Một số chú trọng chung khi tìm mua loa hội trường

Tin đăng từ 16.01.2019 đến 16.04.2019 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Vinh-Phuc/dien-may/Mot-so-chu-trong-chung-khi-tim-mua-loa-hoi-truong-e7623.html


Để bảo đảm sự thành công đối với toàn bộ events,sân khấu, hệ thống âm thanh tạo nên một phần rất  quan trọng. Chính vì thế, người mua rất hay chọn lựa những địa chỉ có nhiều kinh nghiệm lắp đặt loa array. Thao tác bố trí khối hệ thống âm thanh thực sự không phải dễ nếu có được hiệu suất  cao. Dưới đây là những  vấn để mà người sử dụng  phải chú ý khi sắp đặt & lắp đặt loa cho sân khấu.
Điều thứ nhất, bạn cần nên xác định diện tích của vị trí để ước lượng được cường độ âm thanh cần dùng. Mỗi địa điểm sẽ có sự phâ lẫn tạp âm nào đó, để mang đến khả năng hay, Khách hàng cần nên xem xét độ ồn dựa vào ảnh hưởng xung quanh & số khán giả buổi diễn. Thông thường thì để âm thanh nghe khỏe khoắn, nguồn phát sẽ cần có cường độ âm cao hơn so với môi trường khoảng 6dB. Xong để có được âm thanh tốt hơn thì độ chênh lệch này được khuyên là từ 10-20dB. Đây là việc tính toán dựa trên người có khoảng cách xa loa nhất. Dễ hiểu bởi cần phải ước lượng  sao cho sau khi trừ đi độ hao hụt cường độ vì khoảng cách, khán giả ngồi xa nhất vẫn có thể nghe được âm thanh một cách rõ ràng nhất.
Khi gặp những  trường hợp khoảng địa điểm quá lớn, người dùng cần sắp xếp các vị trí cột loa dọc phía sau, cũng nên ước lượng  độ trễ để âm thanh từ các loa treo array tránh chồng lên nhau. Một thiết bị Delay line ( tạo độ trễ cho loa) sẽ là điểm nhấn hỗ trợ bạn làm cho âm thanh đồng đều cho toàn địa điểm hội trường.

Bạn nên hạn chế sắp xếp loa đối diện với mặt tường vì dễ gây ra âm thanh quá lớn, hãy lắp đặt hướng loa ra góc có đường đi âm thanh xa nhất.

Các loa sub phải sắp xếp cách mặt đất tối thiểu 30 cm. Nên mở cửa hội trường để hạn chế  các tình huống dội âm. Để sở hữu được âm thanh trung thực và mạnh mẽ nhất, nên kết hợp cùng power amplifier và mixer. Song song đó là dùng micro không dây để tiện dụng trong việc di chuyển.
Liên Hệ:
0123456000
4.4Đăng ngày: 16.01.2019 | Hết hạn: 16.04.2019 | Đã xem:64 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 16
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone