Thành phố Schaffhausen điểm đến thu hút du khách Thụy Sĩ

Tin đăng từ 10.10.2016 đến 08.01.2017 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/VietNam/ve-may-bay/Thanh-pho-Schaffhausen-diem-den-thu-hut-du-khach-Thuy-Si-9c527.html
Một thị trấn thời trung cổ sống động nằm một giờ về phía bắc của Zurich, Schaffhausen được biết đến như là cửa ngõ vào một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất của du khách mua vé máy bay đi thụy sĩ - Thác Rhine. Các thác nước hùng mạnh là lớn nhất châu Âu, kéo dài 450 feet trên sông Rhine và tầng từ cao đến 75 feet. Cùng với hosting màn pháo hoa lớn nhất của Thụy Sĩ để tôn vinh ngày quốc gia Thụy Sĩ vào ngày 01 tháng 8, thác cũng là một vị trí chính cho đi bộ đường dài, đi thuyền và đi bè trên sông, bị bỏ qua bởi các lâu đài thời trung cổ của Schoss Laufen và nhà của một công viên phiêu lưu trên ngọn cây cách ngoạn mục nằm .

ve may bay di thuy si hinh anh 1

Giao thông miễn phí Old Town của Schaffhausen được coi là một trong những đẹp nhất ở Thụy Sĩ, trên tài khoản của nhiều của Oriel cửa sổ và mặt tiền hoang phí sơn. Nhiều người trong số các guildhouses tốt và nhà thương gia của hẹn hò từ Gothic và Baroque lần. Sôi động Old Town là rất tốt cho việc mua sắm. Các thị trấn bắt đầu với thị trường đường phố trong những gì bây giờ là Vordergasse. Đây cũng là nơi bạn sẽ tìm thấy những nhà thờ cao Gothic St. Johann với âm thanh vượt trội của mình.

ve may bay di thuy si hinh anh 2

Biểu tượng của thành phố, pháo đài Munot mà du khách đặt vé máy bay đi thụy sĩ giá rẻ có thể được nhìn thấy hàng dặm. Các thành trì hình vòng được xây dựng giữa năm 1564 và 1589 với một thiết kế bởi Albrecht Dürer. Bạn có thể nhìn thấy xa và rộng từ battlements. Mỗi buổi tối vào lúc 9 giờ tối, bảo vệ Munot người sống trong tháp nhẫn chuông Munot, nơi đã từng là một dấu hiệu cho thấy các cửa thị trấn và nhà trọ nên đóng.

Trong khu vực phía bắc của Schaffhausen, tại khu vực đồi núi của Randen , và trên sườn nho bọc của Klettgau, có những tầng lớp xã hội đáng yêu và cưỡi chu kỳ và bạn có thể thưởng thức một thả ngon của Pinot Noir. Tìm hiểu về cách thức rượu vang được làm trong một giờ đi bộ dọc theo đường mòn Rượu Trasadingen hoặc trong Bảo tàng trồng nho ở Hallau.

ve may bay di thuy si hinh anh 3

Các cảnh quan ven sông dọc theo sông Rhine là một khu vực đáng yêu cho đi xe đạp, đi bộ và bơi thuyền. Các Untersee Lake-Rhine chuyến đi thuyền phổ biến từ Schaffhausen để Kreuzlingen dài gần 50 km. Các đoạn sông giữa Schaffhausen và được bảo quản tốt ít thị trấn thời trung cổ của Stein am Rhein, với những bức bích họa của nó và nhà sơn, đặc biệt quyến rũ. Các tu viện Benedictine của St Georgen bây giờ nhà bảo tàng tu viện. Trong thị trấn tháp lâu đài của Hohenklingen.

Xem giá vé máy bay đi thụy sĩ tại đây.
Liên Hệ:
4.3Đăng ngày: 10.10.2016 | Hết hạn: 08.01.2017 | Đã xem:336 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 84
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone