Thông tin về hồ sơ xin visa Canada

Tin đăng từ 23.09.2017 đến 14.10.2017 (Đã hết hạn)



Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/VietNam/ve-may-bay/Thong-tin-ve-ho-so-xin-visa-Canada-c0342.html
Canada là một trong ba nơi có điều kiện sống tốt nhất thế giới, đạt được số điểm rất cao do khả năng tiếp cận tốt với giáo dục, tuổi thọ cao, tỷ lệ bạo hành và tội phạm thấp. Chính vì vậy nơi đây là một điểm đến lí tưởng đối với những người đam mê du lịch cũng như với các du học sinh.

HỒ SƠ XIN VISA THĂM THÂN CANADA

Một số thông tin, Giấy tờ cần thiết để làm hồ sơ xin cấp Visa Canada cho mục đích thăm thân nhân, người thân tại Canada

Hộ chiếu bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây.

Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

Giấy khai sinh(bản sao, công chứng)

Chứng minh tài chính:

Giấy tờ nhà đất, bản sao giấy tờ xe hơi, xe máy, cổ phiếu, cổ phần

Sổ tiết kiệm hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VND trở lên… (xác nhận của ngân hàng)

Người mời:

Thư mời bản gốc có xác nhận bên luật sư hoặc tòa thị chính bên Canada

Nếu người mời chi trả chi phí chuyến đi, yêu cầu cung cấp thông tin về nguồn tài chính của người mời và của vợ/chồng của người mời:

– Thư mời nêu rõ thời gian, số tiền, điều kiện và trách nhiệm chính, mối quan hệ với người nộp đơn xin visa, tổng số người sinh sống trong gia đình của người mời.
– Bảng chính hoặc bản sao có thị thực thuế thu nhập Notice of Assessment (Income tax Return Information) – Regular (RC123) trong 2 năm vừa qua của người mời và của vợ/chồng của người mời. Nếu vợ/chồng của người mời không làm việc hoặc vì lý do khác không nộp những giấy tờ này thì vui lòng đính kèm 1 thư giải thích.
– Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng của người mời và vợ/chồng của người mời.
– Giấy xác nhận việc làm của người mời và vợ/chồng của người mời.
– Nếu đi thăm thân nhân bị bệnh phải kèm thư xác nhận của bệnh viện hoặc bác sỹ điều trị nêu rõ tình trạng bệnh và diễn biến bệnh của người thân bệnh ở Canada.

Chứng minh việc làm hoặc việc học:

Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, giấy đăng ký thuế, biên lai thuế thu nhập doanh nghiệp trong 2 năm vừa qua (bản sao y).

Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch (bản sao có đóng dấu treo công ty)

Sinh viên: Bản sao thẻ sinh viên hoặc xác nhận sinh viên và tài chính của bố mẹ và công việc

Nếu trẻ em dưới 18 tuổi cần có giấy xác nhận của bố mẹ cho con đi du lịch có xác nhận của chính quyền địa phương và bố mẹ ký form

Người về hưu: Quyết định về hưu, sổ hưu, thẻ hưu

9. Chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người được mời (thư từ, hình ảnh, giấy khai sinh…)


Mọi thông tin chi tiết  vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DỊCH VỤ HỖ TRỢ VISA VIỆT NAM

Trụ sở chính: 26/5 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. ĐaKao, Q.1, Tp.HCM
Điện thoại: (08) 7106 5568 – 0901 84 83 83
Email: : info@vietvisa.vn – website: www.vietvisa.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/Xin-Visa-Du-L%E1%BB%8Bch-Canada-927377907416044/

 
Liên Hệ: www.vietvisa.vn
0901 84 83 83
4.5Đăng ngày: 23.09.2017 | Hết hạn: 14.10.2017 | Đã xem:26 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 7
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone