Nuôi gà đá thế nào cho tốt

Tin đăng từ 22.08.2019 đến 20.11.2019 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/VietNam/vat-nuoi-chim-ca-canh/Nuoi-ga-da-the-nao-cho-tot-fbc02.html
Nuôi gà đá thế nào cho tốt

Một chủ đề khá lớn về việc nuôi gà đá. Nuôi gà đá thế nào cho tốt. Nhưng mình chỉ nói về một số điểm lưu ý mà các sư kê thường quên.

Phải có đam mê

Nuôi gà chọi khác hoàn toàn với nuôi gà nhà hay nuôi gà công nghiệp. Không có niềm đam mê thì rất khó để nuôi thành công một con gà chọi. Chứ chưa nói đến việc có được một con gà chọi hay, đá hay và có khả năng đem lại những chiến thắng vẻ vang và tiền thắng giải về cho chủ của mình.
 
Bởi vì nuôi gà chọi cần có nhiều công đoạn, thời gian và bỏ nhiều công sức. Người không có đủ kiên nhẫn và niềm đam mê thì khó có thể theo đến cùng.
www.123nhanh.com: Nuôi gà đá thế nào cho tốt

Cần có kiến thức

Như đã nói ở trên, việc nuôi gà chọi không phải là việc đơn giản. Nên các sư kê cần phải có kiến thức để có thể nuôi thành công và hiệu quả. Các kiến thức cần phải có như đặc điểm giống gà chọi, cách nuôi thích hợp với giống gà chọi tương ứng. Kiến thức về các bệnh thường gặp ở gà chọi và các loại thuốc gà đá, bài thuốc dân gian dùng đễ chữa trị cho gà chọi. Bên cạnh đó, kiến thức về cách chăm sóc gà đá tới pin, cách phục hồi gà chọi sau khi đá gà cũng cần phải có.

Đây là những kiến thức cơ bản mà các sư kê cần phải tìm hiểu. Để có thể thành công trong việc nuôi gà chọi đá hay, có sức khỏe tốt.

Kinh nghiệm

Điều cuối cùng là kinh nghiệm. Với người mới nuôi gà chọi thì kinh nghiệm xử lý những trường hợp gà chọi bị bệnh khá ít. Nhưng có thể tìm kiếm và học hỏi thêm kinh nghiệm từ những sư kê, chủ kê đã nhiều năm trong việc nuôi gà đá. Các sư kê có thể tham khảo các sư kê tại cộng đồng sư kê Xem đá gà - fanpage facebook.com/xemdaga1 và Hội thích chơi đá gà trực tuyến 
 
facebook.com/groups/dagatructuyenm8win/ . Và đặc biệt là website thegioiga.net - Thế giới gà đá, nơi chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức dành cho các sư kê, chủ kê thích xem đá gà.

Bên cạnh đó, các sư kê cũng có thể xem da ga campuchia, da ga truc tiep hàng ngày với những giải đá gà hot nhất hiện nay.
Liên Hệ:
0909090909
4.5Đăng ngày: 22.08.2019 | Hết hạn: 20.11.2019 | Đã xem:33 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 8
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone