Có nên đi xuất khẩu lao động điều dưỡng tại Tokyo – Nhật

Tin đăng từ 16.06.2017 đến 14.09.2017 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/VietNam/viec-tim-nguoi/Co-nen-di-xuat-khau-lao-dong-dieu-duong-tai-Tokyo--Nhat-b55c9.htmlTokyo- Nhật Bản là một trong những thành phố thu hút nhiều du học sinh, lao động Việt Nam đến học tập và làm việc tại đây. Tuy nhiên, có khá nhiều bạn sinh viên khi tìm hiểu về chương trình tuyển điều dưỡng đi Nhật phân vân không biết có nên sang Nhật Bản làm điều dưỡng tại Tokyo không? Đây cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm khi có dự định sang Tokyo làm việc.


www.123nhanh.com: Có nên đi xuất khẩu lao động điều dưỡng tại Tokyo – Nhật
Thủ đô Tokyo – Nhật Bản hiện là nơi sống của hơn 13 triệu người, tập trung các hoạt động kinh doanh, cơ sở hạ tầng, trung tâm thương mại, các trường đại học,…Đây là một trong ba trung tâm chỉ huy của nền kinh tế thế giới. Nhắc đến Tokyo làm người ta liên tưởng đến một thành phố phồn thịnh, sôi động, hiện đại pha lẫn truyền thống mang đậm bản sắc của xứ Phù Tang. Dưới đây là những lý do khiến Tokyo được nhiều du học sinh và lao động chọn là nơi để học tập và làm việc.
1. Mức lương tại Tokyo cao
So với các khu vực thành phố khác, mức lương của người lao động làm việc tại Tokyo cao hơn. Thông thường, thu nhập của lao động Việt tại Tokyo trên 30 triệu vnđ/tháng. Tuy nhiên, chi phí sinh hoạt ở Tokyo khá đắt đỏ. Vì vậy, người lao động cần phải có kế hoạch chi tiêu hợp lý để có thể tiết kiệm được nhiều tiền hơn.
2. Môi trường làm việc tốt
Thủ đô Tokyo tập trung nhiều bệnh viện và cơ sở y tế. Sử dụng máy móc hiện đại, tiên tiến hàng đầu thế giới. Tại Tokyo, các hộ lý, điều dưỡng viên Nhật Bản có cơ hội được làm việc tại các bệnh viện lớn tại Nhật Bản nếu có đủ trình độ chuyên môn và kinh nghiệm làm việc.
3. Tokyo – tập trung nhiều khu vui chơi, khu du lịch nổi tiếng
Nếu làm việc tại Tokyo, bạn sẽ có cơ hội được tham quan nhiều địa điểm du lịch, lễ hội nổi tiếng. Đồng thời khám phá cuộc sống mới tại Nhật Bản cùng những văn hóa, phong tục tập quán và con người Nhật Bản.
4. Tokyo  có thời tiết dễ chịu
Do Tokyo  nằm ở vùng có khí hậu nhiệt đới ẩm nên mùa hè khá nóng , mùa xuân tràn ngập sắc hoa anh đào, mùa đông tuyết phủ trắng còn mùa thu thời tiết mát mẻ dễ chịu.

Hiện tại, Tokyo đang thu hút hàng nghìn lao động Việt mỗi năm, thuộc nhiều ngành nghề khác nhau như điện, điện tử, chế biến thực phẩm, hàn xì, cơ khí, xây dựng – giàn giáo,…Ngoài ra, ngành nghề làm điều dưỡng Nhật Bản cũng được nhiều sinh viên tốt nghiệp các trường y dược quan tâm. Hi vọng với những lý do trên sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi: “Có nên sang Nhật Bản làm điều dưỡng tại Tokyo?”. 
Liên Hệ: Công ty xuất khẩu lao động uy tín JVNET
0916387598
4.2Đăng ngày: 16.06.2017 | Hết hạn: 14.09.2017 | Đã xem:46 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 12
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone