Chiêm ngưỡng nét đẹp Nhà thờ Matthias ở Hungary

Tin đăng từ 26.10.2016 đến 24.01.2017 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/VietNam/ve-may-bay/Chiem-nguong-net-dep-Nha-tho-Matthias-o-Hungary-9e4c1.html
Chính thức được đặt tên là Nhà thờ Đức Mẹ,du khách book vé máy bay đi hungary không thể bỏ qua địa danh nổi tiếng này nằm tại Budapest Quận Castle Hill,còn được gọi là Nhà thờ Matthias sau rất được yêu thích của thế kỷ 15, những vị vua đã xây thêm những tòa tháp và đã kết hôn ở đây.

ve may bay di hungary hinh anh 1

Matthias Church là một trong những tòa nhà lâu đời nhất ở Budapest. Nó không chỉ là một nhà thờ, mà còn là một bảo tàng là tốt. Đó là bức bích họa là những tác phẩm của các họa sĩ nổi tiếng người Hungary. Mỗi năm, nhà thờ tổ chức một số buổi hòa nhạc gồm các nhạc sĩ người Hungary và nước ngoài.

Một trong những loạt buổi hòa nhạc phổ biến nhất được gọi là "Sunday Organ đêm tại nhà thờ Matthias". Kể từ khi nó nằm trên Castle Hill , có rất nhiều điểm tham quan khác gần đó có giá trị ghé thăm một lần. Castle Hill cũng là nơi tuyệt vời cho các hoạt động đi bộ và chiêm ngưỡng những tòa nhà đẹp trong khi men theo các con đường lát sỏi thời trung cổ của họ.

ve may bay di hungary hinh anh 2

Matthias Church, với màu sắc tươi sáng của mái ngói và tuyệt vời trang trí Neo-Gothic của nó, là một trong những điểm thu hút du khách đặt vé máy bay đi hungary độc đáo ra khỏi Castle Hill. Hầu hết nó ngày từ cuối thế kỷ 19, nhưng các bộ phận của nhà thờ lớn tuổi hơn đó. Nó được đặt tên Giáo Hội Matthias vì vua Matthias Tôi kết hôn với Beatrice của Napoli ở đây năm 1474.

Nó đã ở đây, vào năm 1867, mà Franz Liszt Coronation Lễ lần đầu tiên được thực hiện, và các nhà thờ vẫn có truyền thống âm nhạc mạnh mẽ; cố gắng và bắt một buổi hòa nhạc ở đây nếu bạn có thể.

Ở bên ngoài nhà thờ, hãy kiểm tra các lát gạch kim cương với hoa văn khác thường của mái nhà và tháp Matthias,với đỉnh là loài động vật biểu trưng của nhà vua, một con quạ với một chiếc nhẫn vàng trong mỏ của nó. Cũng tìm ra cho các cột thời trung cổ trên dưới cùng của tháp Béla, với hình các tu sĩ và một số loài động vật.

ve may bay di hungary hinh anh 3

Bên trong nhà thờ, bạn sẽ tìm thấy các bức bích họa phong phú và một bức tượng Madonna huyền thoại - Trinh Nữ này được cho là đã lưu lâu đài từ cuộc xâm lược của Thổ Nhĩ Kỳ khi khuôn mặt của cô, tiết lộ bởi một bức tường bị phá bỏ, sợ hãi họ rút lui.

Bạn có thể tới nhà thờ Matthias trên xe buýt 16 và 16-A116.Đặt vé máy bay đi hungary giá rẻ nhất tại http://vemaybaychauau.com
Liên Hệ:
4.2Đăng ngày: 26.10.2016 | Hết hạn: 24.01.2017 | Đã xem:326 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 82
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone