Săn vé máy bay đi Hà Nội giá cực rẻ dịp cuối năm 2018 !!

Tin đăng từ 06.09.2018 đến 05.12.2018 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/VietNam/ve-may-bay/San-ve-may-bay-di-Ha-Noi-gia-cuc-re-dip-cuoi-nam-2018--dadfe.html
Dịp cuối năm gần kề, nhu cầu đi lại trong nước bằng máy bay của người dân cũng vì thế mà tăng lên. Nắm bắt được nhu cầu đó, các hãng hàng không trong nước đang tích cực tung ra các chương trình khuyến mãi giá vé cực rẻ. Hãy để AloTrip giúp bạn tìm được một tấm vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ.
Thông tin về đường bay đến Hà Nội
www.123nhanh.com: Săn vé máy bay đi Hà Nội giá cực rẻ dịp cuối năm 2018 !!
Mỗi ngày có hàng trăm chuyến bay hạ cánh xuống sân bay Quốc Tế Nội Bài (Hà Nội). Tính riêng ở trong nước, có khoảng hơn 10 sân bay nội địa có chuyến bay trong ngày đến thủ đô Hà Nội.
Thời gian các chuyến bay sẽ thay đổi tùy vào địa điểm xuất phát, nhanh nhất là 45 phút mà muộn nhất là hơn 2 giờ bay. Có 2 đường bay được khai thác nhiều đó là:
Từ Đà Nẵng đi Hà Nội: Mỗi ngày có khoảng 20 chuyến bay ở chặng bay này. Khai thác chủ yếu bởi Vietjet Air và Vietnam Airline.
Từ Sài Gòn đi Hà Nội: Có khoảng 40 chuyến bay mỗi ngày, trong đó VNA và VJ chiếm hơn nửa trong số đó.
Giá vé máy bay tùy thời điểm sẽ có các mức giá khác nhau, các bạn có thể tìm vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội ở link đầu topic
Đặt vé máy bay đi Hà Nội với AloTrip
www.123nhanh.com: Săn vé máy bay đi Hà Nội giá cực rẻ dịp cuối năm 2018 !!
Là một trong những đại lý bán vé máy uy tín hàng đầu Việt Nam, AloTrip cung cấp vé máy bay tới hàng nghìn điểm đến trên thế giới với hàng trăm hãng hàng không khác nhau. Đến với chúng tôi, bạn sẽ có được tấm vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội mà không cần trả thêm khoản phụ phí đại lý nào.
Ngoài ra, AloTrip còn cung cấp thông tin về các chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không, cẩm nang du lịch, lịch trình tham khảo hay rất nhiều thông tin hữu ích khác.
Liên hệ
Công ty TNHH AloTrip - Địa chỉ: 431 Nguyễn Tam Trinh, Hà Nội – Hotline: 0243.868.8800
Liên Hệ: https://www.alotrip.vn/ve-may-bay-gia-re/ve-may-bay-gia-re-ha-noi
4.3Đăng ngày: 06.09.2018 | Hết hạn: 05.12.2018 | Đã xem:56 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 14
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone