Đá gà nòi, cách chọn gà nòi

Tin đăng từ 12.12.2018 đến 12.03.2019 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/VietNam/vat-nuoi-chim-ca-canh/Da-ga-noi--cach-chon-ga-noi-e4274.html
Cách chọn gà chọi nòi hay
Cách chọn gà chọi nòi hay cho sư kê, chủ kê. Gà nòi là một trong các giống gà chọi được sư kê thích. Bởi những con gà chọi nòi thường có bản tính cực kỳ hung dữ khi đá gà. Khi đá gà cũng bản lĩnh hơn so với các giống gà khác.
Gà nòi thường được chọn nuôi và huấn luyện để đá gà đòn. Bởi chúng có những đòn đá cực kì mạnh. Và độ bền của sức và lực khi đá gà.
Xem bí quyết chọn gà chọi da ga noi,
www.123nhanh.com: Đá gà nòi, cách chọn gà nòiCách chọn gà chọi nòi hay các sư kê có thể tham khảo.
Cách chọn gà chọi nòi hay. Với gà chọi nòi, các sư kê cần chọn những con gà chọi có giống, dòng tốt. Nếu tự đúc thì gà chọi mái có nhiều ưu điểm. Thì thường gà con cũng sẽ sở hữu được các tố chất tốt đó.
Những con gà chọi có dị tướng cũng là những con gà chọi hay. Hình dáng cơ thể cân đối, cơ thể săn chắc không có cá dị tật. Thì thường sẽ là gà tốt, nếu gà đá yếu thì sư kê nuôi tốt. Thì gà cũng có nhiều cơ hội trở thành một chiến kê hơn.
Xem chi tiết cách gà chọi da ga don hay
Với gà đòn, thì chân và cánh là yếu tố cần coi trọng nhất. Các sư kê có thể cho gà đá xổ với những con gà chọi khác. Để kiểm tra chân và cánh có tốt không. Hoặc tự kiểm tra bằng cách bồng gà chọi lên rồi tung lên cao một chút. Sau đó coi tư thế tiếp đất của gà chọi. Nếu tiếp đất vững, không bị ngã , chúi đầu thì là gà tốt.
Chi tiết cách chọn gà chọi hay, cách chọn gà đá hay, xem gà đá chọn gà hay
Trên đây là một số lưu ý trong việc trong cách chọn gà chọi nòi hay. Mà các sư kê có thể tham khảo. Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết hơn. Các sư kê có thể xem tại choiga.org hoặc thegioiga.net. Hai trang thông tin về gà chọi uy tín.
Liên Hệ:
0909090909
4.3Đăng ngày: 12.12.2018 | Hết hạn: 12.03.2019 | Đã xem:53 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 13
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone