HỎNG CHÂN SẠC MÁY TÍNH PHẢI XỬ TRÍ NHƯ THẾ NÀO AN TOÀN N

Hỏng chân sạc máy tính khiến cho người dùng cảm thấy bức bí khó chịu khi không có thiết bị cắm sạc cho pin máy tính. Nhiều máy tính dùng sạc trực tiếp vào máy sẽ phải ngừng hoạt động nếu xảy ra tình trạng hỏng chân sạc như trên. Xử lý tình trạng này như thế nào hiệu quả nhất?

Nên sửa hỏng chân sạc máy tính ở đâu?

Hỏng chân sạc máy tính khiến cho khá nhiều người bực mình, khó chịu. Nếu không sửa chữa lỗi này thì chắc chắn sạc sẽ nhanh bị hỏng và ảnh hưởng tới độ bền cũng như tuổi thọ của máy tính. Chính vì thế vấn đề sửa máy tính ở đâu luôn khiến nhiều người thắc mắc.Như chúng ta đã biết, đối với các lỗi đơn giản như sạc laptop chạy chập chờn không vào điện thì người dùng có thể đặt niềm tin vào Thành Vinh Center. Đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng chỉ trong 20 phút là có thể sửa chữa xong lỗi này. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có tay nghề trình độ chuyên môn cao cùng trang thiết bị hiện đại, trung tâm sửa chữa máy tính Thành Vinh Center cam kết:
Sửa chữa sạc laptop lấy ngay sau 15 phút

Sửa đúng lỗi, thay đúng linh kiện và báo đúng giá

Khách hàng được trực tiếp theo dõi quá trình sửa chữa của nhân viên kỹ thuật

Nối mạch sạc, sửa main sạc lấy ngay

Thay thế sạc laptop, Adapter laptop chính hãng của tất cả các loại máy

Có chế độ bảo hành dài hạn lên đến 12 tháng

Trừ những trường hợp sạc dây máy tính hỏng quá nặng không thể sửa chữa thì người dùng hoàn toàn có thể sử dụng lại sạc cũ nhờ dịch vụ sửa chữa máy tính của chúng tôi. Nếu sạc hỏng quá mạnh thì người dùng máy tính cần thay thế sạc mới. Tuy nhiên khi mang sạc tới Thành Vinh Center đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ cố gắng sửa chữa khắc phục lỗi sớm nhất cho khách hàng sử dụng.
Nguyên nhân tình trạng sạc laptop bị hỏng chân

Nguyên nhân nào dẫn tới tình trạng hỏng chân sạc máy tính không đáng có hiện nay? Theo các chuyên gia máy tính thì có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng hỏng chân sạc này mà người dùng có thể có được. Dưới đây là một số nguyên nhân dẫn tới việc hỏng chân sạc này mà bạn nên tham khảo để có được phương án sửa chữa tốt nhất:
Do sạc của bạn đã bị đứt dây trong. Người dùng hãy cắm thử sạc của mình vào một chiếc máy khác cùng loại. Nếu vẫn không sạc được thì chứng tỏ bộ sạc của bạn đã gặp vấn đề và bạn nên đến ngay các trung tâm sửa chữa laptop để được kiểm tra, khắc phục.

Do jack cắm sạc laptop bị lỏng khiến chân sạc tiếp xúc với main bị hở nên gây ra hiện tượng chập chờn. Trong trường hợp này người dùng chỉ cần sửa chữa hoặc thay thế một jack cắm sạc khác là có thể sử dụng được.

Do mạch sạc trên main bị lỗi khiến sạc chạy không ổn định. Trường hợp này khá nghiêm trọng và bạn không thể tự sửa được. Vì vậy tốt nhất là bạn nên đem máy đến trung tâm Thành Vinh Center để được sửa main hoặc thay main mới.
Người dùng hoàn toàn có thể sửa lỗi hỏng chân sạc máy tính tại nhà. Tùy vào mức độ hỏng hóc để có phương án sửa chữa tốt nhất. Tuy nhiên nếu sạc laptop hỏng quá nặng, không thể sửa chữa như mong đợi thì hãy mang tới Thành Vinh Center. Đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách phương án sửa chữa sạc laptop tốt nhất.
Hy vọng rằng với những nguyên nhân cũng như phương án sửa chữa hỏng chân sạc máy tính như trên, quý khách hàng sẽ biết nên sửa chữa như thế nào hợp lý nhất. Đến với Thành Vinh Center quý khách hàng sẽ được tư vấn một cách nhanh chóng và tận tình, phục vụ quý khách hàng một cách hoàn hảo như mong đợi. Quý khách hàng gọi tới số 1900292979 để được tư vấn miễn phí dịch vụ sửa chữa máy tính tại Thành Vinh Center.Nguồn: Sửa chữa laptop 24h | Thành Vinh Center
Đăng ngày: 30-04-2020
Hết hạn: 29-07-2020
Đã xem: 39
Báo vi phạm: 0

Danh mục rao vặt