống máy chấm công. Việc chấm công hoàn toàn tự động mà dựa trên điện toán đám mây giúp mang lại hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp.
khai báo User trên máy chấm công giá rẻ.khai báo mã số ID,khai báo vân tay.đối với máy chấm công bằng vân tay,mỗi ID có thể khai báo nhiều ngón tay và tối đa là 10.thông thường để không làm cho việc xử lý vân tay bị chậm,mỗi người nên khai báo từ 2 - 3 ngón là được.khai báo thông tin nhân sự,thông tin thời gian làm việc trên phần mềm (Định nghĩa thời gian làm việc và các thông tin liên quan, khai báo ca làm việc cho nhân viên…).
Về chức năng của máy quẹt thẻ, chúng ta nên lưu ý có 2 dòng: Chỉ chấm công Hoặc Chấm công và kiểm soát ra vào. Các dòng máy có chức năng chỉ chấm công có nghĩa là nó làm nhiệm vụ duy nhất là ghi nhận thời gian ra vào của từng ID để phục vụ cho việc xử lý bảng công Loại vừa chấm công và kiểm soát ra vào có thêm chức năng điều đóng mở cửa ra vào ( có khe cắm khóa điện tử, đầu đọc phụ, Nút exit...) Chính vì thế, trước khi lựa chọn loại máy chấm công ronald jack và nhà cung cấp phù hợp, chúng ta nên xác định rõ nhu cầu quản lý tại đơn vị của mình như thế nào để có được giải pháp phù hợp nhất.
Là dòng sản phẩm được sản xuất dựa trên các công nghệ tiên tiến cùng các tính năng của thiết bị đáp ứng hầu hết các nhu cầu chấm công,kiểm soát của nhân viên với thời gian sử dụng thiết bị lâu dài, tính ổn định cao.
may cham cong

may cham cong van tay

may cham cong the giay
Khi sử dụng các thiết bị vân tay/thẻ cảm ứng, chúng ta chỉ đầu tư chi phí ban đầu cho việc mua sắm thiết bị, thẻ cảm ứng cùng các phụ kiện kèm theo. Say khi hệ thống được khai thác thì chúng ta không phải mất những khoản mua về giấy chấm công, mực cho máy chấm công giấy… Mặc dù chi phí đầu tư ban đầu cho hệ thống vân tay/thẻ cảm ứng có thể cao hơn máy chấm công thẻ giấy nhưng mà về lâu dài thì hệ thống chấm công giấy sẽ phát sinh chi phí nhiều hơn.
Hiển thị thông tin nhân viên lên màn hình vi tính khi nhân viên vừa quẹt thẻ để qua cổng.

Đặc biệt, các thông báo nóng tới nhân viên có thể truyền đạt được đến màn hình vi tính khi họ vừa quẹt thẻ vào cửa.

 

phan mem cham cong

nhan dang khuon mat

đầu đọc thẻ từ
Máy chấm công nhận diện khuôn mặt hoạt động cũng như các loại máy chấm công khác. Nó là công cụ ghi nhận thời gian vào - ra của nhân viên (với điều kiện là nhân viên đó đã khai báo với máy chấm công) bằng công nghệ nhận dạng khuôn mặt (mà chính xác hơn là bằng khuôn mắt). Đây là yếu tố giúp không thể chấm công giùm cho nhau - là dòng máy chấm công có tính bảo mật cao nhất hiện nay.
máy chấm công thẻ từ(tên khác là máy chấm công thẻ cảm ứng) là máy chấm công sử dụng công nghệ thẻ không tiếp xúc để xác nhận ngày công của đối tượng, ưu điểm của máy chấm công thẻ từ là độ bền rất cao và dung lượng lưu trữ lớn, rất phù hợp với khu công nghiệp,nhà xưởng, công ty may, công ty sản xuất có số lượng nhân viên lớn.
Chúng tôi chuyên phân phối và bán lẻ các dòng máy chấm công thẻ cảm ứng của các thương hiệu uy tín như: Suprema, Virdi, Ronald Jack, idteck...với chất lượng và chế độ bảo hành sản phẩm chính hãng.
công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cong xoay 3 cang và cửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: [email protected]
Liên Hệ: nguyenhai
4.5Đăng ngày: 05.10.2018 | Hết hạn: 03.01.2019 | Đã xem:31 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 8
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone