Chăm sóc gà đá trước trận đấu

Tin đăng từ 03.01.2019 đến 24.01.2019 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/VietNam/vat-nuoi-chim-ca-canh/Cham-soc-ga-da-truoc-tran-dau-e6325.html
Nuôi thúc gà chọi trước lúc đá theo lịch trình khoa học
Sau công đoạn nuôi dưỡng dài từ khi nhỏ cho tới khi đạt độ trưởng thành, lúc đến tuổi ‘tham chiến’ thì bạn buộc phải nuôi thúc gà đá trong khoảng 10 ngày trước lúc cho nó tham dự bất cứ trận đấu nào. Quá trình nuôi thúc có tác dụng giúp cho gà chuẩn bị sẵn sàng cả về ý thức và thể lực để đạt tới phong thái cao nhất của nó.
Để chú chiến kê luôn sẵn sàng trong mỗi cuộc chiến thì người nuôi gà chọi bắt buộc nắm rõ cách coi ngó gà chọi trước khi đá kỹ thuật sau. Đây là phương pháp chăm sóc gà chọi trước lúc đá được tổng hợp từ kinh nghiệm từ cực kỳ phổ biến tiền bối nên bạn hãy hoàn toàn yên ổn tâm khi vận dụng nhé! Trong suốt công đoạn nuôi dưỡng gà đá cho tới lúc đủ tuổi đem đi chiến đấu, bạn nên để ý ở quá trình này gà chọi buộc phải được nuôi dưỡng đặc thù trước khi ra tham chiến khoảng 10 ngày. Qúa trình nuôi thúc cho gà chọi trước khi đá giúp gà chuẩn bị đủ ý thức cũng như sức khỏe thấp nhất để đánh thắng đối thủ. Đồng thời anh em cũng nên sử dụng các sản phẩm thuốc gà đá cựa sắt tăng cường sinh lực cho chiến kê mỗi khi xuất trận.

Đồng thời phương pháp chăm nom gà chọi trước khi đá này giúp gà nâng cao cướng sức bền và hạn chế được tình trạng gà bị hốc nước trong quá trình chiến đấu bằng phương pháp chăm sóc hoặc sử dụng các sản phẩm thuốc bổ thuốc tăng lực cho gà đá.
www.123nhanh.com: Chăm sóc gà đá trước trận đấu  
Khoảng tầm Đến 5h sáng, bạn buộc phải cho gà chọi tắm sương bằng bí quyết chuẩn bị 1 mẫu khăn bông sạch thấm sương để qua đêm. Trước lúc tắm sương cho gà chọi bạn vắt lấy 1 một vài giọt sương cho gà uống sau đấy mới dùng khăn lau khắp mình gà. Trong giai đoạn nuôi thúc gà chọi trước khi đá không được để gà tự do quần sương sớm sẽ làm cho gà bị mất sức nhanh chóng. Ngoài ra, bạn buộc phải lấy 1 ít rượu trắng vẩy lên mình gà giúp máu lưu thông được tốt hơn. Đúc kết một số kinh nghiệm của các người có bí quyết nuôi gà chọi lâu năm, chúng tôi đã đưa ra thời gian biểu trước lúc chúng lâm trận để người nuôi với thể tham khỏa mang lại sức khỏe bền bỉ cho chú thần kê của mình. Theo đó, thời gian nuôi thúc của cách coi ngó gà chọi trước lúc đá buộc phải kéo dài tối thiểu là 10 ngày sau khi đã trải qua 1 công đoạn dài nuôi dưỡng gà chọi. Bạn sở hữu thể tiến hành thời gian biểu như sau: Cố định khoảng thời kì từ 3-4 giờ cho gà uống nước và cho chúng  uống thật điều độ. Nếu kỹ lưỡng hơn thì bạn phải tiêu dùng chén mang cỡ để đong và để gà uống tự do, bởi vì phương pháp khiến này sẽ khiến cho gà không hốc nước lúc đá và tăng cường sức bền cho gà. Tiếp tục đến khoảng 5 giờ sáng thì bạn lấy 1 mẫu khăn lông phơi ko kể trời để tắm cho gà. Trước khi thả gà ra tắm thì bạn sử dụng khăn vắt lấy nước sương cho gà uống ít giọt, đồng thời lấy khăn này lau khắp thân thể gà trước lúc thả quần sương. Đến xế chiều thì bạn đem gà ra phơi và mang thể phun cho chúng một chút rượu trắng, khoảng một tiếng sau thì bạn đem nhốt nó lại.
Cách coi sóc cho gà chọi trước khi đá có thức ăn bổ dưỡng và sử dụng thuốc gà đá cựa sắt hiệu quả nhất.
Ngoài việc ăn thức ăn chính là lúa, bạn cũng phải bổ sung thêm dưỡng chất cho gà chọi bằng các cái thức ăn bổ dưỡng hơn. Theo chế độ kỹ thuật thì cứ chu kỳ khoảng 2 – 3 ngày, bạn cho gà chọi ăn thêm lòng đỏ trứng gà, giết thịt bò hay cá sống không để máu tươi… và những cái rau như cà chua, những dòng đậu (đậu xanh, đậu nành)… Với những mẫu thức ăn dinh dưỡng này, bạn sở hữu thể cho gà ăn bất cứ lúc nào nhưng tránh việc ăn no lúc gần tới bữa chính nhé, vì như thế thì gà sẽ ko sở hữu hứng thú ăn lúa nữa.
Khi cho gà ăn, bạn sở hữu thể để thức ăn ở trên cao để khiến gà cần nhón gót (tập nhóng cao) thì sẽ cực kỳ thấp cho gà. Chỉ cho gà ăn lúc ở nhà, lúc với đi đá tuyệt đối ko thả cho ăn bậy để đề phòng kẻ đầu độc. Trong công đoạn thực hiện phương pháp săn sóc gà chọi trước lúc đá, giả dụ có thể bạn phải để gà chọi gần 1 con gà trống khác (tương kiến bất tương đả), gà sung sức, đi tới đi lui hạn chế được mỡ dư càng rẻ (giống như hình thức vần xoay). Tuy nhiên, trước lúc ấy bạn nên biết chác rằng gà không hề khó chịu ở trong mình nhé.
Không cho gà chọi ăn quá rộng rãi trong mỗi bữa ăn, giả dụ thấy chúng ko ăn tiếp nữa thì nên chứa lúa đi đợi tới bữa sau mới cho ăn tiếp. Nước uống của gà chọi là nước mưa nhưng bắt buộc bảo đảm sạch sẽ, không có đất cát hay những vật dụng khác trộn lẫn trong nước. Trong suốt khoảng thời kì săn sóc gà chọi trước khi đá, bạn buộc phải theo dõi sát sao sức khỏe của gà chọi xem chúng với mô tả gì bất thường hay không nếu gà không có tiến triển về tình trạng sức khỏe ta phải bổ sung bằng các loại thuốc gà đá nam nguyễn của VIP. Nếu phân gà khô thành cục thì tức gà đang vô cùng khỏe mạnh và sung sức, giả dụ phân gà lỏng tức là gà đang sở hữu vấn đề tương tác đến tiêu hóa nên điều chỉnh lại ngay chế độ dinh dưỡng ưng ý hơn cho gà chọi.
==> Mua thuốc chích gà Nam nguyễn thuốc gà đá tại đây: https://thuocgavip.com/thuoc-ga-da-nam-nguyen-vip
Với thức ăn bổ dưỡng
Ngoài việc nuôi gà chọi trước lúc đá bằng các thức ăn thường thì bạn buộc phải bổ sung thêm dưỡng chất cho gà chọi bằng những mẫu thức ăn bồi bổ hơn. Theo chế độ kỹ thuật thì với chu kỳ khoảng 2 – 3 ngày, bạn cho gà chọi ăn thêm lòng đỏ trứng gà, giết thịt bò hay cá sống ko để máu tươi và những dòng rau như cà chua, đậu đỗ. Với những loại thức ăn dinh dưỡng này thì bạn sở hữu thể cho chúng ăn bất cứ lúc nào nhưng giảm thiểu việc ăn no lúc gần tới bữa chính, vì như thế thì gà sẽ không với hứng thú ăn lúa nữa.
Với phương pháp coi ngó gà chọi trước khi đá trên đây thì chắc hẳn chú thần kê của bạn sẽ sớm đem về những vinh quang quẻ cho chủ nhân đã “gầy công” nuôi dưỡng và chăm nom chúng.
Xem thêm: https://thuocgavip.com/thuoc-ga-da-tphcm
Liên Hệ:
0852411277
4.4Đăng ngày: 03.01.2019 | Hết hạn: 24.01.2019 | Đã xem:59 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 15
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone