5 điều cần biết khi đi Nhật Bản làm điều dưỡng

Tin đăng từ 15.06.2017 đến 13.09.2017 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/VietNam/viec-tim-nguoi/5-dieu-can-biet-khi-di-Nhat-Ban-lam-dieu-duong-b539f.htmlXuất khẩu lao động điều dưỡng Nhật Bản giúp cho người lao động có công việc, thu nhập ổn định và nâng cao được trình độ chuyên môn, kỹ năng làm việc. Tuy nhiên, trên thực tế cũng có khá nhiều lao động bị các đối tượng cò mồi, môi giới lừa đảo đi xuất khẩu lao động khiến lao động phải chịu cảnh “tiền mất tật mang”. Thậm chí còn khiến lao động chịu cảnh nợ nần. Nhằm giúp người lao động không bị lừa đảo khi đi Nhật Bản làm điều dưỡng , Công ty xklđ uy tín JVNET xin chia sẻ một số điều mà người lao động cần biết trước khi đi xuất khẩu lao động điều dưỡng. 
5 điều cần biết tránh bị lừa đảo khi đi Nhật Bản làm điều dưỡng
1. Hiện tại chương trình việc làm điều dưỡng Nhật Bản chỉ có Cục quản lý lao động ngoài nước – Bộ LĐTBXH được phép tuyển chọn và đào tạo các ứng viên điều dưỡng, hộ lý sang làm việc tại Nhật Bản. Các doanh nghiệp tại Việt Nam chưa được cấp phép tuyển dụng . Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu đi Nhật Bản làm điều dưỡng thì hãy liên hệ với Cục quản lý lao động ngoài nước để được hỗ trợ.
2. Khi ký kết hợp đồng, người lao động phải đọc kỹ và hiểu rõ từng khoản mục và nội dung đảm bảo quyền lợi cho bản thân.
3. Khi nộp bất kỳ khoản tiền nào cũng phải có biên lai hợp pháp, ghi rõ số tiền đã nộp và cất giữ cẩn thận.
4. Trong thời gian làm việc tại Nhật Bản, nếu có mâu thuẫn hay tranh chấp gì xảy ra thì phải thông báo ngay cho đơn vị đã phái cử bạn sang Nhật để tìm ra biện pháp xử lý kịp thời. Tránh các trường hợp quá khích, vi phạm pháp luật như gây rối trật tự công cộng, đánh nhau, bỏ trốn ra ngoài cư trú bất hợp pháp,….
5. Người lao động nên mang theo thông tin liên lạc của đơn vị phái cử hay Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật, các tổ chức phi chính phủ để đảm bảo mọi quyền lợi cho người lao động khi sinh sống và làm việc tại Nhật Bản.

Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ cung cấp thông tin cho người lao động khi có dự định đi Nhật Bản điều dưỡng. Chúc các bạn thành công trên con đường đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. 
Liên Hệ: Công ty xuất khẩu lao động uy tín JVNET
0916387598
4.2Đăng ngày: 15.06.2017 | Hết hạn: 13.09.2017 | Đã xem:49 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 12
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone